Bảng Giá Đăng ký Biên Lai Điện Tử VNPT Invoice giá rẻ

Dịch vụ Biên lai điện tử là một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp của nhà mạng VNPT. Từ khi cho ra đời đến nay, dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ biên lại điện tử này, thì hãy tham khảo các gói biên lai điện tử VNPT Invoice  giá rẻ trong bài viết ngày hôm nay. 

Biên lai điện tử VNPT là gì? 

Biên lai điện tử VNPT là sản phẩm thay thế cho hóa đơn giấy truyền thống. Giúp lưu trữ các dữ liệu điện tử về việc bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp. Phần mềm này của VNPT cho phép các doanh nghiệp phát hành, khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Phần mềm được tạo ra và thông qua sự cho phép, kiểm duyệt tuân thủ quy định của pháp luật.

Biên lai điện tử VNPT
Biên lai điện tử VNPT

Theo quy định thì từ ngày 01 tháng 11 năm 2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng biên lai điện tử. Mặc dù sử dụng biên lai điện tử VNPT nhưng doanh nghiệp có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy theo nhu cầu của người mua.

Các gói biên lai điện tử VNPT Invoice  giá rẻ

Hiện nay, VNPT đang cung cấp nhiều gói biên lai điện tử dành cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Khách hàng là các công ty, tổ chức cần căn cứ vào đặc thù của mình để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Cụ thể các gói đăng ký biên lai điện tử VNPT Invoice giá rẻ nhu sau:

Stt

Số hóa đơn

Đơn giá

HD300

300

390.000

HD500

500

546.000

HD1000

1.000

871.000

HD2000

2.000

1.300.000

HD5000

5.000

2.795.000

HD10000

10.000

4.680.000

HDMAX

Lớn hơn 12.000

Liên hệ nhân viên

Lưu ý: Do đây là biên lai điện tử, cho nên khi ký biên lai sẽ sử dụng chữ ký điện tử VNPT để ký.

Thủ tục đăng ký biên lai điện tử VNPT Invoice

 Để thuận tiện cho khách hàng khi đăng ký, VNPT đã tối ưu hóa thủ tục bao gồm:

  • Bản sao giấy phép thành lập/kinh doanh của công ty.
  • Thẻ CCCD/chứng minh nhân dân người đại diện pháp luật.
  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ do VNPT phát hành theo mẫu.

Những ưu điểm khi sử dụng VNPT Invoice 

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khi đăng ký gói biên lai điện tử VNPT Invoice  thì hãy tham khảo một số lý do nên sử dụng dịch vụ này như sau:

mẫu biên lai điện tử VNPT
mẫu biên lai điện tử VNPT

Biên lại điện tử giúp tiết kiệm chi phí 

Điều đầu tiên phải kể đến chính là biên lai điện tử giúp tiết kiệm chi phí in ấn và phát hành hóa đơn giấy truyền thống. Bên cạnh đó thì biên lai điện tử VNPT còn được tích hợp dịch vụ chữ ký số VNPT CA giúp giảm thiểu công tác trình ký cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hóa đơn.

Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ vào máy chủ VNPT nên doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư chi phí cho nơi lưu trữ, bảo quản hóa đơn và nhân lực thống kê, kiểm tra. 

Bên cạnh đó thì VNPT cung cấp rất nhiều gói biên lai thu phí điện tử tích hợp ưu đãi riêng cho các SMEs. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dựa vào quy mô hiện tại để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Biên lại điện tử bảo mật an toàn

Như các bạn cũng đã biết, nhà mạng VNPT có hệ thống cơ sở hạ tầng thiết bị hiện đại đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Việc tích hợp chữ ký số điện tử vào dịch vụ biên lai điện tử là một trong những bước bảo mật an toàn đầu tiên mà VNPT sử dụng.

VNPT cam kết và chịu trách nhiệm quản lý, bảo mật thông tin khách hàng tại máy chủ, tránh rò rỉ dữ liệu hay hacker xâm nhập. 

Ngoài ra, lợi ích khi sử dụng biên lai điện tử đối với các doanh nghiệp còn là hạn chế các rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong quá trình vận chuyển lưu trữ hóa đơn giấy truyền thống. 

Triển khai nhanh chóng

Dịch vụ biên lai điện tử VNPT Invoice giúp rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được thực hiện qua các phương tiện điện tử. Thêm vào đó là giúp đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn cho khách hàng: dễ dàng tiếp nhận, quản lý và kê khai thuế của doanh nghiệp.

Biên lại điện tử triển khai nhanh chóng
Biên lại điện tử triển khai nhanh chóng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng gói biên lai điện tử VNPT Invoice  giá rẻ chỉ cần liên hệ ngay với tổng đài VNPT. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc cụ thể và nhanh chóng. Quá trình triển khai biên lai điện tử diễn ra nhanh chóng ngay sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục đăng ký và ký kết hợp đồng. VNPT có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ tiến hành nhanh chóng để khách hàng có thể sớm đưa vào sử dụng.

Tổng đài VNPT hỗ trợ 24/7

Chắc hẳn đối với những ai đang sử dụng bất cứ dịch vụ nào của VNPT đều biết rõ là tổng đài của nhà mạng hoạt động 24/7. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe nhu cầu doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp mang lại kết quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về bảng giá đăng ký biên lai điện tử VNPT Invoice  giá rẻ mà bạn nên biết. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ biên lai, hóa đơn điện tử thì đừng bỏ qua nhà mạng VNPT. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào

Các bài viết dành riêng cho bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *