Hướng dẫn cách check bảo hành samsung đơn giản

Thông tin cách Hướng dẫn cách check bảo hành samsung đơn giản. Giúp bạn tự kiểm tra thời hạn bảo hành máy samsung nhanh chóng, đơn giản.

Khi mua một chiếc điện thoại hoặc thiết bị điện tử mới thì yếu tố bảo hành luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Thế nhưng, đa phần mọi người thường chỉ quan tâm đến thời hạn ghi trên phiếu bảo hành. Mà ít khi kiểm tra thời hạn bảo hành trên máy. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách check bảo hành Samsung mà không cần sử dụng phiếu bảo hành.

Tại sao nên check bảo hành Samsung

Samsung là một trong những doanh nghiệp điện tử luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điện thoại chất lượng. Đồng thời, doanh nghiệp này cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ bảo hành sản phẩm, đảm bảo đem đến cho người sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Việc bạn check bảo hành Samsung không những giúp bạn có thể nắm bắt được thời gian bảo hành, thời hạn bảo hành điện thoại còn lại bao lâu để bạn biết đem sản phẩm đi kiểm tra và bảo hành đúng thời điểm, không tốn các chi phí phát sinh.

Tại sao nên check bảo hành Samsung
Tại sao nên check bảo hành Samsung

Đồng thời, thao tác kiểm tra bảo hành còn là một trong những phương pháp kiểm tra điện thoại chính hãng được nhiều người sử dụng. Thông thường, chỉ những sản phẩm chính hãng của Samsung mới có thể check được thời hạn, thông tin bảo hành. 

>> Xem thêm: Bạn có biết các gói cước internet VNPT đang khuyến mãi khủng không nào? Miễn phí lắp đặt, Trang bị đến 3 Wifi mesh luôn nha.

Cách check bảo hành Samsung đơn giản tại nhà

Nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng điện thoại. Nhà sản xuất Samsung đã thiết lập các mã IMEI được lưu ngay trên điện thoại đễ giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thời hạn bảo hành. Từ đó, quý khách cũng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ check bảo hành Samsung trong thời gian sớm nhất.

Vai trò của mã IMEI

Mã IMEI thường được biết đến là một dãy bao gồm 15 chữ số được in trên vỏ máy của các dòng điện thoại Samsung chính hãng. Mỗi máy điện thoại sẽ tương ứng với một mã nhận dạng thiết bị khác nhau, đảm bảo không có sự trùng lặp.

Mã này không những là dấu hiệu có thể đảm bảo được điện thoại của bạn là chính hãng mà còn giúp khách hàng có thể tự kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại ngay tại nhà. Để kiểm tra thời hạn bảo hành thông qua mã IMEI, khách hàng cần lưu lại dãy 15 chữ số trên vỏ điện thoại để thuận tiện kiểm tra.

Trong trường hợp vỏ điện thoại bị xước, mờ nên không thể đọc được mã IMEI thì quý khách có thể kiểm tra đoạn mã này bằng thao tác trên điện thoại. Nếu kiểm tra được bằng cách này thì cũng chứng minh được sản phẩm của bạn là chính hãng.

mã IMEI điện thoại samsung
mã IMEI điện thoại samsung

Cụ thể, quý khách cần soạn tin nhắn với cú pháp: *#06# và nhấn nút gọi. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị mã IMEI đi kèm theo là mã vạch. Nếu điện thoại Samsung của bạn sử dụng 2 sim thì hệ thống sẽ hiển thị cho bạn hai mã IMEI khác nhau. Khi đã kiểm tra được mã IMEI, hãy lưu lại dãy số này để kiểm tra thời hạn bảo hành qua những nội dung phía dưới.

Cách check bảo hành Samsung

Để kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại thông qua mã IMEI, quý khách có thể soạn tin nhắn với cú pháp: [Mã IMEI] gửi đến tổng đài 6060. Tại đây, mã IMEI sẽ là toàn bộ dãy 15 số đã được quý khách lưu lại qua hai bước kiểm tra trước đó.

Sau khi nhận được yêu cầu, tổng đài sẽ nhanh chóng phản hồi và cung cấp cho quý khách đầy đủ các thông tin về thời hạn bảo hành của điện thoại.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Samsung thông qua ứng dụng “ Quà tặng galaxy” của Samsung. Tại đây, sau khi quý khách đăng nhập vào ứng dụng thì nhấn vào “Dịch vụ galaxy”, sau đó chọn mục tra cứu thông tin bảo hành. Với thao tác này, quý khách sẽ không cần tra mã IMEI mà ứng dụng sẽ tự động tra cứu và trả về thông tin bảo hành của điện thoại.

Một số lưu ý khi tra cứu thông tin bảo hành của điện thoại Samsung tại nhà

Thực tế, mỗi đơn vị sản xuất và phân đối điện thoại, đồ công nghệ đều có những chính sách bảo hành thời thời gian áp dụng khác nhau. Đối với khách hàng sử dụng điện thoại của Samsung, quý khách cần lưu ý một số điểm sau khi kiểm tra bảo hành Samsung.

tra cứu thông tin bảo hành của điện thoại Samsung
tra cứu thông tin bảo hành của điện thoại Samsung

– Thời hạn bảo hành sẽ dựa vào thông tin trên sổ bảo hành điện tử tại ứng dụng CS One hoặc có thể dựa vào thời hạn bảo hành của thương hiệu dựa vào các chứng từ mua sản phẩm trên toàn cầu.

– Thời hạn bảo của điện thoại Samsung trung bình là khoảng 12 tháng kể từ ngày bạn mua sản phẩm. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm cho phép bảo hành nhiều hơn 12 tháng và tối đa là 15 tháng tính từ ngày sản xuất. Vì vậy, để đảm bảo kiểm tra chính xác thời hạn bảo hành thì việc check thông tin bảo hành qua mã IMEI chính là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hy vọng, những chia sẻ về cách check bảo hành samsung thông qua mã IMEI nêu trên đã giúp bạn đọc hiểu hơn về tầm quan trọng của việc kiểm tra thời hạn bảo hành. Đồng thời biết được cách kiểm tra thời hạn bảo hành nhanh chóng tại nhà chỉ với một đoạn mãi IMEI.

Những thông tin giúp bạn thêm thông tin:

  1. Cách tra cứu hóa đơn điện tử VNPT Nhanh Chóng
  2. Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ nhanh chóng
  3. TOP 3 cách Kiểm Tra Tài Khoản Vinaphone [ đơn giản ]
  4. Hướng dẫn nạp thẻ ff ( nạp tiền Free Fire ) Đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *