Đầu số 0125 đổi thành gì? Đầu số 0125 vinaphone đổi thành

Sau nhiều lần chuyển đổi đầu số, cho đến hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã hoàn tất việc chuyển đổi đầu số từ 11 số sang 10 số theo chuẩn hóa. Vậy đầu số 0125 đổi thành đầu số mới của Vinaphone là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Đầu số 0125 là mạng gì và được đổi thành đầu số nào?

Có lẽ, với những người sử dụng mạng di động để liên lạc mỗi ngày sẽ không còn quá xa lạ với đầu số 0125. Cụ thể, đầu số 0125 là đầu số chưa chuyển đổi của nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, đầu số này đã được chuyển đổi hoàn tất từ năm 2018 với đầu số mới theo kế hoạch chuyển đổi đầu số của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Khi sử dụng sim di động từ nhà mạng Vinaphone, khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của khách hàng.

Đầu số 0125 là mạng gì
Đầu số 0125 là mạng gì

Theo quy định chính thức được gửi từ Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả những nhà mạng hoạt động viễn thông trên cả nước đều phải chuyển kho sim từ sim 11 số thành sim 10 số.

Trong đó, mỗi nhà mạng sẽ được nhận một đầu số mới, cụ thể: Mạng Viettel sẽ chuyển thành đầu số 03x, mạng Vinaphone sẽ chuyển thành 08x, Mobifone nhận đầu số mới là 07x, cuối cùng, Vietnamobile và Gmobile có đầu số 05x. Trong đó, với mỗi đầu số 01xx khác nhau sẽ được nhà mạng chuyển đổi thành đầu số mới phù hợp nhất.

Đầu số 0125 đổi thành đầu số 085 Vinaphone.

Đối với đầu số 0125, nhà mạng sẽ chuyển đổi cho người dùng tự động qua đầu số mới là 085. Người dùng không cần phải chuyển đổi bất kỳ thao tác kỹ thuật nào. Việc sự động chuyển đổi sẽ giúp quá trình sử dụng mạng di động của khách hàng không bị gián đoạn.

Đồng thời, sau khi chuyển đổi đầu số, tất cả các dịch vụ quý khách đang sử dụng đều không bị thay đổi. Do đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone hoàn toàn không cần lo lắng về thông tin chuyển đổi đầu số của nhà mạng.

Danh sách một số đầu số khác của Vinaphone được chuyển đổi

Ngoài đầu số 0125 đổi thành, nhà mạng Vinaphone cũng đồng loạt chuyển đổi kho sim 11 thành sim 10 số. Do đó, với những sim đã được quy định là 10 số sẽ không có sự thay đổi, ngược lại với những sim 11 số sẽ được quy đổi về sim 10 số, cụ thể như sau:

 • Đầu số 0127 đổi thành đầu số 081.
 • Đầu số 0129 đổi thành đầu số 082.
 • Đầu số 0123 đổi thành đầu số 083.
 • Đầu số 0127 đổi thành đầu số 084.
Danh sách đầu số khác của Vinaphone
Danh sách đầu số khác của Vinaphone được đổi thành.

Một số lưu ý khi chuyển đổi đầu số mới cho mạng Vinaphone

Chính thức từ ngày 15/11/2018, tất cả những số điện thoại có đầu 012x từ nhà mạng Vinaphone đều không thể liên lạc được. Vì vậy, người dùng cần tiến hành chuyển đổi đầu số tự động trên danh bạ thành số điện thoại 10 số để tiện cho quá trình liên lạc. Quá trình đổi đầu số tự động tương đối nhanh chóng nên người dùng không cần quá lo lắng.

 • Đối với những cuộc gọi đến từ đầu số di động chưa được chuyển đổi, hệ thống sẽ tự động phát tín hiệu cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng mạng di động quay số theo đầu số mới. Thông báo này sẽ được hệ thống gửi đến bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Nếu khách hàng chưa biết cách chuyển đổi danh bạ tự động từ đầu số 11 số qua đầu số 10 số. Hãy tiến hành truy cập vào tính năng chuyển đổi tự động trên ứng dụng MY VNPT.
 • Để tránh bị hạn chế trong quá trình đăng nhập vào các tài khoản mạng xã hội hay gmail. Khách hàng cũng cần nhanh chóng cập nhật lại số điện thoại đăng ký tài khoản tại ứng dụng.

Xem thêm: Sim 4G vinaphone giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng sim có đầu số mới của Vinaphone

Sau quá trình chuyển đổi đầu số, không những người dùng được hỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ chuyển đổi đầu số trong danh bạ. Người dùng còn nhận được những ưu đãi sau đây!

 1. Đầu tiên, khi sử dụng sim 10 số, việc nhập số điện thoại và quay số sẽ tiến hành nhanh hơn. Đồng thời, ít xảy ra nhầm lẫn hơn vì đầu số được quy đổi tương đối logic, thuận tiện cho người dùng.
 2. Các chương trình khuyến mãi gọi nội và ngoại mạng được nhà mạng Vinaphone cập nhật thường xuyên và cước phí gọi trong và ngoài nước đều cực kỳ thấp.
 3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng có đầy đủ chuyên môn, luôn cố gắng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 4. Sử dụng sim đăng ký 4G Vinaphone cũng được hỗ trợ hòa mạng tốc độ cao ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với cước phí cực kỳ hấp dẫn.
Lợi ích sử dụng sim vinaphone
Lợi ích sử dụng sim vinaphone

Hy vọng, với những thông tin liên quan đến quá trình chuyển đổi đầu số của nhà mạng Vinaphone. Quý khách hàng đã biết được đầu số 0125 được chuyển thành đầu số mới là 085. Đồng thời, biết thêm về quy trình chuyển đổi một số đầu sim 11 số thành 10 số của nhà mạng 5G Vinaphone.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *