Đăng ký Gói Hóa Điện Tử VNPT Bình Dương Giá Rẻ

Doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu về dịch vụ Hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy. Sau đây là thông tin khuyến mãi đăng ký gói hóa đơn điện tử VNPT Bình Dương giá rẻ.

Sự ra đời của hóa đơn điện tử là bước phát triển mới giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ngày càng tăng.

Tuy nhiên, về phương thức đăng ký hóa đơn điện tử VNPT tại Bình Dương như thế nào vẫn là thắc mắc của nhiều người. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật cách đăng ký hóa đơn điện tử đơn giản nhất.

hóa đơn điện tử VNPT tại Bình Dương
hóa đơn điện tử VNPT tại Bình Dương

Bảng giá cước dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT tại Bình Dương

Là một trong ba nhà mạng lớn, VNPT Bình Dương cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ điện tử, viễn thông. Trong đó, hóa đơn điện tử VNPT được nhiều người lựa chọn nhằm nâng chất lượng và hiệu quả của hoạt động bán hàng. Hiện nay, nhà mạng đang cung cấp 8 gói cước hóa đơn điện tử khác nhau, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Nhìn chung, giá cước hóa đơn điện tử VNPT Bình Dương có phần rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác. Gói cước thấp nhất có giá 300.000 đồng/năm với 300 hóa đơn phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ. Với những doanh nghiệp có doanh số bán hàng cao có thể chọn các gói cước cao hơn.

TÊN GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HOÁ ĐƠN ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
HD300 300 1000 300,000
HD500 500 840 420,000
HD1000 1000 670 670,000
HD2000 2000 500 1,000,000
HD5000 5,000 430 2,150,000
HD10.000 10,000 360 3,600,000

Ngoài ra, VNPT Bình Dương còn cung cấp gói hóa đơn giá trị gia tăng không giới hạn dành cho những doanh có doanh số bán hàng cực lớn. Cước phí sẽ được tính dựa trên số lượng hóa đơn xuất ra nhân với đơn giá lẻ.

Lưu ý: để ký phát hành hóa đơn doanh nghiệp cần phải sử dụng chữ ký điện tử để ký hóa đơn khi phát hành. Sử dụng VNPT Invoice bạn có thể sử dụng chữ ký số của tất cả các nhà cung cấp khác nhau.

Xem thêm: Giá chữ ký số VNPT

Quy trình đăng ký sử hóa đơn điện tử tại VNPT

Việc đăng ký sử dụng hóa đơn của VNPT cực kỳ đơn giản. Chỉ với 4 bước dưới đây là đã có thể tiếp cận được dịch vụ. VNPT Bình Dương sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Gửi thông tin đăng ký 

Đầu tiên, doanh nghiệp  cần phải liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của VNPT. Sau đó, sẽ cung cấp tất cả các thông được hiển thị trên hóa đơn. Gồm có, tên đầy đủ của bên bán hàng, địa chỉ trụ sở, số điện thoại, tài khoản giao dịch ngân hàng. Tiếp theo sẽ chọn mẫu thiết kế đơn hóa đơn phù hợp rồi điền tất cả thông tin theo yêu cầu.

Các yêu cầu về chỉnh sửa logo và hình nền

Logo và hình nền được chèn thêm vào hóa đơn để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin sau để gửi cho VNPT và yêu cầu chỉnh trên hóa đơn.

  • Hình ảnh logo và hình nền được thể hiện ở dạng .jpeg.
  • Nêu các vị trí cần chỉnh sửa hình nền và đặt logo trên hóa đơn.
Mẫu hóa đơn điện tử VNPT Bình Dương
Mẫu hóa đơn điện tử VNPT Bình Dương

Sử dụng tài khoản Demo

Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản Demo do VNPT khởi tạo. Tiến hành thực hiện các nghiệp vụ theo yêu cầu trên tài khoản này. Cụ thể là tạo ra quyết định sử dụng hóa đơn, tiến hành thông báo về việc sử dụng hóa đơn và xuất hóa đơn.

Tiếp theo sẽ báo cho cho VNPT những nội dung cần chỉnh sửa trên hóa đơn để tạo ra bản mẫu phù hợp.

Sử dụng tài khoản và thanh toán

Ở bước này doanh nghiệp sẽ nhận được hợp đồng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử và hóa đơn của VNPT. Đồng thời, tiến hành thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ. Sau đó, sẽ được cấp tài khoản thật để sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT.

Sử dụng hóa đơn điện tử của VNPT

Sau khi thực hiện việc tạo mẫu sẽ tiến hành gửi quyết định dùng hóa đơn và phát hành thông báo tới cơ quan thuế là doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn. Việc trích xuất và quản lý hóa đơn bán hàng sẽ được thực hiện qua các công cụ hỗ trợ.

Sử dụng hóa đơn điện tử của VNPT
Sử dụng hóa đơn điện tử của VNPT

 

Lưu ý khi dùng hóa đơn điện tử 

Để sử dụng hiệu quả hóa đơn điện tử vnpt Bình Dương, cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Không nên tắt tính năng xác minh thông tin qua email hoặc số điện thoại khi gửi hóa đơn đi.
  • Khi xuất hóa đơn lần đầu cho khách hàng cần phải tra cứu thông tin.
  • Kiểm tra thật kỹ các thông tin của khách hàng trước khi ký duyệt hóa đơn.
  • Hóa đơn điều chỉnh chỉ sử dụng cho trường hợp cả hai bên đã thực hiện kê khai. Việc điều chỉnh tăng giảm phải tuân thủ các quy tắc, khi điều chỉnh phải cung cấp đầy đủ doanh thu cũ và mới.
  • Cần kiểm tra chữ ký số điện tử khi ký duyệt hóa đơn.

Có thể thấy, việc đăng ký hóa đơn điện tử VNPT khá đơn giản, chi phí cũng không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, hiệu quả và lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang lại là rất lớn. Giúp tiết kiệm điện rất nhiều thời gian, chi phí, việc quản lý và chuyển gửi hóa đơn cũng rất dễ dàng.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký gói hóa điện tử VNPT Bình Dương giá rẻ. Để được tư vấn cụ thể hơn về hóa điện tử VNPT, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của nhà cung cấp. Dưới sự hỗ trợ của của công nghệ, chắc chắn hoạt động bán hàng của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Thông tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *