Tổng đài ngân hàng Vietinbank – Hỗ trợ nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm số Tổng đài ngân hàng Vietinbank, để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ… Hoặc bạn đang gặp trường hợp như khóa thẻ, tài khoản gặp trực trặc có thể gọi Tổng đài ngân hàng Vietinbank ngay nhé.

Vietinbank hiện tại là một trong bốn ngân được đánh giá là ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Lượng khách mà mỗi ngày Vietinbank tiếp nhận là rất lớn. Khách hàng chủ yếu đến giao dịch chuyển tiền, vay tiền, đầu tư, mở tài khoản…

Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Vietinbank đã cho ra đời một loại hình dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7. Đó chính là tổng đài ngân hàng Vietinbank, nhằm giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngân hàng.

Tổng đài Ngân hàng vietinbank là gì?

Dù là loại hình dịch vụ gì thì khách hàng vẫn là vị thượng đế cần được nâng niu, trân trọng. Nhằm giúp cho khách hàng ngày càng tin tưởng hơn về ngân hàng Vietinbank, dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua tổng đài được ngân hàng chú trọng đầu tư. Khách hàng có thể gọi bất kỳ khi nào xảy ra sự cố về tài khoản của mình, hay những vấn đề khác liên quan đến nhu cầu của khách.

Tổng đài Ngân hàng vietinbank
Tổng đài Ngân hàng vietinbank
 • Số tổng đài Vietinbank: 1900 558 868
 • Số điện thoại tổng đài Vietinbank: 024 3941 8868

Lưu ý:  Số tổng đài 1900 là đầu số mất phí cước gọi.

Tổng đài ngân hàng Vietinbank hoạt động như thế nào

Tổng đài hoạt động 24/7 bao gồm cả ngày Lễ, Tết nhằm phục vụ cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước bằng 3 ngôn ngữ chính: Việt, Anh, Nhật.

Hướng dẫn cách gọi tổng đài Vietinbank như sau:

 • Sau khi gọi số tổng đài ngân hàng Vietinbank 1900 558 868. Khách hàng sẽ nhận được lời chào và hướng dẫn ấn phím. Muốn sử dụng Tiếng việt nhấn phím 1, và chọn Tiếng anh thì nhấn phím số 2, riêng với khách hàng Vip nhấn phím 8.
 • Cước phí áp dụng cho cuộc gọi đến số tổng đài Vietinbank là 1500đ/ 1 phút.

Bên cạnh số của tổng đài Vietinbank, khách hàng cũng có thể thông qua địa chỉ email hay website của ngân hàng để yêu cầu giải đáp rắc rối gặp vừa phải.

Tổng quan về ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank- tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập năm 1998, sau khi tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam, với rất nhiều chi nhánh phân bố rộng đều khắp cả nước.

Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò vô cùng quan trọng, và cũng là trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. VietinBank luôn không ngừng nổ lực để  trở thành một tập đoàn tài chính ngân hàng đa năng, theo phong cách hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

ngân hàng Vietinbank
ngân hàng Vietinbank

Xem thêm: Số tổng đài đăng ký internet vnpt

Các dịch vụ mà tổng đài Vietinbank hỗ trợ khách hàng

 • Kiểm tra số tài khoản: đây là dịch vụ mà khách hàng thường hay sử dụng nhất. Vì tài khoản cần được bảo mật, nên việc kiểm tra thông qua tổng đài là an toàn nhất.
 • Báo mất thẻ, hack tài khoản: sự cố này luôn làm khách rất lo lắng. Và nhờ tổng đài hỗ trợ là nhanh chóng nhất, giúp khách bảo vệ được thông tin tài khoản của mình.
 • Bị nuốt thẻ ATM: thường gặp khi khách quên mật khẩu hoặc mới lần đầu sử dụng. 
 • Cung cấp thông tin sản phẩm về các gói vay, gói gởi tiết kiệm,… theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Sự cố trừ tiền mà không được hoàn trả: sự cố này làm khách rất phiền lòng và tổng đài ngân hàng Vietinbank phải chịu trách nhiệm giải đáp sao cho thoả đáng.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng thực hiện các giao dịch ngoại tệ.
 • Tổng đài Vietinbank còn tiếp nhận phản ánh về chất lượng sử dụng dịch vụ, hay thái độ làm việc của nhân viên giao dịch.
 • Với các dịch vụ hỗ trợ từ tổng đài ngân hàng Vietinbank, khách hàng tiết kiệm được thời gian, yên tâm hơn khi xảy ra sự cố.
tổng đài Vietinbank hỗ trợ khách hàng
tổng đài Vietinbank hỗ trợ khách hàng

Tìm hiểu:

 1. Số tổng đài mua chữ ký số VNPT
 2. Tổng đài mua hóa đơn điện tử VNPT.

Lợi ích mà tổng đài Vietinbank mang lại

 • Tổng đài trực tiếp nhận và giải quyết tất cả mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
 • Ngoài ra, việc giới thiệu và tư vấn sản phẩm dịch vụ, chính sách ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng là điều cần thiết mà tổng đài ưu tiên triển khai đến với khách hàng.
 • Khảo sát độ hài lòng của khách hàng, đồng thời tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm dịch vụ.
 • Các vấn đề sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, thông qua các tổng đài viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và quan trọng tổng đài ngân hàng Vietinbank. Nếu bạn có bất kỳ sự cố gì trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietinbank, hãy gọi ngay tổng đài để được  hỗ trợ nhanh chóng.  

Lưu ý : Khi bạn gọi đến tổng đài Vietinbank, sau câu chào hỏi của nhân viên tổng đài, bạn  sẽ phải cung cấp vài thông tin cá nhân để tổng đài viên xác nhận bạn có phải là khách hàng của Vietinbank hay không.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietinbank chuyên nghiệp từ khâu hỗ trợ tư vấn đến thái độ phục vụ của tổng đài viên. Thông qua số tổng đài Vietinbank, bất cứ vấn đề gì khách cần cũng được phục vụ tận tâm và nhanh chóng. 

 

Kết luận:

Tổng đài Vietinbank là nơi cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Với các gói sản phẩm ưu đãi mà ngân hàng Vietinbank mang lại, bạn có thể dễ dàng chọn lựa theo sự tư vấn của nhân viên tổng đài.

Đa số khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây. Bạn hãy thử một lần bằng cách gọi ngay tổng đài ngân hàng Vietinbank để trãi nghiệm nhé!

Các đầu số tổng đài bạn có thể quan tâm:

 1. Số tổng đài ngân hàng Techcombank
 2. Tổng đài ngân hàng Vietcombank.
 3. Tổng đài ngân hàng BIDV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *