Số tổng đài báo hỏng internet Leased Line VNPT

Chắc hẳn bạn đang sử dụng dịch vụ dịch vụ kênh thuê riêng – Internet Leased Line VNPT. Và đang gặp lỗi kỷ thuật, sự cố về lỗi cáp, tín hiệu không tốt… Sau đây là số tổng đài báo hỏng internet LeasedLine VNPT chuyên hỗ trợ doanh nghiệp.

Tổng đài báo hỏng internet Leased Line VNPT
Tổng đài báo hỏng internet Leased Line VNPT
Dịch vụ kênh thuê riêng internet LeasedLine VNPT, đây là một dịch vụ được chăm sóc đặc biệt. cho nên khi có yêu cầu hỗ trợm hoặc xử lý sự cố. Nhân viên kỷ thuật VNPT sẽ nhanh chóng.
Tổng đài hỗ trợ báo hỏng internet LeasedLine VNPT: 18001260
Tổng đài tư vấn lắp đặt dịch vụ VNPT: 0813660066

Tổng đài báo hỏng internet Leased Line VNPT

Số tổng đài 18001260 là đầu số chuyên để hỗ trợ báo hỏng dịch vụ dành cho doanh nghiệp. Các dịch vụ như: Chữ ký số, hóa đơn điện tử, internet cáp quang doanh nghiệp, Đường truyền Metronet, Kênh thuê riêng, VNEdu. Cũng như các dịch vụ công của quốc gia.

VNPT mong muốn cung cấp một đầu số tổng đài để luôn hỗ trợ tốt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cũng như để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện tại VNPT có 3 đầu số hỗ trợ chính như sau:

  1. Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng Doanh Nghiệp: 18001260
  2. Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng Cá Nhân: 18001166
  3. Tổng đài VNPT hỗ trợ khách hàng Di Động Vinaphone: 18001091

Các đầu số trên, khi khách hàng gọi lên để nhờ hỗ trợ, cũng như giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Hoàn toàn miễn phí cước cuộc gọi.

Cho nên khi gặp bất cứ điều gì cần hỗ trợ, không chỉ báo hỏng internet leased line, mà cũng như các dịch vụ doanh nghiệp khác của VNPT. Hãy gọi ngay tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Tổng đài hỗ trợ khắp cả nước, không phân biệt khách hàng đang dùng dịch vụ của VNPT Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

  1. Bảng giá Kênh thuê riêng, leased line internet VNPT
  2. So sánh kênh thuê riêng internet Leased line với FTTH
  3. Tổ chức Sự kiện nên lắp internet leasedline hay FTTH VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *