Giới thiệu gói Gói Home 3 Super của VNPT

Được biết đến là một trong những gói cước có mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng kết nối internet cho khách hàng là cá nhân hoặc gia đình với nhu cầu kết nối từ 3-8 thiết bị cùng một lúc. Gói Home 3 Super của VNPT cho đến nay đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu kết nối wifi.

Thông tin ưu đãi gói Home 3 Super

Hiện nay, khi đăng ký gói Home 3 Super của nhà mạng VNPT, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng bao gồm:

  • Tốc độ truy cập trong nước tương ứng là 100Mbps
  • Duy trì ổn định kết nối cho khoảng từ 3- 8 thiết bị kết nối mạng wifi cùng một thời điểm
  • Khi đăng ký gói cước và nộp trước cước phí từ 6-12 tháng, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lắp đặt wifi miễn phí với một modem Wifi và một thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi
Gói Home 3 Super với nhiều ưu đãi
Gói Home 3 Super với nhiều ưu đãi

Hiện nay, gói cước đang được hỗ trợ lắp đặt miễn phí, nhanh chóng ngay tại nhà áp dụng trên cả nước và không phân biệt khu vực thành phố hay nội thành. Do đó, khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay với VNPT tại khu vực để được hỗ trợ lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh gói cước này, VNPT còn cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói wifi internet tốc độ cao khác như gói Home 1 Super, Home 2 Super…

Mức giá của gói cước Home 3 Super

Hiện nay, mức giá của gói Home 3 Super đang được phân loại và triển khai ở từng khu vực với mức giá khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin liên quan đến mức giá của gói cước Home 3 Super ngay dưới đây:

  • Tại Hải Phòng, nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giá cước cho một tháng sử dụng dịch vụ tương ứng là 245.000 VNĐ đã bao gồm thuế VAT
  • Những khu vực khác trừ Hải Phòng, nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có giá cước sử dụng dịch vụ là 220.000 VNĐ/ Tháng đã bao gồm thuế VAT.
Đăng ký lắp mạng wifi nhanh chóng

Trong trường bạn chấp nhận đóng trước khoản phí trong thời gian 6 tháng liên tục thì nhà mạng sẽ tặng miễn phí cho khách hàng 1 tháng sử dụng dịch vụ, đóng trước 12 tháng thì sẽ được miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin cụ thể liên quan đến gói Home 3 Super đến từ nhà mạn VNPT. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những ưu đãi của gói cước này để có thể tham khảo, chọn lọc và tìm kiếm được gói wifi internet chất lượng nhất sử dụng cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *