Cách đổi mật khẩu wifi viettel bằng điện thoại, máy tính

Sau đây là hướng dẫn chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi viettel bằng điện thoại, máy tính. Nhà bạn đang dùng mạng internet Viettel. Hiện đang muốn thay đổi mật khẩu wifi Viettel để ít người truy cập hay một yêu cầu nào đó để mạng wifi nhanh hơn. 

Trong thời kỳ sử dụng Internet Viettelcáp quang đãng Viettel đôi lúc thấy mạng yếu đột ngột, chợp chờn, mang ngẫu nhiên truy nã cập được vào mạng wifi. Mạng yếu làm cho quý khách siêu khó chịu mặc dầu số lượng thiết bị dùng cực kỳ ít 1 hai loại điện thoại hoặc máy tính mà không thể vào mạng đọc báo, lướt Web,…được.

Chuẩn đoán mang một số nguyên nhân sau đây: Do thời tiết (Nếu bạn đang sử dụng cáp quang quẻ Viettel) điều này cực kỳ khó xảy ra (Tham khảo bài viết: Nhận định về công nghệ cáp quang quẻ Viettel đang cung cấp), do đứt cáp quang quẻ biển, do đứt cáp hoặc gập cáp tại các khúc cua lúc kéo cáp vào nhà, do bị lộ password wifi (Nói các khác là đang sở hữu người dùng chùa Wifi nhà bạn),…..

Hướng dẫn Cách đổi mật khẩu wifi viettel.

Sau đây vnptgroup.vn giới thiệu đến Anh chị em biện pháp của việc lộ password Wifi là thay đổi password Wifi nhà mình. Cả nhà thực hành 1 số bước đơn giản sau đây là sẽ đổi được mật khẩu Wifi một bí quyết đơn thuần và mau chóng người nào cũng mang thể khiến cho được.

Để đổi password Wifi Viettel Anh chị làm cho theo những bước cơ bản sau đây:

Cách đổi mật khẩu wifi viettel
Cách đổi mật khẩu wifi viettel

đầu tiên người mua phải mua được liên hệ ip thiết bị router nhà mình, thường nhật sẽ là 192.168.1.1 ví như không login được Cả nhà với thể lật đằng sau thiết bị router của mình ra sẽ với liên hệ IP router và password router mặc định (Địa chỉ IP và pass thiết bị modem thường được mặc định trước). Dưới đây là hình ảnh minh họa mặt sau của 1 loại modem (Các thiết bị router khác tương tự)

Cách đổi pass wifi viettel bằng máy tính

Bước một : tróc nã cp vào trình qun tr modem Wifi

Mở trình phê duyệt Web mang sẵn trên máy tính và gõ tuyến phố dẫn (đây là liên hệ IP thiết bị router Wifi) : 192.168.1.1 và nhấn enter, sau đó thì trình quản trị sẽ hiện ra.

đăng nhập vào modem
đăng nhập vào modem

 

Trên đây là hình ảnh minh họa khi ấn liên hệ 192.168.1.1 (Trong hình còn ghi rõ là tên truy tìm cập và mật khẩu ở đằng sau Modem). Hình ảnh minh họa ở trên và ở dưới (Hình 1 và hình 2).

Cách đổi pass wifi viettel
Cách đổi pass wifi viettel

 

trường hợp 1 : account ở đây bình thường mặc định sẽ là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

trường hợp hai : nếu như ko login được người dùng hãy lật thiết bị router wifi lên mà lấy pass ở mặt dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

Xem pass dưới modem wifi
Xem pass dưới modem wifi

 

 

User: admin
pass ở đây là: DSNW…. Tùy từng cái thiết bị router mà với mặc định Wifi khác nhau ở mặt sau

trường hợp 3: giả dụ vẫn không đăng nhập được người dùng vui lòng liên hệ tổng đài khoa học 1800.8119 để được hướng dẫn lấy User và password. Qúy khách vui lòng cung cấp cho tổng đài viên tham số của modem (Tên modem, ví dụ: thiết bị modem HW H8247, thiết bị router Dasan H646W, modem Tp LinK 1043, modem ZTE 602, thiết bị router Alu H640,….)

Bước hai : Cấu hình và đổi mật khẩu modem Wifi

Sau lúc đăng nhập thành công ở Bước 1, bạn sẽ thấy giao diện Web như sau: Hình 4 (Ở đây vnptgroup.vn Demo là cái thiết bị modem H640W, các modem khác cũng tương tự).

 

Sau ấy bạn mua Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

Cấu hình và đổi mật khẩu modem Wifi
Cấu hình và đổi mật khẩu modem Wifi

Sau ấy bạn tiến hành thay đổi password Wifi của mình, để ý pass Wifi tối thiểu buộc phải là 8 ký tự (Nên đặt cả ký tự số và chữ để được bảo mật rẻ hơn.

tiến hành thay đổi password Wifi 
tiến hành thay đổi password Wifi

Sau đấy nhấn vào Apply Config. Rồi nhấn OK để phát động lại đồ vật Wifi là xong và xác nhận lại việc khởi động lại thiết bị modem là xong. (Hình 6 và hình 7)

tiến hành thay đổi password Wifi 1
tiến hành thay đổi password Wifi  1

Lưu ý: Qúy khách sở hữu thể đổi pass Wifi hàng tháng. Hoặc theo chu kỳ nhất định để hạn chế bị lộ mật khẩu Wifi. Sau khi modem khởi động lại quý khách nhập lại mật khẩu Wifi cho các vật dụng nhà mình.

Nhấn lưu thông tin modem wifi
Nhấn lưu thông tin cấu hình modem wifi

Cách đổi mật khẩu wifi viettel bằng điện thoại

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại. bạn có thể tải ứng dụng My Viettel trên IOS hoặc Android.

Bước 2: Chọn mục Đăng nhập > Chọn thẻ Internet/TV/PSTN.

dùng App MyViettel để đổi mật khẩu wifi
dùng App MyViettel để đổi mật khẩu wifi

Bước 3: Chọn Quản lý Modem WiFi > Chọn Đổi mật khẩu.

dùng App MyViettel để đổi mật khẩu wifi Viettel
dùng App MyViettel để đổi mật khẩu wifi Viettel

Trên là 2 cách bạn có thể đổi mật khẩu wifi viettel, hay nói cách khác là cách đổi pass wifi viettel bằng điện thoại và máy tính dễ dàng. Nhưng cách dễ nhất đối với bạn không chuyên thì nên sử dụng ứng Dụng My Viettel cho nhanh, Số tổng đài hỗ trợ cài đặt wifi viettel: 18008119 nhánh 2.

Bạn có thể đang quan tâm:

  1. Chi tiết cách đăng ký luồng xanh vận tải hàng hóa.
  2. Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT siêu đễ
  3. Số hotline mạng viettel hỗ trợ 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *