Lợi ích của Internet Leases Line – kênh thuê riêng VNPT là gì?

Internet Leased Line ( Kênh Thuê Riêng ) có nhiều ưu điểm cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc lớn. Trong khi hoàn thiện kênh thuê riêng qua internet cho doanh nghiệp của bạn, người ta phải xem xét các khía cạnh sau:

Đặc điểm internet Leased Line là gì ?

Kết nối internet đối xứng và chuyên dụng – Nó cung cấp tốc độ cao hơn, băng thông cố định, không bị chậm vào thời gian cao điểm. Ngoài ra, bạn có thể tải lên và tải xuống với cùng tốc độ.

Kết nối linh hoạt – Karaoke có thể được sử dụng để truy cập VPN, cuộc gọi điện thoại và lưu lượng truy cập internet tất cả trong một và cách phân bổ băng thông là tùy thuộc vào bạn.

Riêng tư và Bảo mật- Vì kết nối chỉ dành cho bạn sử dụng, nên Nghĩa là lý tưởng cho các công ty xử lý thông tin khách hàng nhạy cảm như ngành tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp.

lắp internet vnpt quận 8
lắp internet vnpt quận 8

Hỗ trợ đầy đủ cho Hạng Thương gia – Karaoke đi kèm với Thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) và Đảm bảo mức dịch vụ (SLG). Bạn sẽ nhận được hỗ trợ qua điện thoại doanh nghiệp 24/7 và nói chuyện với nhà cung cấp đường dây của bạn ngay lập tức để giải quyết mọi vấn đề càng sớm càng tốt tùy theo mức độ phức tạp.

  1. Nó an toàn.
  2. Cáp quang (Không có vấn đề về tốc độ).
  3. Đường dây chuyên dụng.
  4. Ip tĩnh (nhiều).
  5. Ưu tiên dựa trên dịch vụ khách hàng.
  6. Thời gian khôi phục 24 giờ.

Ưu điểm nổi bật sử dụng kênh thuê riêng VNPT ?

Ưu điểm chính của kênh thuê riêng là kết nối internet chuyên dụng. Các doanh nghiệp và cư dân địa phương khác không chia sẻ kết nối internet kênh thuê riêng của bạn. Điều này không giống như băng thông rộng hoặc sợi quang. Do đó, các kênh thuê riêng có băng thông cố định, không dao động vào thời gian cao điểm. 

Nói cách khác, Internet sẽ không chậm hơn vào những thời điểm bận rộn nhất trong ngày!

Một ưu điểm chính khác của kênh thuê riêng là các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) . Các thỏa thuận này quy định mức độ dịch vụ tối thiểu mà bạn có thể mong đợi từ nhà cung cấp của mình. Họ cũng phác thảo mức bồi thường theo đề nghị, trong trường hợp có lỗi. 

Do đó, nếu bạn có một vấn đề không được khắc phục kịp thời, bạn sẽ nhận thức được những khoản bồi thường nào sẽ xảy ra. Hầu hết các kết nối internet khác sẽ cung cấp khoản bồi thường có giới hạn, nếu có, trong trường hợp có sự cố.

Xem thêm: Mạng Metronet VNPT

Tại sao internet Leased Line lại tốt hơn Internet băng rộng FTTH ?

Băng thông rộng kênh thuê riêng là tốt nhất cho bạn trong trường hợp bạn cần kết nối internet cho văn phòng. Và đây là lý do tại sao:

1. Nó cung cấp một kết nối internet chuyên dụng, tức là mạng không được chia sẻ bởi các doanh nghiệp hoặc cư dân địa phương. Do đó, bạn có một băng thông cố định và nó không dao động trong giờ cao điểm.

2. Tốc độ tải lên do kết nối băng thông rộng nhận được quá ít so với tốc độ tải xuống của nó. Tuy nhiên, dịch vụ kênh thuê riêng, Internet Leased Line cho tốc độ tải lên và tải xuống nhanhv và cực kỳ ổn định.

3. Kết nối internet kênh thuê riêng, còn được gọi là đường dây truy cập internet chuyên dụng (DIA) vì nó là đường kết nối độc quyền chỉ dành riêng cho hai địa điểm. Với cài đặt bộ định tuyến và tường lửa phù hợp, một mạng chuyên dụng sẽ ít bị lo ngại về bảo mật hơn vì nó không được chia sẻ với bất kỳ ai.

Văn phòng của bạn đã trang bị kết nối băng thông rộng kênh thuê riêng, tôi đoán là từ VNPT. Hiện tại VNPT là nhà cung cấp mạng viễn thông lớn nhất Viêt Nam hiện nay. Đồng thời cũng là nhà cung cấp kênh thuê riêng có băng thông Quốc Tế Lớn nhất Việt Nam.

Trước khi quyết định chọn ISP, hãy nghiên cứu vì internet là một phần không thể thiếu trong việc vận hành doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *