Ưu đãi đăng ký gói 4G vina – Gói VD149 12 Tháng Vinaphone

Thông tin Ưu đãi đăng ký gói 4G vina – Gói VD149 12 Tháng Vinaphone mới nhất. Đăng ký ngay hôm nay hưởng ưu đãi cực khủng về gói cước 4G vina mới nhất.

Số lượng khách hàng đăng ký các gói cước của nhà mạng Vinaphone ngày một tăng. Chính số lượng này chứng tỏ những ưu đãi đến từ nhà mạng rất lớn nên tạo được sự tin tưởng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu về chương trình khuyến mãi khi đăng ký gói VD149 12 tháng Vinaphone nhé.

Tìm hiểu về gói VD149 Vinaphone 12 tháng.

Khi đăng ký gói cước VD149 12 tháng Vinaphone khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí lên đến 2 tháng sử dụng miễn phí. Dịch vụ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời đăng ký theo chu kỳ 12 tháng bạn sẽ được liên lạc số nội mạng dưới 30 phút và 200 phút ngoại mạng mỗi tháng.

Cộng thêm vào đó mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ được cho phép sử dụng 4GB lưu lượng tốc độ cao. Với dung lượng cực khủng bạn có thể kết nối mạng để xem phim, lướt web, chơi game, chát, đọc báo,….

Chính những ưu đãi khủng từ nhà mạng gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đặc biệt hơn nhiều khách hàng còn sử dụng mua gói cước để lắp vào modem wifi tại nhà xe.

Hướng dẫn đăng ký gói VD149 12 Tháng Vinaphone

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước với tần suất cao mà tiết kiệm thì không nên bỏ qua gói VD149 12 tháng Vinaphone.

Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: KH1 VD14912T sau đó gửi đến tổng đài 1543.

Hướng dẫn đăng ký gói VD149 12 Tháng Vinaphone
Hướng dẫn đăng ký gói VD149 12 Tháng Vinaphone

Tại sao nên lựa chọn đăng ký gói VD14912T Vinaphone

Hiện nay gói cước VD149  12 tháng Vinaphone đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng. Bao gồm miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút, 200 phút gọi ngoại mạng, 200 tin nhắn nội mạng, 4GB dung lượng tốc độ cao. Chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn trong việc liên lạc.

Bên cạnh đó khi đăng ký gói cước theo chu kỳ một năm bạn chỉ phải nạp tiền 1 lần duy nhất. Đăng ký chu kỳ 12 tháng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng gọi thoại và hoà mạng miễn phí 2 tháng. Với mức giá hợp lý như vậy cộng thêm ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ là cơ hội tốt cho mọi người dùng.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước VD149 Vina 12 tháng.

Gói cước chỉ cho phép những thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài. Trước khi đăng ký hãy kiểm tra thật kỹ rằng thuê bao của mình có nằm trong danh sách nhận khuyến mãi không nhé.

Ngoài ra bạn cần kiểm tra liên tục số phút và Data trong tháng còn lại để tránh cước phát sinh không mong muốn. Số sms, cước thoại, Data sẽ được cung cấp đủ khi bạn soạn tin TRACUU VD149 gửi đến tổng đài 900.

Hy vọng những thông tin về gói VD14912T Vinaphone trên đây hữu ích cho bạn. Nếu là khách hàng thường xuyên liên lạc, lướt web thì đừng bỏ lỡ gói cước ưu đãi, hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *