Dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT giá rẻ – Hỗ trợ nhanh

Bạn đã từng nghe về dịch vụ vệ tinh VSAT-IP chưa? Bạn có muốn tìm hiểu về dịch vụ này không? Với bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về dịch vụ VSAT IP của VNPT và bảng giá mới nhất hiên nay.

Rất nhiều thông tin hấp dẫn về VSAT-IP mà nhà mạng VNPT cung cấp cho chúng ta. Hãy dành chút thời gian xem qua bài viết sau đây nhé, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT.

Dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT là gì?

Internet ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong đại bộ phận người dân khắp cả nước, không chỉ riêng thành thị mà mạng lưới ấy còn phủ sóng cả vùng nông thôn  xa xôi. Và tất nhiên người dùng luôn mong muốn một dịch vụ chất lượng, tích hợp nhiều tiện ích để thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng.

Dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT
Dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT

Ngoài ADSL là đường truyền mạng đầu tiên được biết đến, thì Cáp quang vnptLeased line chính là sự phát triển lên một tầm cao mới của ngành bưu chính viễn thông. Riêng về  VSAT-IP dịch vụ phát sóng vệ tinh đã và đang chiếm ưu thế mạnh trong lòng khách hàng. Bởi đây là mạng viễn thông đa dịch vụ bao gồm: điện thoại, fax, truy cập internet băng thông rộng, truyền hình trực tuyến, hội nghị truyền hình, mạng riêng ảo,…

VSAT-IP VNPT được triển khai lúc nào?

Được chính thức đưa vào hoạt động ngày 28/04/2006, dịch vụ vệ tinh VSAT-IP đã trải qua khoảng thời gian gần 10 năm để nghiên cứu, triển khai và hoàn thiện. Đây là dịch vụ phát sóng viễn thông, sử dụng các trạm vệ tinh cỡ nhỏ trên nền tảng giao thức IP. 

VSAT là từ viết tắt của Very Small Aperture Terminal – Đây là trạm vệ tinh nhỏ, đường kính anten chỉ từ 1,3m – 3,0m kết hợp cùng vệ tinh băng thông rộng iPStar để phát sóng vệ tinh truyền tín hiệu khắp mặt đất. iPStar hoạt động theo phương thức đặt một VoIP gate ngay tại trụ sở chính. Với kỹ thuật này sẽ làm giảm chi phí liên lạc và tốc độ truyền nhận tin cũng nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu một chút về iPStar: Đây là hệ thống vệ tinh băng rộng, iPStar có cấu trúc hình sao, băng thông này sử dụng kỹ thuật chuyển mạch gói với 3 thành phần cơ bản như sau: Cổng trạm – Gateway, vệ tinh – iPSTAR và các trạm thuê bao – User Terminal (UT), tốc độ truyền tin đạt đến 45 Gbps.

VSAT-IP có điểm nổi bật gì?

Khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ vệ tinh VSAT-IP, thì ngoài hiểu về khái niệm bạn cũng phải biết thêm đặc điểm của dịch vụ này. Sau đây là 7 điểm đáng chú ý nhất của dịch vụ vệ tinh này:

 • Tuy gọi tên là dịch vụ vệ tinh nghe có vẻ phức tạp, nhưng thực tế việc lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng cùng các thiết bị cũng nhỏ gọn không kém.
 • Điểm thu hút khách hàng nhiều nhất phải kể đến, đó chính là tính đa dịch vụ của VSAT-IP. Hầu hết các dịch vụ về viễn thông đều được VSAT-IP triển khai và đáp ứng đầy đủ
 • Internet Leased line được biết đến kênh thuê riêng với tốc độ cao, thì vệ tinh VSAT-IP cũng không kém cạnh. Đây là đường truyền rất ổn định, riêng lẻ nên tốc độ mạnh, mượt mà là điều tất nhiên.
 • Phạm vi phủ sóng rộng: Đặc điểm này làm khách hàng rất hài lòng và nhất là khách hàng doanh nghiệp, các tổ chức có đối tác nước ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí: VSAT-IP cung cấp đa dịch vụ, nên chỉ cần sử dụng loại hình vệ tinh này là đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. 
 • Độ tin cậy cao, an toàn và bảo mật tốt: Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ tinh này của nhà mạng VNPT. Với sự hoàn thiện về hệ thống thông tin, khả năng dự phòng cao cùng cách thức vận hành liên tục 24/24 sẽ giúp VSAT-IP chiếm được lòng tin từ người dùng.
 • Thêm một ưu điểm khiến dịch vụ VSAT-IP trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động dàn trải khắp cả nước. Đó là dịch vụ vệ tinh này dễ dàng nâng cấp hay mở rộng mạng lưới, nhưng không làm gián đoạn quá trình liên lạc. 

Bảng giá dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT

Dịch vụ VSAT-IP/VINASAT ngoài cung cấp dịch vụ điện thoại, còn có khả năng cung cấp các ứng dụng dịch vụ băng rộng như: thoại VoIP, Internet tốc độ cao, truyền hình hội nghị, mạng riêng ảo (VPN), kênh thuê riêng, trung kế mobile.

VSAT-IP/VINASAT có độ bảo mật thông tin cao, phạm vi triển khai dịch vụ lớn, không phụ thuộc vào địa bàn, thời gian cung cấp dịch vụ nhanh do thiết bị gọn nhẹ, thủ tục đăng ký đơn giản. Mặt khác, do sử dụng công nghệ mới để giảm tối đa chi phí cung cấp dịch vụ nên VSAT-IP/VINASAT có giá cước rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

vệ tinh VSAT-IP VNPT
vệ tinh VSAT-IP VNPT

 

VSAT IP là dự án hợp tác giữa hai ông lớn: Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tập đoàn bưu chính viễn thông lớn nhất Thái Lan (Shin Satellite – SSA). Nên đây là hình thức truy nhập vệ tinh đa dạng, đường truyền cung cấp cho khách hàng sẽ theo 2 hình thức là: Tốc độ hoặc phương thức chia sẻ băng thông. Vì đặc tính này nên khách hàng sẽ chọn thanh toán cước phí dịch vụ VSAT-IP bằng 2 cách: 

 1. Thanh toán theo cước phí cố định hàng tháng.
 2. Thanh toán theo lượng data truy cập, gửi và nhận.

Khi cần tìm hiểu thêm về dịch vụ vệ tinh VSAT-IP VNPT, bạn có thể truy cập vào trang web của nhà mạng viễn thông này. Hoặc cách nhanh chóng nhất là gọi vào số Hotline bạn nhé!

Thông tin bạn cso thể quan tâm:

 1. Giá Cước Combo Internet và truyền hình cáp VNPT 2021
 2. Tổng đài wifi VNPT HCM, Đăng ký lắp mạng VNPT giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *