Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ – Trọn Gói 365 Ngày

Bạn đang có nhu cầu mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ với thời gian dùng 365 ngày mà không cần nạp tiền? Vậy bạn đã biết những thông tin gì về gói cước vd149 vinaphone chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Sim vd149 vinaphone siêu rẻ – Dùng 365 ngày không nạp tiền là gì?

Sim vd149 vinaphone thực chất là sim di động của nhà mạng vinaphone trả trước. Được đăng ký gói cước VD149  có chu kỳ thanh toán 1 năm. Hay còn được gọi là VD149 365 ngày không nạp tiền.

Những điều kiện để có thể đăng ký gói cước VD149 VinaPhone 12 tháng. Để có thể tham gia được gói cước này thì bạn cần phải nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Để kiểm tra xem mình có được đăng ký gói ưu đãi hấp dẫn này hay không. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp  MO VD14912T gửi 1543.

Bởi đây là gói cước chỉ được áp dụng cho nhà mạng nên không phải sim số đẹp nào cũng có thể tham gia. Do vậy mà bạn có mua sim tại các cửa hàng của VinaPhone cũng không chắc chắn có thể tham gia gói cước này.

Dung lượng 120GB/ tháng
Giá cước 1.100.000đ / 365 ngày
Tên sim Sim VD149
Cước phát sinh Ngắt kết nối
Chú thích + 4GB/ngày liên tục 30 ngày
+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng VNP<= 30 phút (Tối đa 1500p)
+ 200SMS nội mạng +200 phút ngoại mạng
+ Áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách KM
Số lượng sim có hạn, khách hàng liên hệ trước để được hỗ trợ
Sim vd149 vinaphone
Sim vd149 vinaphone

Những thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD149 VinaPhone

Giá đăng ký của gói cước: Mỗi một lần đăng ký có chi phí là 149.000đ/ lần. Khi đăng ký thành công thì số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Chu kỳ sử dụng của gói cước: Người dùng sẽ được sử dụng trong vòng 30. thời gian sẽ được tính từ ngày bắt đầu kích hoạt gói cước thành công.

Bên cạnh giá đăng ký cùng thời gian sử dụng lâu dài. Nhà mạng Vinaphone còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho gói cước VD149. Dưới đây là một số lợi ích mà gói cước mang đến cho người dùng:

  • Có đến 120GB data tốc độ cao trong suốt cả tháng. Theo đó thì mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 4GB data liên tục trong vòng 30 ngày.
  • Với 200 phút gọi điện thoại ngoại mạng miễn phí trong nước.
  • Tất cả các cuộc gọi điện thoại nội mạng Vinaphone trong nước cũng sẽ được miễn phí. Chương trình sẽ được áp dụng cho những cuộc gọi có thời lượng dưới 30 phút.
  • Với 200 SMS tin nhắn nội mạng Vinaphone cũng sẽ được miễn phí trong nước.
gói cước khuyến mãi VD149 VinaPhone
gói cước khuyến mãi VD149 VinaPhone

 

Những thông tin quan trọng giúp bạn sử dụng gói cước VD149 VinaPhone được hiệu quả

Để có thể kiểm tra kho ưu đãi data 4G Vinaphone cũng ưu đãi gọi điện thoại còn lại của gói cước VD149 Vinaphone. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU gửi đến 900.

Để có thể tra cứu các gói cước khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone dành cho thuê bao của bạn. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi đến 900. Nếu không bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng Vinaphone.

Khi không có nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước VD149 Vinaphone. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD149 gửi về 900.

Tất cả các gói khuyến mãi nói chung hay gói VD149 của nhà mạng Vinaphone đều có tinh năng gia hạn tự động sau 30 ngày đăng ký. Do đó mà nếu như bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn sẽ không cần thực hiện lại các thao tác.

sử dụng gói cước VD149 VinaPhone
sử dụng gói cước VD149 VinaPhone

Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ tại địa chỉ nào?

Gói cước VD149 của nhà mạng VinaPhone là gói cước chỉ dành riêng cho các thuê bao được nằm trong danh sách khuyến mãi. Danh này có thể được áp dụng cho những thuê bao đang được hoạt động. Hoặc cũng có thể là những thuê bao hòa mạng mới. Nếu mua bạn có thể mua tại các địa chỉ sau đây:

Bạn có thể đến các cửa hàng của nhà mạng VinaPhone để mua sim. Tuy nhiên thì gói cước VD149 dược triển khai ngẫu nhiên tại các số điện thoại. Và sẽ không được quy định số điện thoại nhận cụ thể. Do đó mà khi bạn đến các cửa hàng VinaPhone bạn cần phải nói rõ yêu cầu của mình là mua sim VD149.

Hoặc bạn cũng có thể đến các kênh online để tìm mua sim VD149 của vinaphone. Một số kênh và cộng tác viên có thể kể đến như: facebook, lazada, shopee, Tiki…

Sim sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc trên từng kênh bán hàng. Hoặc cũng có thể dựa trên số sim mà bạn lựa chọn.

Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ
Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ

Một số lưu ý khi bạn lựa chọn mua Sim vd149 online

Khi lựa chọn mua online thì bạn nên chú ý đến những vấn đề dưới đây. Để khi sử dụng gói cước được hiệu quả nhất:

Trên những kênh online và cộng tác viên như:  facebook, lazada, shopee, Tiki… đều không chịu sự quản lý từ nhà mạng. Do đó mà khi mua bạn cần lựa chọn kênh bán hàng uy tín. Để có thể tránh được trường hợp mua sim mới nhưng vẫn không có gói cước vd149.

Ngoài ra thì bạn cũng cần kiểm tra lại những thông tin đăng ký của số thuê bao. Bạn nên đến các cửa hàng vinaphone để thực hiện lại việc đăng ký. Nếu như những thông in của thuê bao chưa đúng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin đầy đủ về Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ – Dùng 365 Ngày không nạp tiền. Hy vọng những thông tin của bài viết là thật sự cần thiết đối với bạn.

Bạn có thể quan tâm:

  1. Tổng đài đăng ký gói cước trả sau Vinaphone
  2. Mua sim 4G Vinaphone Giá Rẻ
  3. Tổng đài wifi VNPT HCM, Đăng ký lắp mạng VNPT giá rẻ

1 những suy nghĩ trên “Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ – Trọn Gói 365 Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *