Hướng Dẫn Cách đăng ký 4G vina tháng – Siêu Rẻ

Bạn đang tìm hiểu về các gói cước 4G vinaphone giá rẻ. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký mạng 4G vina tháng siêu rẻ mà bạn có thể đang quan tâm.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng di động 4G được khách hàng sử dụng phổ biến. Chính nhờ điều này nhà mạng Vinaphone cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói cước 4G Vina tháng. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé. 

Ưu điểm khi đăng ký 4g Vina tháng

Vinaphone là một nhà mạng có thời gian hoạt động lâu nhất với lượng khách hàng đông đảo. Trên thị trường viễn thông Vinaphone thu hút được đông đảo lượng khách hàng. Lý do đơn giản bởi tại đây có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đi kèm với đó là chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Tại nhà mạng có rất nhiều gói cước khác nhau giúp khách hàng truy cập mạng tiện ích và nhanh chóng nhất. 

đăng ký 4g Vina tháng
đăng ký 4g Vina tháng

Không chỉ mang đến cho người dùng các dịch vụ dữ liệu mạng phổ biến mà Vinaphone còn cung cấp dịch vụ truy cập mạng 4G. Với dịch vụ khi đăng ký 4G tháng bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

 • Tốc độ truy cập dữ liệu mạng nhanh chóng, ổn định. Hiện tại tốc độ sử dụng có thể hiệu quả hơn mạng cáp quang. 
 • Khách hàng được trải nghiệm đa dạng dịch vụ của nhà mạng. Điển hình như nghe nhạc, xem phim, cập nhật tin tức mượt mà, nhanh chóng. 
 • Xem phim, video với độ sắc nét, chân thực, sống động. 
 • Tiết kiệm mức chi phí tối đa, truy cập mạng không bị giới hạn. 

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina tháng – Nhiều gói lựa chọn

Các gói đăng ký 4G Vina nhận được nhiều quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Hiện tại 2 gói MAX và BIG cung cấp đến tất cả khách hàng với nhiều ưu đãi. Trong đó các gói cước 4G Vina theo tháng BIG với dung lượng khủng. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ dữ liệu mạng nhanh chóng với lưu lượng khủng. Từ đó giúp mọi người khi sử dụng có những trải nghiệm tuyệt hảo nhất. 

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina tháng
Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina tháng

Một số gói cước thu hút lượng khách hàng đăng ký như sau:

 • Gói cước BIG70 thực hiện theo cú pháp DK BIG70 gửi 888. Khi đăng ký bạn sẽ có được những ưu đãi khủng bao gồm 4.8 GB tốc độ cao sử dụng tối đa thời gian 1 tháng.
 • Gói cước BIG90 đăng ký theo cú pháp DK BIG90 gửi 888. Với gói cước này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi dung lượng gồm 7GB. Tốc độ dung lượng cao sử dụng trong thời gian 1 tháng.
 • Gói cước BIG120 thực hiện đăng ký theo cú pháp DK BIG120 gửi 888. Bạn sẽ nhận được dung lượng 12gb cho một tháng sử dụng.
 • Gói cước BIG200 thực hiện nhấn DK BIG200 gửi 888. Khi đăng ký bạn sẽ nhận được ưu đãi bao gồm 22gb tốc độ cao 1 tháng.
 • Gói cước BIG300 bạn có thể đăng ký theo cú pháp DK BIG300 gửi 888. Sau khi đăng ký bạn sẽ có được ưu đãi dung lượng lên đến 36GB. Một mức dung lượng tốc độ cao sử dụng tối đa 1 tháng.

Những lý do khiến bạn không đăng ký 4g Vina tháng

Trong quá trình đăng ký 4G Vina tháng tại các gói lựa chọn có nhiều trường hợp bạn không thể đăng ký được dịch vụ. Lý do có thể bạn gặp 1 trong những nguyên nhân sau đây:

 • Soạn tin nhắn sai cú pháp: Đây là một lỗi thường xuyên bắt gặp của khách hàng trong quá trình đăng ký. Khi sai cú pháp tổng đài sẽ gửi lại một thông báo cụ thể. Bạn cần đăng ký lại theo các hướng dẫn của nhà mạng.
 • Số dư trong tài khoản của bạn không đủ để thanh toán cước phí. Các tin nhắn thông báo về không đủ tiền sẽ gửi về máy. Chính vì vậy để đăng ký được dịch vụ bạn cần phải nạp tiền bằng thẻ điện thoại. Số tiền tối thiểu phải bằng số tiền của gói cước cung cấp. 
 • Thuê bao bạn đang dùng không đủ điều kiện đăng ký. Trường hợp này có thể do bạn đang gặp các vấn đề nào đó hoặc bị khóa một chiều. Bạn cần liên hệ với tổng đài của nhà mạng để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Hệ thống đăng ký mạng chưa xử lý kịp thời để có thể cung cấp dịch vụ. Lúc này bạn cần chờ đợi trong thời gian ngắn để có thể đăng ký lại.
Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ – Trọn Gói 365 Ngày
Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ – Trọn Gói 365 Ngày

Lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng 4G Vinaphone tháng

Bạn chỉ được phép đăng ký và sử dụng dữ liệu mạng 4D Vina tháng khi thuê bao lắp trong thiết bị di động hỗ trợ. Đồng thời thuê bao phải đảm bảo rằng bản thân chúng đã là sim 4G hoặc đổi sang 4G. Nếu trường hợp thuê bao của bạn không phải là sim 4G thì có thể đến điểm giao dịch gần nhất để chuyển đổi. 

Các gói cước 4G Vina tháng tích hợp tính năng gia hạn tự động cho khách hàng nếu tài khoản vẫn đủ số dư. Bạn cần lưu ý nạp tiền với số tiền tối thiểu vừa đủ để không bị gián đoạn. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì vẫn có thể thực hiện thao cú pháp của nhà mạng để hủy.

Bên cạnh các gói cước 4G Vina tháng, nhà mạng cung cấp khuyên mãi đăng ký mạng vina 1 ngày. Bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký tại các bài viết tiếp theo của website nhé.

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina tháng-nhiều gói lựa chọn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nhà mạng cũng như đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể đang quan tâm:

 1. Mua sim 4G Vinaphone Giá Rẻ
 2. Mua Sim vd149 vinaphone Siêu rẻ – Trọn Gói 365 Ngày
 3. Tổng đài wifi VNPT HCM, Đăng ký lắp mạng VNPT giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *