Bảng giá PM BHXH và Chữ ký số VNPT ở Quảng Bình

Những chương trình khuyến mại Bảng giá PM BHXH và Chữ ký số VNPT ở Quảng Bình luôn được cập nhật tiếp tục. Và có nhiều chính sách khuyến mại dành cho các Công ty tại tỉnh Quảng Bình. VNPT luôn cùng tiến cùng khách hàng với những gói cước dịch vụ giảm giá và support tốt nhất.

Tính đến nay tại tỉnh Quảng Bình. VNPT đã triển khai bao phủ khắp các cửa hàng tại Thành phố Đồng Hới, Thị xã Ba Đồn, Huyện Bố Trạch, Huyện Lệ Thủy, Huyện Minh Hóa, Huyện Quảng Ninh, Huyện Quảng Trạch, Huyện Tuyên Hóa. Khi đăng kí dùng dịch vụ luôn được nhân viên support, tư vấn.

Để được tư vấn và nắm bắt rõ thông tin dịch vụ phần mềm khai bảo hiểm xã hội và vnpt chữ ký số Quảng Bình, người dùng Doanh nghiệp vui lòng liên hệ đường dây nóng 0813 660066 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Gói cước chu ky so vnpt cho Công ty ở Quảng Bình
Gói cước chu ky so vnpt cho Công ty ở Quảng Bình

Gói cước chu ky so vnpt cho Công ty ở Quảng Bình

Hầu hết các Doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Bình Hiện nay, bắt buộc phải sử dụng chữ ký số, giúp Doanh nghiệp giao dịch điện tử ký văn bản, hóa đơn điện tử, ký  chứng từ thuế TNCN điện tử… dễ dàng. Nhằm đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm thời gian di chuyển, giá cả in ấn.

Dưới đây là giá gói cước dành cho các Doanh nghiệp về chữ ký số của vnpt tại Quảng Bình:

Gói cước

Thời gian sử dụng

Bảng giá Tại HCM

Bảng giá 62 Tỉnh còn lại

CA18

18 Tháng

1.210.000

1.823.000

CA33

33 Tháng

1.628.000 Tháng

2.740.000

CA48

48 Tháng

1.815.000

3.112.000

- Giá trên đã bao gồm thuế 10%.
- Đã bao gồm USB Token.

Xem thêm: Thủ tục mua chứng từ thuế TNCN điện tử VNPT

Gói cước vnpt phần mềm bhxh tại Quảng Bình

Khoảng thời gian mới đây, tại tỉnh Quảng Bình đang thông dụng về chương trình thống kê điện tử. Bên cạnh đó, bhxh vnpt của VNPT tạo điều kiện cho các Công ty tại tỉnh Quảng Bình đơn giản và thuận tiện trong việc kê khai BHXH, cập nhật thông tin mới nhất từ BHXH viet nam.

Dưới đây là giá gói cước dành cho các Doanh nghiệp về đăng ký phần mềm dịch vụ bhxh vnpt tại Quảng Bình:

Thời gian

Gói cước

VAN-100
1-100 lao động

VAN-1000
1-1000 lao động

18 Tháng

550.000đ

880.000đ

33 Tháng

880.000đ

1.408.000đ

48 Tháng

1.045.000đ

1.672.000đ

60 Tháng

1.320.000đ

1.936.000đ

Thủ tục đăng ký và gia hạn token vnpt và pm bhxh vnpt ở Quảng Bình

Bước 1. Gửi trước 3 thông tin sau qua Zalo số 0813660066

1. Bản Chụp ảnh hoặc Scan giấy phép buôn bán và Thẻ căn cước công dân của người đại điện luật pháp.

2. Lựa chọn gói cước đăng ký (1 năm, 2 năm hay 3 năm)?

3. Đáp ứng số điện thoại liên hệ và địa chỉ khi nhân viên Vnptqua làm hợp đồng và bàn giao USB Token

=> Thực hiện triển khai – Bàn giao USB Token trong ngày cho Quý khách hàng

Bước 2: nhân viên Vnptsẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng:

1. Thiết bị USB Token dịch vụ chữ ký số vnpt.

2. Giấy chứng thực sử dụng chữ ký số token vnpt.

3. Biên bản bàn giao chữ ký điện tử vnpt.

4. Hóa đơn thuế VAT của Vnpt.

5. Hợp đồng Chữ ký số.

Tư vấn đăng ký chữ ký số VNPT ở Quảng Bình
Tư vấn đăng ký chữ ký số VNPT ở Quảng Bình

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số (chứng thư số hay còn gọi là usb token) là một thiết bị đã được mã hóa tất cả thông tin dữ liệu của Doanh nghiệp vào USB Token, dùng để ký số điện tử thay chữ ký bằng tay trên các loại văn bản tài liệu số thông qua mạng.

như vậy, Công ty ngay khi có GPKD bắt buộc cần phải có chữ ký số để khai báo thuế ban đầu và nộp lệ phí môn bài ban đầu, hay nói cách không giống Chữ ký số (chứng thư số) là thiết bị ko thể thiếu cho các Doanh nghiệp gần đây.

Lợi nhuận dùng chữ ký số

Tiết kiệm thời gian

Quy trình thủ công, tốn kém để search một tệp cụ thể trong một chồng tệp có thể được thay thế đơn giản bằng việc dùng chữ ký số USB Token ko cần giấy tờ chỉ bằng giao dịch điện tử. Cắt giảm thời gian, ngân sách đi lại, trực tiếp đăng ký bởi nhân viên Viettel-CA, ko qua đại lý hoặc trung gian.

ko phải in ấn các hồ sơ để thực hiện việc khai báo thuế, nên cắt giảm được các số tiền lưu trữ hồ sơ, ko mất thời giờ phải đi lại, mong muốn tới các cơ quan thuế.

Việc ký kết các giấy tờ văn bản điện tử được diễn ra ở bất kỳ môi trường đâu, bất kỳ thời gian nào.

Nâng cao bảo mật – An toàn thông tin

Bảo mật thông tin là mối để ý quan trọng trong các Công ty. Các tài liệu ở dạng vật lý khó theo dõi đễ bị thất lạc hoặc bị hư hỏng. USB Token Viettel có tính bảo mật cao – an toan – dễ dàng cài đặt và dùng cho các Công ty Hiện nay.

Ngăn ngừa giả mạo

Từ các chuyên gia trong và ngoài nước lý giải khả năng chữ ký số nhái là k có, trong khi đó việc giả mạo chữ ký tay trên văn bản có thể lên đến 90%.

Khi người sử dụng thực hiện việc ký số ebook điện tử sự phát triển thì ko có cách nào sửa đổi được. Nhờ có công nghệ mã hóa công khai nên thông tin được bảo mật 100%.

Như vậy khóa công khai sẽ bảo mật toàn bộ nội dung trong chữ ký số. Người nhận sẽ k thể dùng kiềm hãm công khai để giải mã tài liệu. Giống như vậy có nghĩa là một khi người dùng vừa mới ký số vào tài liệu rồi thì sẽ k còn cơ hội chuyển đổi post bên trong được nữa.

Bảo vệ môi trường

Sản xuất các hàng hóa bằng giấy tờ văn bản vật lý gây dựng hiệu ứng khí nhà kính, gây ấm lên trái đất, gây hại cho mọi nơi. Dùng USB Token là một quyết định khôn ngoan để giảm việc dùng các thủ tục giấy tờ thủ công bằng cách chuyển sang Chữ ký số điện tử ko cần giấy tờ.

Dễ dàng lưu trữ và gửi thông tin

PM cai quản tài liệu là một quá trình lưu ebook dễ dàng và thuận tiện. Toàn bộ các ebook số hóa có thể được chia sẻ trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột.

Việc chuyển giấy tờ văn bản điện tử đang ký cho partner, Quý khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra nhanh chóng và tiện dụng hơn.

VNPT luôn đồng hành và mong chờ đem lại dịch vụ tốt nhất dành cho quý Doanh nghiệp. Với những thông tin về khuyến mại phần mềm khai báo bảo hiểm xã hội và dịch vụ chữ ký số vnpt Quảng Bình trên.

Quý khách hàng mong muốn liên hệ tư vấn và support thêm thông tin. Vui lòng liên hệ 0813 660066 để được nhân viên VNPT hỗ trợ.

✅ Đăng ký: ⭕ Phần mềm BHXH VNPT – Chữ ký số VNPT
✅ khu vực ❤️ Chữ ký số VNPT ở Quảng Bình
✅ Hotline ⭕ 0813 660066

Bạn có thể đang quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *