TOP 3 cách Kiểm Tra Tài Khoản Vinaphone [ đơn giản ]

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc kiểm tra tài khoản thường xuyên sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên số tiền có trong tài khoản chính và các tài khoản phụ, đặc biệt là với sim vinaphone với nhiều tài khoản khuyến mãi. Như vậy, làm thế nào để kiểm tra tài khoản vinaphone nhanh chóng, đơn giản? Hãy cùng tìm hiểu qua những nội dung dưới đây!

Khi kiểm tra tài khoản vinaphone cần lưu ý?

Trước khi tìm hiểu chi tiết các vách kiểm tra tài khoản vinaphone, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của các tài khoản có trong thông tin kiểm tra tài khoản dưới đây:

–  Tài khoản chính: Tài khoản chính của vinaphone là số tiền thực tế mà quý khách nạp vào tài khoản bằng thẻ nạp và chuyển tiền. Số tiền này sẽ tách biệt hoàn toàn với các khoản tiền khuyến mãi mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng.

–  Tài khoản KM: Tài khoản KM sẽ xuất hiện khi khách hàng tham gia vào các chương trình khuyến mãi ngày Vàng, khuyến mãi nạp thẻ vinaphone, khuyến mãi cục bộ. Thông thường, tài khoản khuyến mãi sẽ được sử dụng để nhắn tin và gọi điện nội mạng và ngoại mạng.

–  Tài khoản KM1:Tài khoản KM1 là khoản tiền nhà mạng sẽ tự động cập nhật thường xuyên mỗi tháng. Đây là khoản khuyến mãi mặc định nhà mạng dành cho thuê bao của bạn. Tài khoản KM1 sẽ sử dụng để gọi điện và nhắn tin nội mạng các số cố định VNPT, đồng thời có thể sử dụng để liên lạc đến số MobiFone.

–  Tài khoản KM2: Tài khoản KM2 cũng xuất hiện khi khách hàng tham gia vào các chương trình khuyến mãi ngày Vàng, khuyến mãi nạp thẻ vinaphone, khuyến mãi cục bộ. Thông thường, tài khoản khuyến mãi sẽ được sử dụng để nhắn tin và gọi điện nội mạng vinaphone và các số cố định VNPT.

Khi kiểm tra tài khoản vinaphone
Khi kiểm tra tài khoản vinaphone
>> Tìm hiểu: Tổng hợp những gói cước vnpt giá rẻ nhất hiện nay, Tặng thêm đến 4 tháng cước miễn phí

Một số cách kiểm tra tài khoản vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất

Để kiểm tra tài khoản vinaphone thường xuyên với những thao tác đơn giản, cập nhật đầy đủ các tài khoản khuyến mãi. Qúy khách có thể tham khảo một số cách kiểm tra dưới đây:

#1 Kiểm tra tài khoản vinaphone bằng USSD

Có thể nói, kiểm tra bằng mã USSD là một trong những cách kiểm tra tài khoản thông dụng nhất mà bất cứ ai khi sử dụng điện thoại cũng biết. Theo tác này có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản của tất cả các thuê bao viễn thông như viettel, mobiphone…

Về cú pháp thực hiện, tại màn hình gọi đi bạn nhấn: *101# và nhấn gọi. Ngay lập tức, nhà mạng vinaphone sẽ hiển thị đầy đủ cho bạn các thông tin bao gồm:

  • Thuê bao đang sử dụng
  • Số tiền đang có trong tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi
  • Thời hạn sử dụng thuê bao
Kiểm tra tài khoản vinaphone bằng USSD
Kiểm tra tài khoản vinaphone bằng USSD

Mặt khác, khách hàng có thể bấm *111# gọi để kiểm tra thêm nhiều thông tin khác như:

  • Tài khoản bằng tiền của sim đang sử dụng
  • Tài khoản SMS, data, lưu lượng cuộc gọi thoại
  • Tài khoản dự trữ

Tuy nhiên, cách thức kiểm tra bằng lệnh *111# sẽ có phần phức tạp hơn vì bạn phải thực hiện bấm một số phím trên bàn phím điện thoại để kiểm tra chi tiết. Cụ thể, nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản bằng tiền thì cần nhấn phím 1, kiểm tra lưu lượng cuộc gọi thoại thì nhấn phím 2, kiểm tra SMS có thế sử dụng nhấn phím 3, kiểm tra tài khoản data nhấn phím 4, nhấn phím 5 để kiểm tra tài khoản lưu trữ.

>> Tìm hiểu: Tổng hợp các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, với data siêu khủng dùng cả tháng không hết.

#2 Kiểm tra tài khoản qua ứng dụng My VNPT

My VNPT là ứng dụng được xây dựng dành riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng VNPT. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch tiện ích mà không cần đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.

Kiểm tra tài khoản qua ứng dụng My VNPT
Kiểm tra tài khoản qua ứng dụng My VNPT

Về cách kiểm tra tài khoản vinaphone, trước hết quý khách cần tải ứng dụng My VNPT về điện thoại và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại mình đang cần kiểm tra. Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin liên quan đến tài khoản cũng như số tiền có trong tài khoản của mình.

Tuy nhiên, với các kiểm tra này thì thiết bị điện thoại của bạn cần có kết nối internet 3G, 4G hoặc kết nối wifi.

#3 Gọi điện cho tổng đài để kiểm tra tài khoản

Nếu các bạn không muốn kiểm tra theo 2 cách trên có phần phức tạp, khó hiểu thì có thể tham khảo cách kiểm tra tài khoản bằng cách gọi điện đến tổng đài 18001091 để tổng đài viên hỗ trợ tra cứu. Đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi không muốn tra cứu bằng cách thông thường quá mất thời gian.

Mặt khác, cước gọi đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm gọi điện và kiểm tra tài khoản nhanh chóng. Với kỳ vọng đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, chắc chắn đội ngũ tổng đài viên của vinaphone sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hy vọng, những chia sẻ trên của vnptgroup đã giúp quý khách hiểu hơn về ý nghĩa của các tài khoản vinaphone. Đồng thời biết cách kiểm tra tài khoản vinaphone nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Những bài viết giúp thêm thông tin cho bạn đọc.

  1. TOP 3 Cách ứng tiền viettel đơn giản mà nhiều tiền nhất
  2. TOP danh sách đầu số vina mới nhất hiện nay [ 2021 ]
  3. TOP 3 cách nạp thẻ Vinaphone đơn giản – Nhanh chóng
  4. TOP 20++ Gói Internet VNPT tại TPHCM Bạn nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *