Cách ứng tiền vinaphone dễ dàng chỉ mất 30 giây

Bạn đang sử dụng sim vinaphone, đang muốn gọi điện hoặc đăng ký 4g vina … Nhưng không may bị hết tiền. Sau đây VNPTGroup sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền vinaphone dễ dàng chỉ mất 30 giây siêu đơn giản.

Bạn đang tìm hiểu về cách ứng tiền vinaphone cho sim di đọng của mình, nhưng không biết làm sao? Trong quá trình sử dụng thuê bao di động, chắc hẳn không ít lần bạn gặp trường hợp tài khoản hết tiền nhưng tạm thời không thể nạp thẻ.

Trong trường hợp đó, việc linh động sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng vina sẽ là cách nhanh chóng nhất. Giúp bạn có tiền trong tài khoản để nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách ứng tiền vinaphone từ nhà mạng, do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách ứng tiền vina dễ dàng chỉ mất 30 giây dưới đây.

Để ứng tiền cần những điều kiện gì?

Trong quá trình sử dụng, có thể khách hàng sẽ gặp tình trạng không ứng được tiền về tài khoản. Thực chất, để có thể ứng tiền vinaphone thì thuê bao cũng cần đạt đủ những điều kiện dưới đây:

 • Thuê bao vinaphone bạn đang sử dụng cần hoạt động liên tục ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.
 • Người sử dụng cần nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/ tháng, trong đó mỗi lần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ để đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của thuê bao.
 • Tháng gần nhất thời điểm thuê bao ứng tiền phải sử dụng cước phí ít nhất là 15.000 VNĐ.
 • Thuê bao có nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng vinaphone.
 • Thuê bao đã hoàn trả hoàn toàn số tiền đã ứng trước đó để đủ điều kiện ứng lần tiếp theo. Trong trường hợp trước đó bạn đã ứng tiền một lần nhưng chưa nạp thẻ và ứng tiếp lần tiếp theo thì rất khó để nhà mạng cho phép ứng tiền trừ một số trường hợp ngoại lệ như thuê bao có lịch sử hoàn tiền tốt.
ứng tiền vina
ứng tiền vina

Ngoài những điều kiện nêu trên thì thuê bao bạn đang sử dụng cũng cần đáp ứng được yêu cầu là đang hoạt động 2 chiều gọi và nghe. Nếu trường hợp thuê bao chỉ hoạt động một chiều trong thời gian dài thì chắc chắn sẽ không đủ điều kiện để ứng tiền vinaphone bởi không đạt được hiệu quả tin cậy đối với nhà mạng.

>> Xem thêm:  Những gói cước sim trả sau vinaphone giá rẻ bạn nên xem.

 

Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng.

Hiện nay, quý khách sử dụng dịch vụ viễn thông của vinaphone có thể ứng tiền thông qua 4 cách bao gồm ứng tiền chủ động, ứng tiền liên tiếp nhưng chưa hoàn ứng, ứng tiền khi nhận được tin nhắn và ứng tiền khi thuê bao chưa đủ điều kiện. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone
Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone

Cách ứng tiền vinaphone chủ động

Đối với phương pháp ứng tiền chủ động, chủ thuê bao sẽ không cần chờ nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền. Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn yêu cầu ứng tiền vina với nội dung như sau:

 • SMS: Soạn tin nhắn: UT gửi đến 1576 
 • Thao tác gọi bấm:  *1576# chọn OK để đăng ký ứng tiền chủ động từ nhà mạng vinaphone.

Tuy nhiên, thuê bao bạn cần đảm bảo không còn nợ tiền ứng của nhà mạng trước đó mới có thể dùng được phương pháp này.

>> Xem thêm:  Bạn có biết mua sim VD149 vinaphone, mua 1 lần dùng cả năm. Gọi điện miễn phí + Data 4G 1 ngày đến 4GB, giá cước lại rất rẻ không?

 

Cách ứng tiền vinaphone liên tiếp chưa hoàn ứng

Với cách ứng tiền vinaphone chưa hoàn ứng này, thuê bao cần đạt những yêu cầu sau:

 • Thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, đủ độ tin cậy thì nhà mạng sẽ cho phép thuê bao ứng tối đa 3 lần mà chưa cần hoàn ứng những khoản trước đó.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi tài khoản sắp sử dụng hết tiền

Để ứng tiền khi chưa hoàn ứng, khách hàng soạn tin nhắn với nội dung: Y gửi 1576 sau khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài.

Cách ứng tiền vinaphone liên tiếp
Cách ứng tiền vinaphone liên tiếp

Ứng tiền khi nhận được tin nhắn mời ứng

Cách ứng tiền này sẽ áp dụng cho những thuê bao đã nhận được tin nhắn mời ứng tiền trước đó. Đồng thời, những thuê bao đã ứng tiên và hoàn tất việc hoàn ứng thì cũng có thể ứng tiền từ Vinaphone theo cách này.

Cụ thể, bạn cần soạn tin UT gửi đến tổng đài 1567 để hoàn tất cách ứng tiền vina dễ dàng chỉ mất 30 giây sau khi nhận được tin nhắn mời ứng.

Cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện ứng

Thực tế, không phải thuê bao mạng vinaphone nào cũng có thể ứng tiền khẩn cấp khi tài khoản chưa đủ điều kiện ứng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ khi thuê bao đáp ứng được những điều kiện tối thiểu sau:

 • Thuê bao có thời gian hoạt động hơn 1 năm, hoạt động liên lạc 2 chiều
 • Thuê bao có số dư ít hơn 300 đồng.

Trong trường hợp này, khách hàng chọn cú pháp *911# và nhấn gọi. Nếu tài khoản đủ điều kiện ứng tiền thì sẽ ứng được 3000 đồng.

Bạn có đang tìm hiểu: Khuyến mãi lắp đặt wifi vnpt giá rẻ.

Ứng tiền từ vinaphone mất phí bao nhiêu?

Ứng tiền vinaphone có mất phí không và mất phí bao nhiêu? Chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc gửi đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của vinaphone. Trên thực tế, tùy theo số tiền khách hàng đã ứng mà mức phí sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cụ thể, mức phí ứng tiền sẽ rơi vào khoảng 10- 30% giá trị tiền ứng. Số tiền phí ứng tiền sẽ được nhà mạng thông báo đến khách hàng thông qua tin nhắn ngay sau khi khách hàng ứng tiền thành công và nhà mạng sẽ tự động trừ tiền ứng ở những lần nạp thẻ tiếp theo cho đến khi trừ đủ cả tiền ứng và cước phí.

Hy vọng, những chia sẻ trên của vnptgroup về cách ứng tiền từ thuê bao vinaphone. Đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Khi cần sử dụng thuê bao để liên lạc nhưng không may hết tiền.

Thông tin liên quan về Vinaphone bạn có thể biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *