#1 Bảng giá Dịch vụ Hợp đồng lao động điện tử VNPT

Hiện tại hợp đồng điện tử là một hạng mục chuyển đổi số của doanh nghiệp. Và dịch vụ Hợp đồng lao động điện tử cũng đang được các doanh nghiệp ứng dụng để ký hợp đồng với người lao động.

VNPT hiện nay là cung cấp dịch vụ ký hợp đồng điện tử uy tín tại Việt Nam. Hợp đồng điện tử phải đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, hiểu được điều quan trọng đó. VNPT đã áp dụng các công nghệ AI và blockchain để bảo mật và giúp xác thực người ký.

Hợp đồng lao động điện tử là gì?

Hợp đồng điện tử VNPT được áp dụng luật điện tử theo Điều 33, 34 Luật Giao dịch điện tử 2005. Hợp đồng điện tử sẽ được thiết lập dưới dạng dữ liệu số. Giá trị pháp lý của hợp đồng lao động điện tử không thể bị phủ nhận hoặc chối bỏ và được lưu trữ dưới dạng điện tử.

Trong đó, phương tiện điện tử là phương tiện hoạt động dựa trên công nghệ điện tử, Chữ ký kỹ thuật số, công nghệ AI xác thực chủ thể, truyền dẫn không dây, quang học, điện từ hoặc công nghệ tương tự được pháp luật chấp nhận.

Hơp đồng điện tử vnpt dochub
Hơp đồng điện tử vnpt dochub

Dịch vụ Hợp đồng lao động điện tử VNPT

Hợp đồng lao động điện tử VNPT giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Các hợp đồng được triển khai ký online giúp thuận tiện cho người lao động và doanh nghiệp.

Hợp đồng điện tử VNPT sẽ đảm bảo về tính pháp lý theo luật điện tử. Điều đó giúp đảm bảo cho doanh nghiệp yên tâm khi triển khai dịch vụ này.

Chắc hẳn bạn đang phân vân là ký hợp đồng điện tử giữa Doanh nghiệp và người lao động được thực hiện như thế nào? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đối với doanh nghiệp: thì sử dụng chữ ký số điện tử để ký.

Đối với người lao động: Có thể ký bằng xác thực tin nhắn SMS qua số điện thoại, Ký bằng eKYC xác thực người dùng bằng AI để kiểm tra giấy tờ và hình ảnh thực.

Bảng giá dịch vụ Hợp đồng điện tử VNPT

Tất cả hợp đồng điện tử VNPT được thực hiện online trên hệ thống Cloud của VNPT. Và tất cả các hợp đồng sẽ được lưu Online hoặc bạn có thể tải xuống lưu vào máy tính của mình.

Giá hợp đồng điện tử sẽ bao gồm:

  • Phí khởi tạo: 1.000.000đ ( chỉ thu 1 lần đầu khi đăng ký ).
  • Phí gói hợp đồng: Giá tuỳ theo số lượng khách hàng đăng ký ( Chỉ từ 8.000đ/ hợp đồng )

Các loại hợp đồng điện tử VNPT doanh nghiệp có thể sử dụng.

Hợp đồng mua bán

 Hợp đồng cung cấp dịch vụ

⇒ Hợp đồng dịch vụ, thương mại.

Hợp đồng, Chứng nhận Bảo hiểm

Hợp đồng thuê khoán

⇒ Và nhiều loại hợp đồng khác.

So sánh hợp đồng điện tử và hợp đồng giấy.

Sử dụng hợp đồng điện tử sẽ có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Và sau đây VNPTGroup gửi dến quý khách bảng so sánh giữa hai dịch vụ hợp đồng điện tử VNPT và Hợp đồng giấy.

 

So sánh hợp đồng điện tử và hợp đồng giấy
So sánh hợp đồng điện tử và hợp đồng giấy

Qua bảng so sánh trên, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về hợp đồng điện tử cũng như lợi ích mà nó đem lại rồi đúng không nào. Chắc hẳn với một khoản chi phí vô cùng nhỏ nhưng sẽ đem đến công nghệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao năng xuất.

Nêu bạn cần hỗ trợ thêm về Bảng giá Dịch vụ Hợp đồng lao động điện tử VNPT eContract. Hãy liên hệ ngay tổng đài để được hỗ trợ tư vấn thêm để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bạn có thể quan tâm:

  1. Bảng giá phần mềm BHXH VNPT
  2. Bảng giá chữ ký số VNPT giá rẻ
  3. Gói cước hóa đơn điện tử VNPT mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *