Thủ Tục Đăng ký – Gia hạn chữ ký số VNPT Long An giá rẻ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Long An và có nhu cầu tìm hiểu thủ tục đăng ký và gia hạn chữ ký số VNPT giá rẻ. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết những loại thủ tục cần thiết là gì? Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết nhất đến bạn, hãy tham khảo nhé!

Dịch vụ chữ ký số là gì?

Chữ ký số có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là thiết bị được sử dụng để tích hợp tất cả những thông tin dữ liệu đầy đủ và chi tiết của cá nhân hoặc đơn vị. Nhằm thực hiện khai báo cũng như đảm bảo được tính chính xác và minh bạch đối với người dùng. Theo đó thiết bị điện tử này còn được biết đến với cái tên là USB token.

chữ ký số vnpt Long An
chữ ký số vnpt Long An

Khi các cá nhân hay đơn vị  thực hiện các giao dịch bằng hình thức trực tuyến có kết nối internet thì sẽ không cần đến hình thức ký sống trên giấy. Thay vào đó chữ ký số sẽ giúp đơn giản hóa quá trình ký lên các tài liệu, online thông qua việc đăng nhập và thực hiện ký trực tuyến.

Những văn bản và tài liệu được ký bằng chữ ký số vẫn đảm bảo đầy đủ được tính pháp lý tương tự như việc ký tay và thực hiện đóng dấu như thông thường.

Hiện nay thì chữ ký số được sử dụng và ứng dụng khá rộng rãi. Chữ ký số không chỉ được sử dụng để ký các loại giấy tờ như: hóa đơn điện tử, BHXH, hải quan, tờ khai thuế… mà còn được sử dụng để ký các loại hợp đồng điện tử. Do đó mà tính pháp lý được đảm bảo an toàn, và các thủ tục đăng ký cũng phải đầy đủ.

Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT Long An

Doanh nghiệp cần lưu ý, cchữ ký số điện tử sở hữu tính pháp lý như chữ ký và con dấu. Cho nên thủ tục đăng ký chữ ký số cho Doanh Nghiệp trên địa bàn tại Long An cũng rất quan trọng. Thủ tục đăng ký và gia hạn chữ ký số bao gồm như sau:

Dưới đây sẽ là những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để đăng ký:

 • 1 bản giấy phép kinh doanh đã được scan bản chính hoặc bản photo.
 • 1 bản giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện pháp luật.
 • Giấy ủy quyền hoặc những loại giấy tờ có liên quan nếu có 

Chi tiết bảng giá chữ ký số VNPT Long An mới nhất

Hiện tại VNPT Long An cung cấp những gói chữ ký số đến các đối tượng như sau:

 • Khách hàng thuộc doanh nghiệp,
 • Những người đại diện cho doanh nghiệp,
 • Khách hàng là những đối tượng cá nhân có nhu cầu.

Dựa theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà khách hàng sẽ được lựa chọn những gói cước 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Trong đó thì gói cước 36 tháng sẽ giúp người dụng có thể tiết kiệm hơn thời gian sử dụng cũng được lâu hơn.

giá chữ ký số VNPT Long An
giá chữ ký số VNPT Long An

Giá đăng ký mới chữ ký số VNPT Long An

Sau đây là giá các gói cước đăng ký mới chữ ký số VNPT cho Doanh Nghiệp. Giá này dành cho khách hàng đăng ký lần đầu hoặc chuyển từ nhà cun cấp khác sang.

Tên gói dịch vụ Thời hạn Giá dịch vụ Giá token Tổng gói cước
OID Standard 01 năm 12 tháng 1.273.000 550.000 1.823.000
OID Standard 02 năm 24 tháng 2.190.000 550.000 2.740.000
OID Standard 03 năm 36 tháng 3.112.000 Đã bao gồm 3.112.000

Giá gia hạn chữ ký số VNPT Long An

Còn tiếp theo dưới đây là các gói cước gia hạn khi khách hàng đã và đang sử dụng sắp hết thời gian đã sử dụng. Tốt nhất khách hàng nên gia hạn trước khi hết hạn 1 tháng để trành bị ảnh hưởng đến các giao dịch điện tử. Bảng giá giá hạn chữ ký số VNPT tại Long An sẽ gia hạn lên USB Token cũ khách đang sử dụng.

Tên gói dịch vụ Thời hạn Giá gia hạn Giá token Tổng gói cước
OID Standard 01 năm 12 tháng 1.273.000 Sử dụng token có sẵn 1.273.000
OID Standard 02 năm 24 tháng 2.190.000 2.190.000
OID Standard 03 năm 36 tháng 2.912.000 2.912.000

Những dịch vụ chữ ký số được cung cấp tại VNPT Long An

Dưới đây sẽ là một số dịch vụ có thể kể đến khi khách hàng lựa chọn đăng ký chữ ký số VNPT:

 • Phát hành chữ ký số: Trong đó bao gồm việc xác thực những thông tin của khách hàng và cấp chữ số mới.
 • Dịch vụ gia hạn chữ ký số, giúp thay đổi thông tin và cấp lại thiết bị usb token chữ ký số dành cho khách hàng tại khu vực Long An.
 • Thực hiện kiểm tra tình trạng về thời gian trong việc sử dụng chứng minh thư số.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Giảm các loại văn bản giấy tờ và in ấn chi phí

Trước đây khi có một loại văn bản hay giấy tờ gì đó. Cần thiết thì cần đến những xác nhận thì cần phải in ấn và thực hiện đóng dấu. Điều này mới thể hiện được sự đồng ý cũng như xác nhận chịu trách nhiệm về vấn đề đó.

Tuy nhiên việc di chuyển loại giấy tờ này cũng sẽ cần đến thời gian thực hiện di chuyển nhất định. Khiến cho quá trình làm việc của mọi người bị ảnh hưởng không chỉ vậy mà nó còn gây tốn kém thêm một khoản chi phí.

Khi dịch vụ chữ ký số của VNPT đã giúp giải quyết triệt để được vấn đề này. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí, công việc cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

Hiện tại tất cả dịch vụ thuế, hải quan. BHXH. hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử…. Hoặc các văn bản nội bộ đều có thể sử dụng dịch vụ chữ ký số để ký điện tử.

Bạn có thể tham khảo: Phần mềm quản lý và điều hành văn bản ioffice vnpt cho doanh nghiệp.

Đảm bảo tính năng bảo mật

Dịch vụ chữ ký số thông minh sẽ được thực hiện mã hóa bằng một mã khóa riêng của người gửi. Điều này cũng giúp cho người nhận được đảm bảo an toàn hơn, bên cạnh đó cũng xác thực được đúng với nguồn gốc cũng như tính toàn vẹn trong dữ liệu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chữ ký số sẽ đảm bảo được tính bảo bảo mật thông tin. Nhất là hiện nay hình thức lừa đảo, ăn cắp những thông tin cá nhân. Thậm chí là việc mạo danh trong việc thực hiện giao dịch nhất là giao dịch điện tử ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy mà dịch vụ chữ ký số được xem là một giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí thời gian, công việc mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về Thủ Tục Đăng ký – Gia hạn chữ ký số VNPT Long An giá rẻ. Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn ở bất cứ đâu trên địa bàn Tỉnh Long An: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An. VNPT có mặt tại mọi nơi, chỉ cần bạn gọi nhân viên VNPT sẽ có mặt.

Các dịch vụ bạn có thể quan tâm:

 1. Khuyến mãi lắp WIFI mạng VNPT tại Long An
 2. Bảng giá hóa đơn điện tử VNPT mới nhất.
 3. Báo giá phần mềm BHXH VNPT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *