Gói cước 4G vinaphone Gói 3 Ngày & 7 ngày Giá rẻ

Nếu bạn là người hay di chuyển, đi công tác, làm việc ngắn ngày nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng internet để liên lạc với bạn bè người thân, giải trí hay giải quyết công việc,.. thì đăng ký gói cước 3G Vinaphone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tuy là gói cước data có thời hạn ngắn, nhưng mang lại cho người dùng trải nghiệm internet 4G, 5G tốc độ cao.  Giúp quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

Các gói cước 4G của Vinaphone được áp dụng cho tất cả di động thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Dung lượng data những gói cước này bạn sẽ có ngay từ 3GB cho đến 21GB. Giá chỉ 15.000đ, với một mức giá được xem là rất rẻ cho nhu cầu 4G ngăn ngày.

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày

Bên cạnh đó, nhà mạng Vinaphone còn áp dụng song song các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ thêm số phút gọi cũng như nhắn tin nội mạng miễn phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn đăng ký về gói cước này nhé

Để đăng ký và sử dụng gói cước 3G Vinaphone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày vô cùng đơn giản và dễ thao tác, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: DV TÊN-GÓI gửi đến 1543 (miễn phí). Trong đó DV là cú pháp mặc định để đăng ký 3G Vinaphone, TÊN-GÓI là tên của gói cước bạn muốn đăng ký và 1543 là tổng đài Vinaphone.

Đảm bảo đăng ký thành công thì điện thoại bạn cần có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán phí đăng ký dịch vụ. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn, điều bạn cần làm là tắt nguồn hoặc bật chế độ máy bay để khởi động lại máy trước khi sử dụng gói 4G Vinaphone 3 ngày/7 ngày
Giá các gói cước 3G Vinaphone cho 3 ngày, 7 ngày.

Vinaphone đã ra rất nhiều gói cước 3G để đáp ứng những khách hàng có nhu cầu khác nhau, nhưng trong đó có 6 gói cước chu kỳ 3 ngày/7 ngày được sử dụng nhiều nhất, đó chính là:

Gói cước 4G Vina 3 ngày: D3 Vinaphone, 3D5 Vinaphone

Gói cước 4G Vina 7 ngày: DT20 Vinaphone, DT30 Vinaphone, VD50 Vinaphone, VD100 Vinaphone.

Chi tiết các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày.

Thông tin hỗ trợ và cú pháp cần biết khi đăng ký 4G Vinaphone chu kỳ 3 ngày/7 ngày dành cho khách hàng:

Cước đăng ký dịch vụ: Trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao trả trước và cộng dồn vào hóa đơn của thuê bao trả sau( ví dụ bạn là thuê bao trả trước khi đăng kí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản hiện có, nhưng với thuê bao trả sau tiền đăng ký sẽ cộng dồn với số tiền tháng đó)

Về thời gian gia hạn: Hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn vào chu kỳ sau nếu tài khoản chính chủ thuê bao tại thời điểm đó có đủ cước phí để đăng ký (tức là tại thời điểm gia hạn tài khoản điện thoại của bạn cần có bằng hoặc hơn số tiền đăng ký dịch vụ)

Khi đăng ký 3G Vinaphone 3 ngày, 7 ngày có những cú pháp thường dùng để khách hàng nắm bắt được cho thuê bao của mình như: Kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại soạn (DATA gửi 888). Bên cạnh đó khi có nhu cầu chuyển sang gói khác bạn có thể hủy gói cước 3G đã đăng ký bằng cú pháp (HUY TÊN-GÓI gửi 888) và thực hiện đăng ký gói đang muốn sử dụng

Kết luận

Bên cạnh những gói 3G Vinaphone ngắn ngày, còn rất nhiều gói dịch vụ khác cho khách hàng lựa chọn sử dụng với thời gian lên đến 1 tháng hoặc 1 năm, hỗ trợ khách hàng lướt web thỏa thích mà không cần lo lắng.

Nếu khách hàng muốn tham khảo thêm các gói dịch vụ khác có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Vinaphone để được tư vấn: 19001091

Trên đây là một số những thông tin về đăng ký gói cước 3G Vinaphone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày để bạn tham khảo, hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác cho mình. Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ của Vinaphone để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé.

Xem thêm: Gói cước Internet wifi VNPT giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *