#1 Bảng giá Phần mềm BHXH VNPT Long An 【 Giá Rẻ 】

Thời gian gần đây phần mềm Bảo hiểm xã hội VNPT Long An đang là một phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nhờ những khả năng đồng bộ, bảo mật và khả năng tiết kiệm chi phí…. Bài biết dưới dưới đây sẽ cung cấp đến bạn bảng giá mới nhất thuận tiện hơn cho việc sử dụng, hãy tham khảo nhé!

Tìm hiểu chung về phần mềm Bảo hiểm xã hội VNPT Long An

Thời gian gần đây rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng phần mềm và ứng dụng chữ ký số. Để thực hiện kê khai và nộp tờ khai đến cơ quan bảo hiểm xã hội. VNPT là một trong những nhà mạng luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đã thực hiện triển khai phần mềm VNPT – BHXH cho doanh nghiệp sử dụng.

Với phần mềm này, sẽ cho phép các doanh nghiệp có thể thực hiện được nghĩa vụ BHXH. Thông qua hệ thống internet mà không cần đến trưc tiếp cơ quan BHXH Long An.

Sau khi thực hiện lập tờ khai thông qua phần mềm, doanh nghiệp có thể sử dụng đến chữ ký số công cộng. Với chữ ký số ban cơ yếu cấp pháp sẽ ký xác nhận tất cả những thông tin có trên tờ khai. Sau đó sẽ thực hiện nộp hồ sơ đó đến cơ quan bảo hiểm xã hội một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Phần mềm BHXH VNPT Long An
Phần mềm BHXH VNPT Long An
Đăng  ký dịch vụ BHXH VNPT Tại Long AN được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Liên hệ Hotline 0813 660066 để được hỗ trợ nhanh chóng.
Hồ sơ gồm có: GPKD photo + CMND/ Thẻ căn cước người đại diện pháp luật.

.

Giá phần mềm BHXH VNPT tại Long An.

Phần mềm bảo hiểm xã hội VNPT sẽ được cung cấp theo số lượng người lao động kê khai và thời gian sử dụng. Khi triển khai các gói cước như vậy sẽ giúp doanh nghiệp trên địa bàn Long An tiết kiệm dc chi phí tối đa.

Sau khi đăng ký gói cước sẽ được nhân viên VNPT hỗ trợ bạn, ngoài ra sẽ có tổng đài hỗ trợ kỷ thuật 24/7 khi cần hỗ trợ kỷ thuật trong quá trình sử dụng.

Thời gian

Gói cước

VAN-100
1-100 lao động

VAN-1000
1-1000 lao động

VAN-MAX
không giới hạn

18 Tháng

550.000đ

880.000đ

1.210.000đ

33 Tháng

880.000đ

1.408.000đ

1.936.000đ

48 Tháng

1.045.000đ

1.672.000đ

2.290.000đ

60 Tháng

1.320.000đ

1.936.000đ

2.585.000đ

Chữ ký số VNPT ký phần mềm BHXH Online.

Hiện tại nhà mạng VNPT đang cung cấp đến cho các doanh nghiệp dịch vụ chữ ký số VNPT-CA. Được kết hợp cùng với phần mềm VNPT – BHXH, nhằm giúp cho doanh nghiệp được sử dụng đồng bộ và thuận tiện hơn. Với sự kết hợp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí và mang đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp.

Đây là một trong những dạng chữ ký được phát hành bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT). Khi phát hành có đầy đủ các tính năng cũng như tiện ích của chữ ký số điện tử.

Gói cước CA12-OID CA24-OID CA36-OID
  Tháng sử dụng 18 Tháng 33 Tháng 48 Tháng
  Giá cước 1,870,000 2,706,000đ 3,080,000đ
–  Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT
–  Tặng kèm phần mềm BHXH cho 10 nhân viên
–  Đã bao gồm USB Token

Sử dụng Chữ ký số VNPT-CA cho phép các cá nhân cũng như tổ chức thực hiện các giao dịch thông qua internet. Tất cả các giao dịch này sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đầy đủ các giá trị trong việc thực hiện pháp lý cũng như đảm bảo được tính an toàn, bảo mật.

Những lợi ích sử dụng chữ ký số kèm BHXH VNPT Long An

Khi sử dụng chữ ký số VNPT, cũng như phần mềm BHXH VNPT. Đây sẽ là một sự kết hợp lý tưởng và hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Với sự kết hợp này đã mang đến cho khách hàng không ít lợi ích khi được sử dụng. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm mà phần mềm này mang đến cho người dùng:

sử dụng chữ ký số kèm BHXH VNPT Long An
sử dụng chữ ký số kèm BHXH VNPT Long An

Về tính bảo mật: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thực hiện tất cả các giao dịch trong điện tử. Hiểu rõ được yếu tố quan trọng này nên dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT đã trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thị trường.

Để có thể thực hiện thao tác chữ ký số cần thực hiện đăng nhập khóa thành công và tiến hành khóa bảo mật. Người dùng sẽ không cần lo lắng đến việc đánh cắp vì nó được lưu trữ trong USB token đó đó mà có thể yên tâm thực hiện giao dịch.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Trước đây cần phải đánh máy, in ấn, đóng dấu rồi mới mang đến cơ quan bảo hiểm. Tuy nhiên với phần mềm này người thực hiện việc kê khai sẽ thực hiện chữ ký số điện tử để thực hiện gửi tờ kê khai nhanh chóng đến đơn vị bảo hiểm. Như vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian cũng như tối ưu được nguồn chi phí.

Có thêm nhiều tiện ích đi kèm khi sử dụng combo VNPT CA + PM BHXH.

Khi sử dụng phần mềm này kết hợp cùng ịch vụ chữ ký số VNPT người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Có thể dễ dàng thực hiện việc thay đổi mã pin sao cho phù hợp và dễ nhớ nhất.
  • Đối với trường hợp USB token bị khóa sẽ có thêm chức năng mở
  • Thực hiện gia hạn và cập nhật chứng thư mới mà người dùng không cần đến các điểm giao dịch.
  • Khi chứng thư số sắp hết hiệu lực sẽ nhận được thông báo ngay tại phần mềm. (ví dụ như chứng thư còn thời gian sử dụng dưới 60 ngày sẽ có màu cam, và khi hết hiệu lực sẽ có màu đỏ).
  • Thông qua việc cập nhập chứng thư mới để tự kiểm tra yêu cầu.

Mức giá ưu đãi: Khi khách hàng sử dụng kết hợp cả phần mềm bảo hiểm xã hội và chữ ký số VNPT sẽ nhận thêm được nhiều chương trình ưu đãi. Chẳng hạn như: chiết khấu bằng tiền mặt, tặng thêm thời gian sử dụng….

Trên đây là những thông tin chung cũng như bảng giá Phần mềm Bảo hiểm xã hội VNPT Long An mới nhất. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên quan:

  1. Đăng ký phần mềm BHXH VNPT Hà Nội
  2. Tải phần mềm BHXH VNPT Mới nhất
  3. Khuyến mãi lắp Wifi VNPT tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *