Bảng giá Hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ mới nhất

Kể từ khi ra mắt đến nay, dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT tại Cần Thơ đang được rất nhiều người tin dùng. Với những ưu điểm đặc biệt của phần mềm đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn.

Nếu bạn đang muốn sử dụng VNPT Invoice thay thế cho các loại hóa đơn giấy thông thường đang còn sử dụng. Thì hãy tham khảo bảng giá hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ mới nhất ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về hóa đơn điện tử VNPT

Hóa đơn điện tử VNPT là cách lưu trữ các những thông tin dữ liệu về cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa, nhận, gửi, lưu trữ quản lý thông tin,… của một doanh nghiệp trên phương tiện điện tử hợp pháp. VNPT chính là đơn vị cung cấp hệ thống hóa đơn điện tử lớn nhất hiện nay. Quá trình sử dụng đơn giản và được lưu trữ bảo mật lớn, với thời gian lưu trữ hơn 10 năm cho các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ.

hóa đơn điện tử VNPT
hóa đơn điện tử VNPT

Khi doanh nghiệp, tổ chức sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT Invoice có thể tích hợp ký trực tiếp chính bằng chữ ký điện tử của VNPT. Giúp bạn có thể xuất hóa đơn cho khách hàng ở đâu cũng được.

Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ giảm được chi phí cơ sở hạ tầng thiết bị lưu trữ mà, còn giảm được nhân lực trong việc quản trị dịch vụ. VNPT Invoice rất dễ sử dụng chỉ cần kiến thức căn bản là có thể sử dụng được nhanh chóng.

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử VNPT tại Cần Thơ đang được áp dụng cho đa dạng đối tượng khác nhau. Bao gồm:

 • Tập đoàn bưu chính viễn thông, các trung tâm truyền hình

 • Hệ thống siêu thị, công ty xăng dầu, điện nước.

 • Chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng, tín dụng.

 • Khách sạn, nhà hàng, các dịch vụ bán hàng Online

 • Các doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ và hàng hóa khác nhau.

Bảng giá Hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ mới nhất

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT có thể tham khảo bảng giá mới nhất như sau: Hãy liên hệ tổng đài VNPT Cần Thơ để được tư vấn chi tiết và giúp hỏi đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Stt

Số hóa đơn

Đơn giá

HD300

300

390.000

HD500

500

546.000

HD1000

1.000

871.000

HD2000

2.000

1.300.000

HD5000

5.000

2.795.000

HD10000

10.000

4.680.000

HDMAX

Lớn hơn 12.000

Liên hệ nhân viên

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ

Để có thể tiến hành việc đăng ký hóa đơn điện tử nhanh chóng, nhất thì khách hàng cần lưu ý chuẩn bị trước các thủ tục mà VNPT quy định. Dưới đây là những loại giấy tờ mà các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị khi đăng ký dịch vụ gồm:

 • Giấy CMND hoặc CCCD ( của người đại diện đăng ký)

 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị tổ chức đó (Được phép sử dụng bản photo có công chứng từ cấp phường trở lên).

 • Giấy ủy quyền nếu có

đăng ký hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ
đăng ký hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ

Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh chọn hóa đơn điện tư khi bán hàng hóa cần phải thông báo cho khách về hóa đơn điện tử của mình. Ngoài ra, cần cam kết và thỏa thuận về các điều kiện kỹ thuật của VNPT đảm bảo được tính vẹn toàn và bảo mật.

Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ

Nếu bạn là một người mới làm quen với việc sử dụng hóa đơn điện tử lần đầu. Thì chắc chắn sẽ có những câu hỏi vì chưa nắm rõ những thao tác kiểm tra, tra cứu hóa đơn điện tử.

Hãy tham khảo các gợi ý trong bài viết sau sau của chúng tôi về cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT chi tiết và nhanh chóng.

Tra cứu hóa đơn điện tử bằng mã tra cứu

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng thì ở mỗi lần xuất hóa đơn, VNPT sẽ gửi cho khách hàng file PDF có chứa đường link tra cứu và mã tra cứu hóa đơn. Khách hàng có thể dựa vào mà tra cứu này để kiểm tra hóa đơn điện tử của mình ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Cụ thể qua các bước như sau:

Tra cứu hóa đơn điện tử bằng mã tra cứu
Tra cứu hóa đơn điện tử bằng mã tra cứu

Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào đường link trang chủ tra cứu hóa đơn điện tử VNPT của bên bán. ( link có trong file hóa đơn pdf )

Bước 2: Sau đó nhập mã tra cứu hóa đơn

Bước 3: Cuối cùng là nhập mã xác thực thông tin và ấn tìm kiếm.

Nếu khách hàng có nhu cầu in hóa đơn để tiện theo dõi thì có thể nhấn vào biểu tượng tải về ở mục tải file.

Khi đó, sẽ có file PDF được tải về máy tính, lúc này người dùng có thể tiến hành in hóa đơn như in tài liệu thông thường.

Tra cứu hóa đơn điện tử VNPT bằng tài khoản

Ngoài cách thức trên thì đối với mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT tại Cần Thơ đều cung cấp chức năng tạo tài khoản cho bên mua.

Tài khoản người dùng giúp họ dễ dàng tra cứu lại những hóa đơn, sản phẩm đã mua một cách dễ dàng. Và tài khoản này khách hàng có thể tự thay đổi mật khẩu nếu cần.

Tra cứu hóa đơn điện tử VNPT bằng tài khoản
Tra cứu hóa đơn điện tử VNPT bằng tài khoản

Bước 1: Khách hàng cần tiến hành đăng nhập vào hệ thống thông qua thông tin tài khoản và mật khẩu mặc định hệ thống đã được gửi về qua địa chỉ email.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống, khách hàng trực tiếp nhấn vào nút hóa đơn.

Giao diện lúc này sẽ hiển thị trên màn hình những hóa đơn điện tử đã được bên bán xuất ra từ trước đến nay. Từ đó người dùng có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp trên máy tính hoặc in ấn bằng cách tải file về máy tính.

Doanh nghiệp ở bất cứ đâu, VNPT Cần Thơ sẵn sàng hỗ trợ.

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước.

Danh sách các Quận huyện như sau: Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh. VNPT cần thơ luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho từng khách hàng.

Mỗi cách thức sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau nên khách hàng cần xem xét để lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Trên đây là những thông tin về bảng giá Hóa đơn điện tử VNPT Cần Thơ mới nhất.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đã giúp các doanh nghiệp tổ chức có sự lựa chọn phù hợp khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với tổng đài của VNPT để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin bạn có thể đang tìm hiểu:

 1. Lắp đặt mạng VNPT Cần Thơ Miễn phí, Tặng WIFI

 2. Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT Nhanh Chóng

 3. Các gói cước internet WIFI VNPT Cần Thơ mới Cập Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *