Colocation VNPT – Năng lượng dự phòng N+1 là gì

Trung tâm dữ liệu VNPT ( Data Center VNPT ) đạt hệ thống tiêu chuẩn TIER 3. Và sử dụng hệ thống điện dự phòng N+1. Như vậy, hệ thống năng lượng dự phòng N+1 là gì ? Tại sao lại quan trọng trong data center VNPT.

Colocation VNPT cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sức mạnh để giúp họ tiếp tục, theo đúng nghĩa đen. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi hoạt động với khả năng dự phòng N + 1 để đảm bảo rằng một dòng điện liên tục đang được cấp cho tất cả các máy chủ được lưu trữ trong cơ sở trung tâm dữ liệu của chúng tôi.

Điều này cho phép chúng tôi duy trì thời gian hoạt động 100% cho tất cả các khách hàng đặt máy chủ và lưu trữ chuyên dụng của chúng tôi.

Năng lượng dự phòng N+1 là gì trong Colocation VNPT ?

Năng lượng dự phòng N + 1, còn được gọi là dự phòng song song, là biện pháp bảo vệ để đảm bảo rằng một hệ thống cung cấp điện liên tục (UPS) được sử dụng để đảm bảo rằng máy chủ của bạn sẽ luôn sẵn sàng.

Nói cách khác, máy chủ của bạn hoạt động trên hệ thống UPS, được thiết kế để cung cấp nguồn điện nhất quán cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Cùng với một hệ thống UPS khác, để hoạt động như một máy phát điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu mất điện xảy ra, bộ phát điện bổ sung của hệ thống UPS, + 1, sẽ có sẵn để tạo ra nguồn điện cho máy của bạn. Và đảm bảo rằng nguồn điện để chạy máy chủ của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả.

Nếu bất kỳ thiết bị đơn lẻ nào bị lỗi, bản dự phòng này sẽ lấp đầy khoảng trống để giữ cho các cơ sở của chúng tôi hoạt động với nguồn điện liên tục.

Hãy yên tâm rằng dữ liệu và thiết bị quan trọng của doanh nghiệp bạn, sẽ hoạt động mà không gặp trục trặc nhờ trung tâm dữ liệu chịu được lỗi của chúng tôi được thiết kế để dự phòng nguồn điện.

năng lượng dự phòng N+1
năng lượng dự phòng N+1

Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ khách hàng tiềm năng nào đến tham quan các trung tâm dữ liệu của chúng tôi và kiểm tra xem nguồn điện dự phòng của chúng tôi có đủ cho hoạt động của cơ sở hạ tầng CNTT của khách hàng hay không.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam

Mục nhập này đã được đăng trong VNPT IDC. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *