#1 Bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT Mới Nhất Giá Rẻ

Bạn đang quân tâm và tìm hiểu về chữ ký số HSM VNPT. Cũng như đang quan tâm đến Bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT Mới Nhất .

Để giúp những ai chưa biết giá Chữ Ký Số HSM VNPT là gì? Và những đặc điểm của giá Chữ Ký Số HSM VNPT thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin đó. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp cho bạn bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT mới nhất giá rẻ.

Chữ ký số HSM là gì?

Chữ ký số HSM ( Hardware Security Module ) là thiết bị phần cứng dùng để lưu trữ cũng như là bảo vệ và quản lý những cặp khóa điện tử. Đồng thời, Sử dụng chữ ký số HSM giúp nâng cao tốc độ xác thực và mã hóa dữ liệu.

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết chữ ký số HSM lại là một thiết bị phần cứng. Thiết bị này được tạo ra để quản lý những cặp khóa điện tử và làm tăng tốc độ xử lý, mã hóa thông tin.

Bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT
Bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT

Chữ ký số HSM ra mắt với nhiều tính năng nổi bật hơn so với các thiết bị cũ trên thị trường. Đặc biệt trong đó phải kể đến tốc độ thực hiện các tác vụ rất nhanh mà không một thiết bị nào vượt qua được.

Với khả năng hỗ trợ ký tự động và tốc độ cao thì chữ ký số HSM phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu cao về việc ký số.

Vì sao nên sử dụng chữ ký số HSM VNPT cần biết?

Rút kinh nghiệm từ những sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Chữ ký số HSM được trang bị công nghệ hiện đại với những ưu điểm bao gồm:

 • Chữ ký số HSM VNPT luôn cam kết cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết mà chữ ký số doanh nghiệp cần có.
 • Chữ ký số HSM VNPT giúp thực hiện lệnh ký số tự động với tốc độ nhanh và số lượng cao.
 • Trong một tổ chức, doanh nghiệp thì chữ ký số HSM VNPT, giúp phân quyền dành cho cá nhân cho từng người và từng cấp bậc.
 • Chữ ký số HSM VNPT có tính năng cảnh báo đăng nhập ở những thiết bị mới. Nên hạn chế được việc bị người khác xâm nhập, chiếm đoạt thông tin.
 • Hệ thống an ninh, bảo mật của chữ ký số HSM VNPT được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.
 • Máy chủ của doanh nghiệp sẽ tiếp nhận các thông tin của chữ ký số HSM VNPT ngay sau khi tiến hành đăng ký.
 • Chỉ cần có kết nối mạng internet thì có thể sử dụng chữ ký số HSM VNPT trên nhiều nền tảng. Với giao diện khác nhau ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.
 • Chữ ký số HSM VNPT chỉ cần đăng ký duy nhất một lần và sử dụng lâu dài.
 • Nhờ có chữ ký số HSM VNPT mà các doanh nghiệp sẽ không còn gặp phải tình trạng hóa đơn giả, giả mạo chữ ký,…
 • Chi phí đăng ký chữ ký số HSM VNPT rất hợp lý
 • Được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi của VNPT.

Với rất nhiều những lý do trên chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ hữu ích này của VNPT. Cùng khám phá xem chữ ký số HSM VNPT thường được ứng dụng trong những lĩnh vực nào trong phần tiếp theo.

Xem thêm:

Ứng dụng của chữ ký số HSM VNPT

Ứng dụng thông dụng nhất của chữ ký số HSM, là ký thực hiện các giao dịch thanh toán điện tử. Như internet banking, thực hiện thanh toán trên các kênh thương mại điện tử…

Chữ ký số HSM VNPT thường tập trung vào các ứng dụng dịch vụ công và Chính Phủ điện tử chuyên thực hiện các hóa đơn như hóa đơn điện tử, thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử,… Đối với những đơn vị này thì số lượng hóa đơn xuất ra mỗi ngày đều rất lớn. Nên cần được quản lý chặt chẽ bằng một hệ thống tự động chuyên nghiệp như chữ ký số HSM VNPT. 

Ứng dụng của chữ ký số HSM VNPT
Ứng dụng của chữ ký số HSM VNPT

Chữ ký số HSM VNPT giúp các doanh nghiệp xử lý nghiệp vụ. Như các chứng từ điện tử, hợp đồng điện tử, văn bản, công văn,… Đây cũng là những nghiệp vụ cần xác nhận với số lượng lớn nên rất cần đến dịch vụ chữ ký số HSM VNPT. 

Các ngân hàng có hệ thống thanh toán trực tuyến. Các các giao dịch cần được xử lý mỗi ngày là rất lớn và luôn phải tuân thủ các quy định của ngành ngân hàng. Chính vì vậy mà chữ ký số HSM VNPT trở thành cánh tay đắc lực cho các ngân hàng.

Ngoài ra, chữ ký số HSM VNPT còn được dùng để quản lý, hỗ trợ ký số các email, ký trả lời tự động cho doanh nghiệp.

Bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT mới nhất giá rẻ

 

Trên đây là những chia sẻ về bảng giá Chữ Ký Số HSM VNPT mới nhất giá rẻ. Hy vọng thông qua chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này của VNPT. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký, sử dụng dịch vụ chữ ký số HSM VNPT. Thì hãy liên lạc với tổng đài VNPT để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu thêm:

 1. Chứng thư số là gì ?
 2. Bảng giá dịch vụ chữ ký số VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *