Bảng giá phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai

Phần mềm bảo hiểm xã hội của nhà mạng VNPT từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai ngay sau đây nhé! 

Phần mềm BHXH VNPT Đồng Nai là gì?

Phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai là một phần mềm được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Đây sẽ là nơi mà khách hàng có thể thiết lập mọi thủ tục bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,… Ứng dụng này ra đời nhằm thực hiện quá trình đăng ký, giải quyết các vấn đề bảo hiểm ngay trên mạng internet mà không cần tới trực tiếp cơ quan Bảo hiểm xã hội khác.

Phần mềm BHXH VNPT Đồng Nai
Phần mềm BHXH VNPT Đồng Nai

VNPT đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng này nhằm phù hợp với mọi loại hình hoạt động kinh doanh của phần lớn các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam. Đối với người lao động, phần mềm Bảo hiểm xã hội mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích cũng như nhận được số tiền bảo hiểm nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Phần mềm sẽ có thể sử dụng ngay cả trên những doanh nghiệp có quy mô nhỏ với số lượng nhân viên nhỏ hơn 10 người. Chính nhờ việc mang đến phần mềm bảo hiểm đúng theo số lượng lao động cũng như thời gian sử dụng mà VNPT Đồng Nai nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Bảng giá phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai.

Sau đây là bảng giá cước phần mềm BHXH VNPT dành cho Doanh nghiệp tại Tỉnh Đồng Nai. Giá cước dịch vụ đã bao gồm thuế vat 10%. VNPT hiện tại cung cấp gói cước theo số lượng lao động của doanh nghiệp.

Thời gian

Gói cước

VAN-100
1-100 lao động

VAN-1000
1-1000 lao động

18 Tháng

550.000đ

880.000đ

33 Tháng

880.000đ

1.408.000đ

48 Tháng

1.045.000đ

1.672.000đ

60 Tháng

1.320.000đ

1.936.000đ

Những lợi ích của phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai

Sau khi đã hiểu được thế nào là phần mềm bảo hiểm xã hội, chắc chắn nhiều người đang có ý định sử dụng nó nhưng còn nhiều phân vân. Để xóa tan những lo lắng đó thì hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai mang đến doanh nghiệp, công ty như sau:

  • Khách hàng có thể thực hiện đăng ký mội lúc mọi nơi bởi vì thủ tục đăng ký đơn giản và có thể thực hiện giao dịch ngay tại giao diện phần mềm Bảo hiểm xã hội.
  • Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà VNPT yêu cầu còn quy trình chuyển đổi hồ sơ và chờ kết quả sẽ được hệ thống thực hiện tự động.
  • Khách hàng là các doanh nghiệp sau khi đăng ký dịch vụ thành công sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng các giao dịch thành thạo cho mọi nhân viên.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan đến doanh nghiệp sẽ được phần mềm bảo mật an toàn theo quy định của luật pháp Việt Nam.
  • Hệ thống Bảo hiểm xã hội được kết nối tới cổng tiếp nhận trực tiếp và sử dụng chữ ký số điện tử nhằm đảm bảo đáp ứng các giao dịch cho người dùng được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.
  • Đến với VNPT, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7.
  • Phần mềm Bảo hiểm xã hội VNPT được thành lập, hoạt động dựa trên quy định về Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
  • Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi đăng ký thành công từ phần mềm Bảo hiểm xã hội VNPT.

VNPT Đồng Nai hỗ trợ nhanh chóng.

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ sẽ được gửi lên hệ thống để xác nhận và chờ phản hồi đăng ký thành công. VNPT sẽ chịu trách nhiệm cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người phụ trách phần mềm này ở trong công ty. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì nhà mạng đều sẽ xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sau khi đã sử dụng hết gói dịch vụ thì hoàn toàn có thể gia hạn phần mềm Bảo hiểm xã hội nhanh chóng. 

Trên đây là những thông tin về bảng giá phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội VNPT Đồng Nai.  Hy vọng với những chia sẻ cụ thể này đã giúp các doanh nghiệp nắm được những ưu điểm của phần mềm này và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong tương lai, VNPT hứa hẹn sẽ còn nâng cấp và cải tiến hoạt động của phần mềm nhiều hơn nữa. Mọi ý kiến thắc mắc bạn hãy liên hệ với tổng đài VNPT để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Bạn có thể xem thêm:

  1. Bảng giá chữ ký số VNPT
  2. Đăng ký hóa đơn điện tử VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *