Đăng ký – Gia Hạn chữ ký số HSM VNPT Nhanh Chóng

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số HSM VNPT. Hay là đang sử dụng và muốn Gia Hạn chữ ký số HSM VNPT Nhanh Chóng. Sau đây là thông tin cũng như giá dịch vụ chữ ký số HSM cho doanh nghiệp mới nhất.

Hiện nay, một trong số những cách bảo mật an toàn mà các doanh nghiệp thường áp dụng đó là chữ ký số. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó mà VNPT cho ra mắt dịch vụ chữ ký số HSM. Vậy hãy cùng tìm hiểu chữ ký số HSM là gì cũng như cách đăng ký – gia hạn chữ ký số HSM VNPT nhanh chóng trong bài viết này.

Chữ ký số HSM VNPT là gì?

HSM là viết tắt tiếng Anh của Hardware Security Module có nghĩa là Mô-đun bảo mật phần cứng. VNPT đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm này như một công cụ hỗ trợ bảo mật thông tin khách hàng.

Chữ ký số HSM có thể hiểu là một mô đun phần cứng dùng để bảo mật, quản lý các cặp khóa điện tử và chứng thư số có trong thiết bị giúp tăng tốc độ xử lý các xác thực và mã hóa thông tin.

Thông thường, đối với những ứng yêu cầu tốc độ xử lý cao từ 10 – 10.000 tps mà các thiết bị khác không thể làm được thì HSM chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Chữ ký số HSM bao gồm các chức năng ký số, mã hóa, giải mã,… được giao cho khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ của VNPT. Với khả năng thực hiện 1200 tác vụ/giây, thiết bị HSM phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu ký tự động nhiều và trong thời gian nhanh chóng.

Chữ ký số HSM VNPT
Chữ ký số HSM VNPT

Ngoài ra, chữ ký số HSM còn có thể hỗ trợ khả năng load balancing lên tới 16 thiết bị. Hiện nay, tại Việt Nam đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn chữ ký số HSM VNPT để áp dụng cho hệ thống tổ chức của mình.

Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ này của VNPT đánh giá tốc độ ký hóa đơn của chữ ký số VNPT cực nhanh có thể lên đến 10.000 hóa đơn/phút. Đây thực sự là một giải pháp cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay.

Bảng giá chữ ký số HSM VNPT mới nhất.

Hãy liên hệ nhân viên để được tư vấn cũng như hỗ trợ giá chữ ký số HSM VNPT tốt nhất cho Doanh nghiệp. Quý khách hàng đăng ký – gia hạn chữ ký số HSM sẽ được hỗ trợ mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Gói dịch vụ VNPT -CA Thời hạn đăng ký Tổng gói cước
(VNĐ)
Gói HSM 1024 bit 12 tháng 5.000.000
Gói HSM 1024 bit 24 tháng 8.000.000
Gói HSM 1024 bit 36 tháng 10.000.000

Các chức năng của chữ ký số HSM VNPT

Bao gồm các chức năng như được sử dụng trong giao dịch điện tử như kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử; khai báo thuế hải quan; thực hiện các giao dịch điện tử với ngân hàng, chứng khoán điện tử; cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính; kê khai bảo hiểm xã hội điện tử…

chức năng của chữ ký số HSM VNPT
chức năng của chữ ký số HSM VNPT

Sau khi đăng ký chữ ký số HSM VNPT thì thiết bị sẽ được cài đặt trực tiếp vào máy chủ của doanh nghiệp đó.

Chữ ký số HSM VNPT có thiết lập hệ thống phân quyền mỗi cá nhân sử dụng cho phép thực hiện lệnh ký tự động.

Có khả năng ký số rất linh động với tốc độ cao và sử dụng liên tục.

Xem thêm: Gói cước internet vnpt mới nhất

Ứng dụng của chữ ký số HSM VNPT là gì?

 • Đăng ký, thanh toán các hóa đơn điện tử của doanh nghiệp
 • Xác nhận các chứng từ điện tử của doanh nghiệp….
 • Ký nhanh trên ứng dụng Internet Banking mà doanh nghiệp sử dụng.
 • Dùng để thanh toán online trên các kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp sử dụng,…
 • Hỗ trợ ký số các email, ký trả lời tự động cho doanh nghiệp.
 • Ký các khai báo hải quan cần thiết.

Ưu điểm của chữ ký số HSM VNPT

 • VNPT cung cấp chữ ký số HSM với nhiều tính năng cao cấp, khác biệt so với các nhà cung cấp khác.
 • Chữ ký số HSM VNPT là một ứng dụng có độ bảo mật thông tin khách hàng tốt.
 • Có thể tích hợp chữ ký số HSM VNPT trên nhiều nền tảng, giao diện khác nhau.
 • Đa dạng độ dài cặp khóa chữ ký số trong khoảng từ 1024 bit – 2048 bit.
 • Chữ ký số HSM VNPT có thể được dùng để xác nhận truyền dữ liệu nội bộ giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty mẹ và các công ty con.
 • Ở các doanh nghiệp, chữ ký số HSM VNPT giúp phân quyền sử dụng và truy cập, quản lý cho từng nhân viên.
 • Đối với các đơn hàng lớn cần nhiều chữ ký trên thực tế thì khi sử dụng chữ ký số HSM VNPT có tính năng cổng ký thì chỉ cần ký duy nhất một lần
 • Với chữ ký số HSM VNPT thì doanh nghiệp sẽ không còn gặp phải tình trạng hóa đơn giả.

Thủ tục đăng ký chữ ký số HSM VNPT bao gồm những gì?

Đối với các công ty muốn đăng ký chữ ký số HSM VNPT cần có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện pháp luật.

Trên đây là những chia sẻ về đăng ký – gia hạn chữ ký số HSM VNPT nhanh chóng. Hy vọng thông qua chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký, sử dụng dịch vụ chữ ký số HSM VNPT thì hãy liên lạc với tổng đài VNPT để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *