Chi tiết gói cước wifi viettel Và Wifi VNPT Rẻ nhất

Mạng internet là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống. Sau đây VNPTGroup xin giới thiệu đến bạn Chi tiết gói cước wifi viettel Và VNPT Rẻ nhất. Tổng hợp một số gói cước wifi VNPT và các wifi Viettel.

TOP 4 gói cước Wifi VNPT giá rẻ nhất.

Sau đây là danh sách Top 4 gói cước mạng wifi VNPT bạn có thể tham khảo. Với những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đăng ký cũng như lắp đặt nhanh chóng.

gói cước Wifi VNPT giá rẻ nhất
gói cước Wifi VNPT giá rẻ nhất

Khi đăng ký lắp đặt mạng internet vnpt. Quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị Modem Wifi Mesh siêu ổn định và tặng thêm đến 4 tháng cước miễn phí.

165,0001,980,000
180,0002,160,000
195,0002,340,000
279,0004,188,000

Top 4 gói cước wifi Viettel cá nhân, hộ gia đình rẻ nhất

Viettel đã nghiên cứu đưa ra rất nhiều gói wifi Viettel trong lộ trình phát triển đã hướng dịch vụ tới từng hộ gia đình để họ có thể sử dụng mạng internet với giá cả hợp lý.

Trong chiến lược phát triển kinh tế thời kỳ mới, Đảng ta luôn chăm lo cho cuộc sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Thời đại công nghệ số, mạng internet là một trong những dịch vụ khá quan trọng. Là một đơn vị quân đội, công ty Viettel luôn hướng tới người dân, với mục tiêu của Bộ Chính trị đã đề ra là phủ sóng mạng internet trên toàn quốc. Để người dân được tiếp cận và sử dụng mạng internet băng thông rộng và chi phí thấp.

Nhà cung cấp mạng Viettel trong lộ trình phát triển đã hướng dịch vụ tới từng hộ gia đình để họ có thể sử dụng mạng internet với giá cả hợp lý. Dưới đây là một vài gói Wifi internet rẻ nhất do Viettel cung cấp. Ở đây chỉ đề cập đến những gói cước wifi dùng trong nội bộ gia đình:

Gói cước wifi Viettel Net1Plus

Tốc độ truyền dữ liệu của gói wifi Viettel này là 30Mbps. Việc băng thông với tốc độ như thế này phù hợp với việc sử dụng từ 2-3 thiết bị cùng một lúc mà không có tình trạng giật lag xảy ra.

Gói cước wifi Viettel Net1Plus
Gói cước wifi Viettel Net1Plus

Thông thường nếu không có khuyến mãi thì giá cước hàng tháng gia đình bạn phải trả là 250.000 VNĐ,

 • khuyến mãi nay còn 185.000 VNĐ.

Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng. Khi mua gói cước bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 2 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

Lưu ý: Gói Net1Plus chỉ áp dụng cho khách hàng khu vực ngoại thành.

Gói cước wifi Viettel Net2Plus

Tốc độ truyền dữ liệu của gói cước này rơi vào khoảng 80Mbps. Việc băng thông với tốc độ như thế này phù hợp với việc sử dụng từ 3-5 thiết bị cùng một lúc mà không có tình trạng giật lag xảy ra. Tốc độ mạng khá cao phù hợp với việc chơi game, xem phim và thiết kế đồ họa.

Gói cước wifi Viettel Net2Plus
Gói cước wifi Viettel Net2Plus

Thông thường nếu không có khuyến mãi thì giá cước hàng tháng gia đình bạn phải trả là 300.000 VNĐ,

 • 200.000 VNĐ/tháng cho khu vực Ngoại Thành
 • 220.000 VNĐ/tháng cho khu vực Nội Thành.

Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép. Khi mua gói cước bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 3 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

Gói cước wifi Viettel Net3Plus

Tốc độ đường tuyền của gói wifi Viettel này khá cao, khoảng 110Mbps. Gia đình bạn có thể sử dụng từ 5-10 thiết bị cùng truy cập internet cùng một lúc mà không xảy ra tình trạng giật lag. Ngoài ra khi mua gói cước này bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng.

Gói cước wifi Viettel Net3Plus
Gói cước wifi Viettel Net3Plus

Bạn có thể xem phim HD, chơi game nặng và thiết kế đồ họa. Giá cước hàng tháng gia đình bạn phải trả:

 • 230.000 VNĐ/tháng cho khu vực Ngoại Thành.
 • 250.000/tháng cho khu vực Nội Thành.

Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép.

Khi mua gói cước bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 3 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

Gói cước wifi Viettel Net4Plus

Đây là gói cước có tốc độ cực kỳ cao so với việc sử dụng trong nội bộ gia đình bạn sử dụng mạng. Tốc độ đường truyền lên tới 140Mbps. Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép.

Gói cước wifi Viettel Net4Plus
Gói cước wifi Viettel Net4Plus

Giá cước khuyến mãi đã bao gồm VAT:

 •  280.000 VNĐ/tháng cho khách hàng ở khu vực Ngoại Thành.
 • 300.000 VNĐ/tháng cho khách hàng ở khu vực Nội Thành.
 • Khi mua gói wifi Viettel này bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 3 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

Bạn có thể tham khảo một vài đặc điểm những gói cước trên và chọn cho gia đình bạn những gói wifi Viettel hoặc và gói cước wifi vnpt giá rẻ, phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi số hotline: 0813660066 hoặc điền vào from bên dưới, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Ban có thể xem thêm:

 1. Tổng đài viettel hỗ trợ 24/24
 2. Các gói cước internet vnpt giá rẻ
 3. Đầu số 0165 đổi thành gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *