Đăng ký – Gia hạn chữ ký số VNPT Hà Nội Giá Rẻ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, bạn đang điều hành doanh nghiệp hay bạn đang hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ…Nếu cần sử dụng đến chữ ký số hãy liên hệ với tổng đài VNPT tại các chi nhánh Hà Nội để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ đăng ký, gia hạn chữ ký số VNPT tại Hà Nội với giá cả hợp lý và nhanh chóng nhất.

Khái niệm chữ ký số

Chữ ký số được hiểu đơn giản là một loại thiết bị được tích hợp các thông tin, dữ liệu chi tiết của cá nhân hoặc đơn vị sử dụng khai báo, đảm bảo tính chính xác, minh bạch của người dùng. Thiết bị điện tử này được gọi là USB token.

Trong trường hợp các cá nhân hoặc đơn vị thực hiện các giao dịch thông qua các kênh trực tuyến, online có kết nối mạng internet, thay vì sử dụng hình thức ký sống trên giấy thì chữ ký số sẽ giúp đơn giản hóa quá trình thông qua việc ký lên các văn bản, tài liệu online bằng cách đăng nhập tài khoản và ký trực tuyến.

Các văn bản, tài liệu ký bằng chữ ký số được đảm bảo tính pháp lý đầy đủ như chữ ký tay và đóng dấu thông thường.

Đăng ký - Gia hạn chữ ký số VNPT Hà Nội
Đăng ký – Gia hạn chữ ký số VNPT Hà Nội

Bảng giá chữ ký số VNPT Tại Hà Nội mới nhất.

Hiện tại VNPT Hà nội cung cấp các gói cước chữ ký số VNPT CA cho đối tượng sau. Khách hàng Doanh nghiệp, người đại điện doanh nghiệp và cho khách hàng cá nhân.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, Quý khách hàng có thể đăng ký các gói cước 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Các gói cước gói 36 tháng sẽ tiết kiệm với giá cước rẻ và thời gian sử dụng lâu dài.

Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT đơn giản.

Như bạn đã biết, hiện nay chữ ký số được sử dụng rất rộng rãi. Không chỉ để ký tờ khai thuế, hải quan, BHXH, Hóa đơn điện tử… Mà chữ ký số hiện nay dùng để ký Hợp đồng điện tử. Cho nên tính pháp lý phải rõ ràng cũng như hỗ sơ làm chữ ký số cũng vậy.

Sau đây là hồ sơ cần chuẩn bị:

  1. 01 bản giấy phép kinh doanh scan bản chính hoặc bản photo.
  2. 01 bản giấy CMND/ Thẻ căn cước người đại diện pháp luật
  3. Giấy ủy Quyền và giấy tờ liên quan nếu có.
Để được hỗ trợ tư vấn cũng như đăng ký dịch vụ Chữ ký số VNPT Nhanh chóng. Hãy gọi ngay cho VNPT để được hỗ trợ kịp thời.
Hotline hỗ trợ chữ ký số VNPT Hà Nội: 0813 660066

.

Gói cước đăng ký mới chữ ký số VNPT Tại Hà Nội.

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ Chữ Ký Số VNPT Tại khu vực Hà Nội. Sẽ được nhân viên phòng Khách hàng Doanh nghiệp trự tiếp hỗ trợ và đăng ký cho khách hàng.

Gói cước CA12-OID CA24-OID CA36-OID
  Tháng sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
  Giá cước 1,823,000 2,740,000đ 3,112,000đ
–  Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT
–  Tặng kèm phần mềm BHXH cho 10 nhân viên
–  Đã bao gồm USB Token

Gói cước gia hạn chữ ký số VNPT Tại Hà Nội

Gói cước CA12-VAN10 CA24-VAN10 CA36-VAN10
  Tháng sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
  Giá cước 1,273,000 2,190,000đ 2,912,000đ
–  Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT
–  Tặng kèm phần mềm BHXH cho 10 nhân viên
–  Gia hạn trên USB Token cũ khách hàng đang sử dụng.

Dịch vụ chữ ký số VNPT Hà Nội

  • Phát hành chữ ký số: Bao gồm xác thực thông tin khách hàng và cấp mới chữ ký số.
  • Dịch vụ gia hạn chữ ký số, thay đổi thông tin, cấp lại thiết bị usb token chữ ký số cho khách hàng Tại HCM.
  • Kiểm tra trực tuyến tình trạng thời gian sử dụng chứng thư số…

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số VNPT

Sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời của giao dịch thời công nghệ. Không còn những giấy tờ lằng nhằng, dễ thất lạc, các tài liệu. Khi sử dụng ký điện tử văn bản được lưu trữ trực tuyến. Mà vẫn đảm bảo tính pháp lý đầy đủ khi sử dụng chữ ký số để giao dịch.

Một số các giao dịch thường xuyên được các cá nhân, tổ chức sử dụng chữ ký số hiện nay. Phải kể đến giao dịch với bộ phận một cửa của các cơ quan hành chính công như:  kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, thuế hải quan, nộp thuế, bảo hiểm xã hội, đăng ký các mẫu dấu, đóng dấu công văn, văn bản, giao dịch ngân hàng điện tử…

Thông tin thêm: Gói cước mạng internet vnpt giá rẻ

Tìm hiểu về chữ ký số VNPT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số, để cá nhân và tổ chức lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng. Với dịch vụ đa dạng, hỗ trợ nhanh chóng, cùng các thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Điều đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và yên tâm hơn trong quá trình giao dịch.

VNPT tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực viễn thông, trong đó phải kể đến dịch vụ chữ ký số. Với thâm niên hoạt động lâu năm, thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ cán bộ, nhân sự tại VNPT luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, dịch vụ của tập đoàn. Mong mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong mọi dịch vụ nói chung và dịch vụ chữ ký số nói riêng.

Đội ngũ kỹ thuật tại VNPT Hà Nội liên tục nâng cao kỷ thuật. tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng để nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ chữ ký số VNPT. Nhằm đưa đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu cho cá nhân, đơn vị của mình.

chữ ký số VNPT
chữ ký số VNPT

Tìm hiểu về dịch vụ:

Hướng dẫn sử dụng chữ ký số VNPT

Sau khi đăng ký thành công, đơn vị cung cấp chữ ký số VNPT Hà Nội sẽ cung cấp cho cá nhân, đơn vị đăng ký dịch vụ chữ ký số một chiếc USB được gọi là USB token. Trong đó chứa thông tin đã được xác mình đầy đủ tính pháp lý.

Việc tạo USB token thông qua hai thao tác là tạo chữ ký số và kiểm tra chữ ký số. Đơn vị cung cấp chữ ký số VNPT sẽ thao tác sử dụng khóa bí mật để ký số, sau đó kiểm tra tính hợp lệ của khóa công khai.

Chữ ký số VNPT với ưu điểm nhỏ gọn chỉ như một chiếc USB thông thường, dễ dàng mang theo thường xuyên. Ngoài ra việc bảo mật được mã hóa bằng mã pin, thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, an toàn cho khách hàng.

Ngoài việc đăng ký mới, đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT Hà Nội, khi hết hạn và muốn gia hạn tiếp dịch vụ chỉ cần liên hệ tổng đài hoặc chăm sóc viên hỗ trợ đăng ký gia hạn chữ ký số và tiếp tục sử dụng mà không bị gián đoạn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chữ ký số VNPT-CA giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu có nhu cầu về đăng ký và gia hạn chữ ký số VNPT tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn trực tiếp, giúp đăng ký và gia hạn thành công.

Bạn cũng có thể đang quan tâm:

  1. Các gói cước cáp quang VNPT Hà Nội mới nhất.
  2. Đăng ký chữ ký số VNPT Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *