Data center VNPT Là Gì? Tại sao lựa chọn data center VNPT?

Hệ thống máy chủ là một trong những hệ thống cần thiết của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý dữ liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hệ thống máy chủ hoạt động ổn định, với chi phí tiết kiệm thì có thể giảm thiểu bằng việc thuê đặt máy chủ tại trung tâm Data Center VNPT. 

Vậy trung tâm Data center VNPT là gì? Tại sao nên lựa chọn data center VNPT thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

Tìm hiểu về Data center VNPT Là Gì?

Data center VNPT thực tế là một trung tâm dữ liệu của VNPT với một hệ thống máy chủ lớn, cùng đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp vận hành. Trung tâm Data center VNPT đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn TIA-942 Rated III của Quốc tế, đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục cho hệ thống lên tới mức tối đa.

Trung tâm Data center VNPT được đảm bảo để hoạt động tốt đối với nhiều các lĩnh vực khác nhau trừ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đến hoạt động công nghiệp. Tại đây các nhân sự sẽ hỗ trợ hoạt động duy trì và bảo trì hệ thống cho máy tính, mang lại mục đích tăng năng suất, hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp.

Data center VNPT Là Gì?
Data center VNPT Là Gì?

Lợi ích từ trung tâm Data center VNPT

Để khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ từ trung tâm Data center VNPT, khách hàng cần hiểu được những lợi ích mà mình có thể đạt được khi lựa chọn Data center VNPT.

Bảo mật, lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp

Hàng ngày doanh nghiệp có thêm rất nhiều hoạt động chính bởi thế mà dữ liệu cần lưu trữ cũng tăng lên liên tục. Để đảm bảo lưu trữ dữ liệu và tránh mất mát không đáng có, doanh nghiệp phải luôn có các phương án lưu trữ dự phòng.

Việc lựa chọn đặt máy chủ tại Data center VNPT giúp cho doanh nghiệp yên tâm về việc lưu trữ vào bảo mật dữ liệu, cũng như đáp ứng nhanh chóng việc truy xuất dữ liệu khi cần thiết.

Thao tác quản lý dữ liệu chuyên nghiệp

Việc lưu trữ và truy xuất nhanh cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng lên báo cáo và có chiến lược phù hợp để phát triển và quản lý doanh nghiệp. Thao tác quản lý dữ liệu cần liên kết hợp tác với các kỹ sư công nghệ được cung cấp bởi bên thứ 3.

quản lý dữ liệu chuyên nghiệp
quản lý dữ liệu chuyên nghiệp

Kết nối giữa các doanh nghiệp và hệ thống internet của VNPT

Đối với các thông tin dữ liệu quan trọng cần thiết như thông tin khách hàng, báo cáo tài chính, các thủ tục kinh doanh để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, máy chủ từ trung tâm Data center VNPT giúp thiết lập kết nối giữa các doanh nghiệp và hệ thống internet của VNPT.

Hệ thống máy chủ sẽ được kết nối internet cục bộ của doanh nghiệp, đưa các dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng của máy chủ để chia sẻ đến các máy chủ khác.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống máy chủ được thiết lập ở mức tối thiểu, các dữ liệu khách hàng và dữ liệu kinh doanh khi nhiều lên thì cần được nâng cấp để phù hợp với tình hình phát triển của doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn trung tâm Data center VNPT?

Vậy tại sao nên đặt máy chủ tại Data center VNPT? Có nhiều lý do để một doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, tại Data center VNPT khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng được cung cấp bởi một đơn vị viễn thông uy tín là VNPT. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao, vượt trội trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng tốt

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc, tư vấn chuyên sâu, tận tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp. VNPT luôn đảm bảo nhất quán trong mọi khâu, dịch vụ tại trung tâm Data center VNPT mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Không chỉ hỗ trợ ban đầu tốt, mà trong quá trình hoạt động doanh nghiệp vẫn luôn được VNPT đồng hành và hỗ trợ từ việc chuyển đổi, nâng cấp, bảo trì dữ liệu nhằm giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

cửa hàng vnpt vinaphone bà rịa vũng tàu
cửa hàng vnpt vinaphone bà rịa vũng tàu

Hệ thống an ninh toàn diện

Hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn cho trung tâm Data center VNPT cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị, hệ thống như cứu hỏa, giám sát an ninh, hệ thống bảo mật nhiều lớp…được hoạt động nhất quán để quản lý dữ liệu đảm bảo an toàn.

Công nghệ tiên tiến

Trung tâm Data center VNPT áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, đạt chuẩn Quốc tế Tier 3, giúp máy chủ luôn hoạt động ổn định, tính xử lý linh hoạt, thường xuyên backup và sao lưu dữ liệu liên tục, đội ngũ nhân sự kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng 24/7.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Vấn đề tiết kiệm chi phí cũng là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều. Việc doanh nghiệp lựa chọn đặt máy chủ tại trung tâm Data center VNPT. Sẽ giúp tiết kiệm từ chi phí thuê nhân sự cho đến chi phí vận hành, máy móc thiết bị.

Doanh nghiệp không cần phải bỏ quá nhiều chi phí cho việc đầu tư, nâng cấp máy chủ từng cơ sở.Cũng kéo theo đó sẽ không phải chi trả lương cho nguồn nhân sự kỹ thuật viên trực vận hành máy chủ. Vì tất cả các chi phí đó đã được tích hợp hỗ trợ hết, khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tại trung tâm Data center VNPT. Với nguồn chi phí thấp hơn rất nhiều lần mà chất lượng lại cao hơn hẳn.

Kết luận

Hiện nay các trung tâm Data center VNPT được mở rộng quy mô, đặt ở rất nhiều nơi trên khắp cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng. Đây là một giải pháp hữu hiệu, đảm bảo an toàn, bảo mật, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh tốt hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đặt máy chủ tại trung tâm Data center VNPT. Hãy liên hệ tổng đài của VNPT để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ gói dịch vụ phù hợp, nhanh chóng và tiết kiếm nhất.

Bạn có thể đang quan tâm:

  1. Cho thuê chỗ đặt máy chủ – sever ( Colocation ) VNPT

  2. Bảng Giá Thuê Máy Chủ Ảo VNPT Smart Cloud

  3. Xu hướng Data Center Colocation cho năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *