Internet Cáp quang VNPT Là Gì, Tại sao nên dùng ?

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ mạng internet VNPT. Cũng đang thắc mắc đặt ra những câu hỏi đại loại như: Internet Cáp quang VNPT là gì?, Internet quang VNPT động như thế nào? Sử dụng Internet cáp quang VNPT nhanh như thế nào? Mạng Internet Cáp quang VNPT  có nhanh hơn  cáp đồng không?…

Internet Cáp quang VNPT
Internet Cáp quang VNPT

Internet Cáp quang VNPT là gì?

Internet Cáp quang VNPT sử dụng chuyển đổi đường truyền, là loại cáp được làm từ các sợi thủy tinh được bó lại. Mỗi sợi thủy tinh hoạt động như một ánh sáng tín hiệu đường ống chuyển đổi kỹ thuật số từ đầu này sang đầu kia với tốc độ ánh sáng.

Công nghệ này cho phép tốc độ internet thông qua những gì bạn nhận được từ DSL hoặc Ethernet, vì mỗi đường dẫn sẽ có nhiều tín hiệu với tốc độ cao. Internet Cáp quang VNPT cũng giúp loại bỏ các vấn đề tắc nghẽn, độ trễ và suy giảm tín hiệu thường xảy ra với mạng Ethernet và DSL lúc trước.

Xem thêm:

Google Fiber là gì?

Google Fiber is Nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang (ISP) hoạt động tại 18 thành phố trên khắp Hoa Kỳ. ISP cung cấp internet tốc độ lên đến 1.000 Mbps (1 Gbps) cho khách hàng dân cư cũng như các doanh nghiệp internet trọn gói. Không có bất kỳ ứng dụng internet gói nào, nó có đồng hoặc giới hạn dữ liệu và nó cung cấp cài đặt miễn phí.

Google Fiber cũng đồng sở hữu nhiều tuyến cáp quang biển Quốc Tế. Giúp người sử dụng khắp thế giới có thể truy cập và sử dụng dịch vụ của google nhanh chóng và dễ dàng.

Internet cáp quang vnpt động như thế nào?

Internet Cáp Quang là một thiết bị yếu tố trong trải nghiệm internet của mọi người, vì hệ thống mạng internet được xây dựng từ những sợi cáp quang. Cáp quang được làm từ các sợi thủy tinh, hoặc khối nhựa nguyên khối truyền tải thông tin dưới dạng ánh sáng xung quanh một cách xa.

Vì vậy, so với các loại dây kim loại, chúng tôi có thể mang nhiều dữ liệu hơn, ít bị mất dữ liệu hơn nhiều và internet cáp quang vnpt hoàn toàn không bị ảnh hưởng với nhiễu điện từ (ví dụ như bạn có thể nhận được từ cơn bão mặt trời). Hệ thống truyền dẫn internet cáp quang VNPT xuyên lục địa và đại dương cho dù họ ở dưới đáy biển hoặc ngay dưới chân bạn, họ có thể được tin cậy để thực hiện công việc của mình.

Tốc độ Internet cáp quang nhanh như thế nào?

Giống như bất kỳ dịch vụ Internet nào, tốc độ tải xuống Internet cáp quang vnpt, viettel, fpt phụ thuộc vào kết nối của bạn. Không phải tất cả các dịch vụ cáp quang đều được tạo ra như nhau, giống như băng thông rộng. Sợi quang không nhạy cảm với khoảng cách như các dịch vụ dựa trên đồng, nhưng tốc độ có thể khác nhau. Tuy nhiên, không có nghi ngờ rằng;

  • Cáp quang nhanh hơn tốc độ băng thông rộng trung bình ở Việt Nam.
  • Bạn có thể tải xuống nhiều hơn, nhanh hơn với cáp quang.
  • Internet cáp quang đáng tin cậy hơn mạng ADSL, .

Tại Hoa Kỳ, dịch vụ Internet cáp quang có sẵn cho các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi. Internet cáp quang cho người dùng dân cư bị hạn chế hơn, nhưng đang phát triển. Với tốc độ lên đến 1 Gigabit mỗi giây, Internet cáp quang mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn nhiều so với băng thông rộng. Ví dụ: nếu tốc độ tải xuống băng thông rộng của bạn là 50Mbps, (tốc độ tải xuống trung bình của Hoa Kỳ vào năm 2020 là 54,99 Mb / giây), việc tải xuống một trò chơi, 100 bài hát, một bộ phim chất lượng HD đầy đủ hoặc 100 bức ảnh nhanh hơn tới 20 lần với kết nối cáp quang Gigabit.

Internet Cáp quang có nhanh hơn Cáp ADSL không?

Kết nối truyền dữ liệu tốc độ internet Vnpt với nhiều tốc độ khác nhau. Ngoài tốc độ nhanh hơn, cáp quang được nhiều người coi là đáng tin cậy và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thông tin, game thủ, hộ gia đình nhiều người dùng và các doanh nghiệp.

Mạng dịch vụ cáp quang  VNPT có thể cung cấp tốc độ tải xuống / tải lên đối với các điểm đến 940 Megabit / seconds (Mbps) qua kết nối có dây với bộ định tuyến của bạn.

Trong khi suy nghĩ về tốc độ, bạn không thể bỏ qua tác động của WiFi. Ngày kết nối tốc độ mà bạn trải nghiệm có thể bị giới hạn do sử dụng công nghệ không dây, có tín hiệu giảm tốc độ (nghĩa là băng thông) so với kết nối có dây đi vào bộ định tuyến của lệnh cấm.

Bảng giá internet cáp quang VNPT bạn nên xem.

Sau đây là bảng giá cước internet cáp quang VNPT, khuyến mãi lớn khi đăng ký lắp đặt ngay trong tháng này.

Gói cước

Băng thông đường truyền

Giá khu vực I

Giá khu vực II

Home140 MbKhông triển khai165.000đ
Home280 Mb210.000đ180.000đ
Home 3 Super100 Mb230.000đ195.000đ
Home 4 Super150 Mb255.000đ210.000đ
Home 5 Super200 Mb300.000đ260.000đ
Home 3 Super100 Mb + 1 Wifi Mesh245.000đ220.000đ
Home 4 Super150 Mb + 2 Wifi Mesh279.000đ240.000đ
Home 5 Super200 Mb + 3 Wifi Mesh349.000đ290.000đ
Home NET300 Mb800.000đ600.000đ
- Giá khu vực I: Bao gồm các Quận thuộc HCM và Hà Nội, Hải Phòng.
- Giá khu vực II: Bao gồm các Huyện HCM, Hà Nội Và các tỉnh còn lại.
- lưu ý: Giá cước môt số tỉnh có thể thay đổi theo từng chương trình. Hãy gọi hotline để được tư vấn chương trình khuyến mãi mới nhất.
Lưu ý: giá trên đã bao gồm thuế 10%
➤ Đóng cước trước 06 Tháng tặng 01 Tháng cước miễn phí.

➤ Đóng cước trước 12 Tháng tặng 03 Tháng cước miễn phí.
Miễn phí lắp đặt và trang bị modem wifi tốc độ cao.
đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *