Xem truyền hình MyTV VNPT Nhận ngay xe Honda SH

MyTv VNPTgroup

Truyền hình MyTV bùng nổ khuyến mại hè với quà tặng hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng đăng ký mới

Đón mùa tiêu dùng cao điểm, Truyền hình MyTV tung khuyến mại khủng tặng ngay 171 giải thưởng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đăng ký mới trong dịp hè này.

Không chỉ có ngay dịch vụ truyền hình đa tiện ích với hàng trăm kênh thông tin giải trí hàng đầu trong nước và quốc tế. khách hàng đăng ký mới xem truyền hình MyTV mùa hè này, còn có cơ hội trúng thưởng chưa từng có.

Với kho quà tặng trị giá hơn 2 tỷ đồng, chương trình “Đăng ký liền tay – Vận may chờ đón”. Sẽ được VNPTGroup tổ chức trên toàn quốc từ 15/06/2020 đến 31/08/2020, đón cao điểm tiêu dùng sau thời gian dài cách ly chống dịch.

xem truyền hình Mytv VNPT
xem truyền hình Mytv VNPT

Theo đó, khách hàng may mắn nhất của chương trình sẽ nhận ngay

  • Giải Đặc biệt : 1 xe máy Honda SH trị giá 110.000.000đ.
  • 170 Giải Nhất:  mỗi giải 1 điện thoại Samsung A71 kèm 1 năm sử dụng gói cước ĐỈNH 60G của VinaPhone trị giá 11.230.000đ.

Đây là một trong những gói cước di động hấp dẫn trên thị trường, gần như bao trọn nhu cầu sử dụng của người dùng với 60GB, 1.500 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng mỗi tháng.

Bên cạnh ưu đãi giá trị, truyền hình MyTV cũng thu hút khách hàng với nhiều tiện ích mới và nội dung giải trí thú vị, đáp ứng gu thưởng thức đa dạng của cả gia đình.

Cùng các tính năng như MyTV Selfcare, MyTV Multiscreen… Khán giả có thể cài đặt, mua gói và xem truyền hình trên tất cả thiết bị thông minh như: Smart TV, Smartphone, Tablet.

Các chương trình phát sóng độc quyền, phát sóng song song, phim lẻ và phim bộ hấp dẫn được cập nhật thường xuyên mỗi tháng, gia tăng lựa chọn trải nghiệm cho khách hàng.

Là một trong những nhà cung cấp truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam, Dịch vụ Truyền hình MyTV hiện được hàng triệu hộ gia đình trên cả nước lựa chọn.

Dịch vụ có thể cài đặt trên TV thông thường kèm đầu thu hoặc cài đặt trực tiếp trên Smart TV và các thiết bị thông minh qua ứng dụng. Số lượng kênh của MyTV cũng dẫn đầu thị trường với 178 kênh đặc sắc trong và ngoài nước bao gồm nhiều bộ kênh được yêu thích như VTVCab, chùm kênh Q.net như HBO, Max by HBO, Fox Movies, Fox Sports, Discovery Channel, CNN, Disney Channel, Cartoon Network, Animal Planet … Khách hàng cũng dễ dàng bổ sung thêm các gói kênh hấp dẫn như FIM+, K+, Danet …

Các gói cước truyền hình MyTV của MyTv VNPTgroup có giá cạnh tranh chỉ từ 30.000đ/tháng. Danh sách kênh chi tiết và giá gói, khách hàng hãy tham khảo tại website VNPT. Để biết thêm thông tin và liên hệ đăng ký, lắp đặt, khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 0813 660066.

Xem thêm: Gói cước combo internet và truyền hinh VNPT

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *