Thủ tục mua chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử

Quý khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử cho Doanh nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn về Thủ tục mua chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử. Cũng như cung cấp bảng giá mới nhất về khấu trừ thuế tncn khi đăng ký.

Theo giống như Nghị định 123/2020/NĐ-CP ban hành quy định về các loại chứng từ điện tử. Bài viết chứng từ khấu trừ thuế tncn vnpt đang được rất nhiều người để ý vì làm vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của Công ty.

Thủ tục mua chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử như thế nào?

VNPT đang là nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử và phần mềm chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử tốt nhất hiện nay. Không chỉ về mức giá hợp lý nhất, mà quá trình hỗ trợ dịch vụ xuyên suốt thời gian sử dụng rất nhanh chóng.

Thủ tục mua chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử
Thủ tục mua chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử

Như vậy để mua chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau:

  • 01 Bản scan Giấy đăng ký kinh doanh
  • 01 Bản scan CCCD/CMND/Passport người đại diện pháp luật.
  • Nếu người ký được ủy quyền: cung cấp giấy ủy quyền và CCCD người được ủy quyền.

Quy trình đăng ký chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử đơn giản.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ khấu trừ thuế tncn để kịp xuất chứng từ cho người lao động. Cho nên biết được quy trình đăng ký mua chứng từ giúp công ty chủ động được thời gian triển khai dịch vụ sao cho kịp thời.

Quy trình đăng ký chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử
Quy trình đăng ký chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử

Bước 1: Khách hàng tham khảo và lựa chọn gói chứng từ khấu trừ thuế điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Cung cấp hồ sơ đăng ký dịch vụ và nhân viên kinh doanh làm hợp đồng cung cấp dịch vụ chứng từ điện tử cho khách hàng.

Bước 3: Nhân viên VNPT hỗ trợ tạo site demo và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chứng từ khấu trừ thuế.

Bước 4: Sau khi khách hàng dùng thử xong, Nhân viên sẽ chuyển sang site chứng từ chính thức và bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Chỉ vài bước đơn giản như trên, Doanh nghiệp sẽ được nhân viên VNPT hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận tình về cách sử dụng chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử.

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT mới nhất.

Sau đây là danh sách các gói cước về báo giá chứng từ khấu trừ thuế tncn của Vnpt đang cung cấp. Khách hàng mua gói chứng từ điện tử của VNPT sẽ không mất phí duy trì hằng năm. Với gói cước lựa chọn sử dụng, sau khi dùng hết mới mua tiếp gói để tiếp tục sử dụng.

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Quý khách hàng có thể gọi hotline tư vấn chứng từ điện tử: 0813 660066 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Stt Dịch vụ Số lượng Đơn giá có a vat
1 Phí khởi tạo dịch vụ 01 1,100,000đ
THÔNG TIN GÓI CHỨNG TỪ
1 Gói HD50 50 chứng từ 220,000đ
2 Gói HD100 100 chứng từ 330,000đ
3 Gói HD300 300 chứng từ 429,000đ
4 Gói HD500 500 chứng từ 600,600đ

Lưu ý:

  • Giá cước trên đã bao gồm thuế
  • Phí khởi tạo chỉ thu 1 lần duy nhất và không phát sinh phí duy trì hằng năm.

Một số câu hỏi về chứng từ khấu trừ thuế điện tử:

Chắc hẳn khách hàng trong quá trình tìm hiểu dịch vụ sẽ có thắc mắc. Cũng như có một số điều cần hỗ trợ để hiểu hơn về dịch vụ chứng từ khấu trừ thuế tncn của Vnpt. Sau đây là một số giải đáp hi vòng giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Nhân viên có hướng dẫn sử dụng chứng từ khấu trừ thuế tncn không?

Trong quy trình đăng ký dịch vụ chứng từ điện tử. Thì nhân viên sẽ tạo site demo và hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách chi tiết. Do chứng từ điện tử VNPT rất dễ sử dụng, chỉ cần hướng dẫn 5-10 phút là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

Xuất chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử của VNPT có cần cài phần mềm không?

Hiện tại dịch vụ hóa đơn điện tử và chứng từ khấu trừ thuế Vnpt sử dụng trên nền tảng Cloud. Mỗi khách hàng sẽ có một site riêng, user và mật khẩu hoàn toàn riêng biệt.

Khi sử dụng chỉ cần vào trình duyệt và gõ đường link xuất chứng từ, đồng thời đăng nhập vào là có thể sử dụng xuất chứng từ ngay.

Đăng ký mua dịch vụ chứng từ điện tử VNPT có nhanh không?

Sau khi tìm hiểu và đăng ký mua gói cước dịch vụ chứng từ. Thông thường thì từ 1 đến 2 ngày là hoàn thành dựng site xuất và bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Tổng đài hỗ trợ kỷ thuật trong quá trình sư dụng như thế nào?

Đăng ký dịch vụ chứng từ khấu trừ thuế vnpt, doanh nghiệp có thể sử dụng lâu dài. Nên trong quá trình sử dụng cần hỗ trợ có thể cần được hỗ trợ về kỷ thuật có thể gọi 18001260 nhánh 1 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *