#1 Phần mềm quản lý Tòa nhà, Chung cư VNPT BMIS

VNPT BMIS là một phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hệ thống cung cấp những tính năng nổi bật cho dân cư khi sinh sống và làm việc tại đây. Vậy tại sao chọn phần mềm quản lý Tòa nhà, Chung cư VNPT BMIS. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý Tòa nhà, Chung cư VNPT BMIS

VNPT BMIS là hệ thống cổng thông tin giúp quản lý chung cư, tòa nhà. Với tên gọi VNPT Building Management Information System. Một hệ thống cung cấp những tiện ích, công cụ quản lý, ứng dụng di động… cho dân cư sinh hoạt tại chung cư, tòa nhà.

Các dân cư tại đây có thể đăng ký, tương tác, thanh toán các dịch vụ tại Ban quản lý của tòa nhà. Đồng thời bạn cũng có thể đăng ký tại các cá nhân tổ chức, chủ đầu tư đang quản lý tại cơ sở này.

Bài toán quản lý tòa nhà, chung cư hiệu quả

Quản lý tòa nhà, chung cư là một hoạt động kiểm tra, giám sát của đơn vị chủ đầu tư về tình trạng sử dụng tòa nhà. Việc quản lý này dựa trên nguyên tắc thực hiện theo các quy tắc sử dụng tòa nhà chung cư của cư dân. Đồng thời phải có trách nhiệm tu sửa, bảo dưỡng khi gặp các sự cố phát sinh để đảm bảo an toàn cho chung cư.

Tuy nhiên tại mỗi tòa nhà, chung cư với số lượng nhiều thì việc quản lý, kiểm tra đang còn nhiều vướng mắc, khó khăn. Trên thực tế các đơn vị quản lý cần nắm rõ tình hình hoạt động và sử dụng của tòa nhà.

Thường xuyên kiểm tra các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo an toàn của các yếu tố như nguồn nước, điện năng, hệ thống báo cháy, thang máy,… Những công việc này cần nhiều công sức và thời gian bỏ ra với các mức độ kiểm tra được thường xuyên hơn. Đồng thời kịp thời giám sát phòng tránh các sự cố không mong muốn xảy ra,

VNPT BMIS Bài toán quản lý tòa nhà, chung cư hiệu quả
VNPT BMIS Bài toán quản lý tòa nhà, chung cư hiệu quả

 

Bên cạnh việc kiểm tra các thiết bị công cộng thi quản lý tòa nhà còn tập trung vào dân cư sinh sống. Kiểm tra các hoạt động sai phạm trong việc thực hiện đúng nội quy của tòa nhà.

Thực hiện việc đóng tiền đầy đủ, các khoản thu về điện nước, kiểm tra hoạt động là hư hỏng và thay đổi cấu trúc tòa nhà. Trong các trường hợp lỗi sai từ phía dân cư sẽ đưa ra các quy chế xử phạt hợp lý và hiệu quả

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: Tin nhắn thương hiệu SMS BrandName VNPT

Tại sao chọn phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS 

Phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS. Giúp đơn vị quản lý có thể quản lý, kiểm tra toàn diện tòa nhà, chung cư. Đồng thời dịch vụ còn cung cấp các tiện ích cho dân cư để có thể tương tác hiệu quả với ban quản lý. Tại đây người dân có thể mua sắm, thanh toán thông qua phần mềm. 

Hiện nay việc quản lý vẫn còn tồn đọng những khó khăn thường gặp tại các chung cư, tòa nhà. Các việc như kiểm soát, báo cáo các dữ liệu vẫn diễn ra cùng những khó khăn bất cập. Cụ thể như sau:

 • Ban quản lý tòa nhà có thể tính và thu phí theo phương pháp thủ công bằng các công thức tính tại File Excel. Công việc này gây ra những khó khăn trong việc quản lý dữ liệu tổng quát. Từ đó dễ gặp những sai sót và khó kiểm soát khi cần tra cứu công nợ và lịch sử thanh toán.
 • Mất nhiều thời gian trong việc làm bảng báo cáo bởi lý do cần tổng hợp đa dạng nguồn dữ liệu. Các phần mềm có thể hỗ trợ nhưng chỉ có thể thu phí và không đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng.
phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS 
lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS

Bạn có thể quan tâm: Hệ thống quản lý và điều hành văn bản Ioffice VNPT

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS

Khi sử dụng phần mềm VNPT BMIS, bạn sẽ khắc phục được tất cả khó khăn trong vấn đề quản lý tòa nhà, chung cư. Hệ thống phần mềm có thể quản lý toàn bộ tòa nhà.

Bao gồm thông tin căn hộ, thông tin tòa nhà, tình hình công nợ, thông tin cư dân, thanh toán phí dịch vụ… Đồng thời tạo nên một giá trị cốt lõi đó là tiết kiệm được mức chi phí và thời gian sử dụng. 

Các loại dữ liệu có thể truy cập nhanh chóng tại bất cứ thời gian và thời điểm nào. Tổng hợp loại báo cáo tài chính theo năm, theo quý không cần mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó hệ thống còn có thể tính toán mức chi phí nhanh chóng và in thông báo cước phí theo biểu mẫu tự động. 

Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà VNPT BMIS, có thể giúp bạn theo dõi và tra cứu lịch sử sử dụng. Đồng thời hiển thị đầy đủ số dư thanh toán của tất cả căn hộ tại tòa nhà. Dễ dàng tương tác với người dân sinh sống tại đây thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Lợi ích sử dụng VNPT BMIS
Lợi ích sử dụng VNPT BMIS

Khuyến mãi: Lắp mạng internet vnpt giá rẻ

Các tính năng quản lý của phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS

Phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMI bao gồm các tính năng kể đến như sau:

 • Vị trí quản lý dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng
 • Danh mục các tiện ích dễ theo dõi, rõ ràng
 • Quản lý tất cả căn hộ, Block, tầng chung cư tòa nhà chi tiết, cụ thể.
 • Quản lý thông tin dân cư chính các
 • Quản lý các dịch vụ tiện ích đi kèm với đơn giá nhất định.
 • Phần mềm VNPT BMIS tương tác tốt giữ ban quản lý và dân cư. 
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn tại Smart Cloud.

Trên đây là những thông tin về tại sao chọn phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS. Qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý hiệu quả nhất nhé.

Bạn có thể đang quan tâm: 

 1. Tổng đài mua chữ ký số VNPT cho Doanh nghiệp.
 2. Tổng đài đăng ký internet VNPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *