Hướng dẫn gói cước D30G Vinaphone – 1530 Phút gọi + 30GB data

Gói cước D30G vinaphone

Trong những năm gần đây, dịch vụ internet đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, các nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói cước 3G/ 4G khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của sử dụng của khách hàng.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói D30G Vinaphone đang được rất nhiều khách hàng đăng ký trong thời gian gần đây.

Tổng quan về gói cước D30G Vinaphone

Về cơ bản, gói D30G Vinagói cước 4G vinaphone với mức chi phí rất phải chăng chỉ với 90.000 VNĐ sử dụng trong 30 ngày. Về ưu đãi, khi đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được mức ưu đãi tương đương là 30GB sử dụng trong 30 ngày tương đương với 1GB/ ngày.

Về đối tượng sử dụng, gói cước D30G Vinaphone sẽ chỉ được áp dụng với những thuê bao di động vừa mới khai báo. Sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước, do đó nếu anh em không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hoàn toàn có thể hủy gia hạn gói cước.

Thuê bao nào có thể đăng ký gói D30G Vinaphone

Hiện nay, không phải bất cứ thuê bao vinaphone nào cũng có thể đăng ký gói cước 4G D30G Vinaphone này. Vì vậy, để sử dụng chương trình khuyến mãi này của nhà mạng thì khách hàng phải nằm trong danh sách thuê bao nhận khuyến mãi dưới đây:

–  Là thuê bao trả trước nằm trong bộ sim Vina 690 đỉnh khai báo mới được kích hoạt từ 15/2/2020.

–  Thuê bao chuyển mạng giữ số từ 15/2/2020.

Nếu quý khách hàng không biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi hay không thì hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ tra cứu chương trình khuyến mãi phù hợp với mình.

Gói cước D30G vinaphone
Gói cước D30G vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D30G Vinaphone nhanh chóng

Để đăng ký gói 4G vinaphone với 30GB  truy cập tốc độ cao trên tháng này, khách hàng cần soạn tin nhắn với cú pháp:

  • D30G DL 0389891989 Gửi 1543 để tận hưởng dịch vụ truy cập internet tốc độ cao trong 1 tháng chỉ với cước phí tương ứng là 90.000 VNĐ/ lần đăng ký.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách cũng có thể kiểm tra lưu lượng còn lại bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi đến 888. Để hủy gia hạn gói cước khi đến chu kỳ đăng ký mới, quý khách soạn tin với cú pháp HUY D30G gửi đến tổng đài 888.

Hy vọng qua những thông tin về gói cước D30G này, anh em đã có thêm một lựa chọn đăng ký gói cước 4G phù hợp với mức chi phí không quá cao nhưng ưu đãi nhận được tương đối hợp lý. Đồng thời cũng biết cách đăng ký gói cước D30G trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Đăng ký Gói D30G Vinaphone sẽ được khuyến mãi khủng gì?

Khuyến mãi đăng ký gói D30G như sau:

  • Gọi miễn phí 1500 phút nội mạng miễn phí
  • Gọi miễn phí 30 phút ngoại mạng miễn phí
  • Miễn phí 1GB data 4G tốc độ cao/ ngày ( 1 tháng được 30GB )

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *