Bảng giá phần mềm quản lý Tòa nhà, Chung cư VNPT BMIS

VNPT BMIS được biết đến là một hệ thống quản lý thông tin tòa nhà. VNPT Building Management Information System là tên tiếng anh. Đây là một hệ thống cung cấp quản trị hoạt động, tiện ích, ứng dụng di động cho người sống tại cơ sở bất động sản. Bao gồm: các tòa nhà, chung cư, khách sạn…. Cư dân sinh sống tại các địa điểm này có thể thanh toán, tương tác hay đăng ký….

Giới thiệu về hệ thống VNPT BMIS là gì?

Theo đó thì ứng dụng VNPT BMIS là giải pháp được xây dựng trên công nghệ điện đám mây. Phần mềm BMIS nhằm tin học hóa các công tác quản lý tại chung cư, cao ốc…Là một hệ thống công nghệ thông tin trong nghiệp vụ quản lý tòa nhà. 

Nhờ đó mà thu ngân, kế toán có thể thực hiện nghiệp vụ nhanh nhất ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó thì hệ thống còn ;là công cụ kết nối giữ cua dân và ban quản lý. Ngoài ra thì BMIS còn được tích hợp tính năng thanh toán dịch vụ. Thông qua cổng thanh toán phí điện tử VNPT Pay.

hệ thống VNPT BMIS
hệ thống VNPT BMIS

Nhu cầu quản lý văn phòng tòa nhà hiện nay như thế nào?

Hiện nay thì đa số các ban quản trị của tòa nhà thường sử dụng việc quản lý thủ công bằng file excel. Hoặc neus như có phần mềm cũng chỉ quản lý được phần thu phí. Còn các thông tin của toàn nhà được được quản lý tổng thể. 

Khi thực hiện các công thức tính bằng excel thì việc thu phí, tính phí không thể kiểm soát được. Giữa các số liệu có thể mất logic giữa các số liệu.

Phải viết phiếu thủ công đối với việc tiến hành thu phí. Hoặc rất mất thời gian cho việc tra cứu lịch sử và số ghi công nợ.

Cần phải tổng hợp nhiều file excel, nhiều sheet khi cần tổng hợp báo cáo nên việc mất thời gian là không tránh khỏi. Thậm chí khi có nhu cầu vẫn không thể cung cấp được báo cáo ngay.

Việc hạch toán kế toán sẽ được thực hiện trên file excel hoàn toàn độc lập so với phần mềm quản lý dịch vụ. Do đó mà việc kế toán của tòa nhà sẽ phải thực hiện 2 lần. Tài chính sẽ cần phải báo cáo bằng thủ công.

Sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát và quản lý dữ liệu của nhiều tòa nhà.

quản lý văn phòng tòa nhà
quản lý văn phòng tòa nhà

Tại sao nên sử dụng hệ thống thông tin quản lý tòa nhà VNPT BMIS?

Dịch vụ quản lý tòa nhà của VNPT BMIS giúp các đơn vị có thể quản lý dân cư, tòa nhà, Nhờ hệ thống quản lý toàn diện của chung cư, tòa nhà. Dịch vụ còn cung cấp đến cho cư dân tiện ích để tương tác với ban thanh tra, quản lý, mua sắm….

Hiện nay các ban quản lý tòa nhà chung cư vẫn có những bất cập trong cuộc sống. Ví dụ như các việc tổng hợp báo cáo, kiểm soát dữ liệu dân cư vẫn đang còn khó khăn. Cụ thể như sau:

Thông qua các công thức trên file excel ban quản lý tính và thu phí thủ công. Như vậy trong việc quản lý dữ liệu sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó thì nó còn có thể xảy ra tình trạng sai sót. Ngoài ra khi kiểm tra lịch sử thanh toán và công nợ rất khó để kiểm tra.

Thời gian bỏ ra cho việc làm bảng báo cáo rất khó khăn. Bởi cần phải tổng hợp từ nhiều bảng báo cáo khác nhau. Mặc dù có phần mềm hỗ trợ nhưng chỉ dừng lại ở mức thu phí. Đối với nhu cầu sử dụng của ban quản lý vẫn chưa thể đáp ứng được.

thông tin quản lý tòa nhà VNPT BMIS
thông tin quản lý tòa nhà VNPT BMIS

Phần mềm quản lý VNPT BMIS mang đến những lợi ích gì?

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư VNPT BMIS bạ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Theo đó thì nó có thể khắc phục những vấn đề khó khăn khi quản lý chung cư, tòa nhà. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích đặc biệt của phần mềm này nhé:

 • Khả năng quản lý được toàn bộ thông tin của hệ thống tòa nhà. Trong đó gồm: thông tin cư dân, thông tin căn hộ cùng thông tin thanh toán phí dịch vụ, công nợ.
 • Toàn bộ có thể truy cập tức thời. Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tổng hợp, báo cáo tài chính.
 • Tính toán chi phí được diễn ra qua hệ thống một cách nhanh chóng.
 • In những thông báo cước hoặc bảng biểu mẫu tự động.
 • Dễ dàng theo dõi lịch sử và tra cứu ,cũng như số dư thanh toán của mỗi căn hộ.
 • Nhân sự quản lý sẽ được giảm một cách đáng kể, tránh được tình trạng sai sót số liệu sổ sách.
 • Thông qua ứng dụng di động có thể tương tác dễ dàng với các cư dân.
Phần mềm quản lý VNPT BMIS
Phần mềm quản lý VNPT BMIS

Những tiện ích cơ bản của phần mềm quản lý chung cư  VNPT BMIS

 • Quản lý được những thông tin cư dân, thông tin căn hộ, thanh toán phí dịch vụ, tình hình công nợ.
 • In những thông báo phí.
 • Những thao tác thu phí khá đơn giản.
 • Theo dõi được lịch sử thanh toán và số dư công nợ của các căn hộ.
 • Dựa trên nhu cầu của ban quản trị mà có thể tổng hợp được các báo cáo tức thì.
 • Khi phát sinh sẽ tự động hạch toán kế toán và thanh toán phí dịch vụ.
 • Theo nhu cầu quản lý của từng tòa nhà mà tổng hợp các báo cáo tài chính.
 • Đặc biệt là ứng dụng di động giúp tương tác với cư dân sinh sống tại tòa nhà.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bảng giá phần mềm quản lý Tòa nhà, Chung cư VNPT BMIS 2021. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong nhu cầu của mình.

Thông tin liên quan:

 1. #1 Bảng giá chi tiết Phần Mềm BHXH VNPT 
 2. Đăng Ký Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy
 3. Đăng ký internet vnpt giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *