Đăng ký Vé Xe Điện tử cho nhà xe – Hóa đơn điện tử VNPT

Tập Đoàn VNPT là đơn vị cung cấp dịch vụ Vé xe điện tử cho hầu hết Doanh nghiệp vận tải hiện nay. Sau đây là thông tin về Đăng ký Vé Xe Điện tử cho nhà xe – Hóa đơn điện tử VNPT.

Sử dụng Vé xe điện tử sẽ giúp doanh nghiệp vận tải vận chuyển tiết kiệm chi phí. Cũng như công tác quản lý và giám sát doanh thu nhanh chóng, tức thời….

Vé xe điện tử VNPT
Vé xe điện tử VNPT
✅ Dịch vụ: ⭕ Vé Xe Điện tử cho nhà xe
✅ khuyến mãi: ⭐ Năm 2022
✅ Hotline: ⭕ 0813660066

Tìm hiểu về vé xe điện tử VNPT

Khái niệm về hóa đơn điện tử VNPT

VNPT hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử lớn trong nước. Cung cấp hầu hết cho các doanh nghiệp lớn nhỏ với đủ các mức chi phí phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử VNPT được sử dụng cho tất cả các ngành nghề và lĩnh vưc. Đối với các nhà xe thì việc tích hợp hóa đơn điện tử VNPT, vào xuất vé xe điện tử cho nhà xe vô cùng tiện lợi và dễ dàng quản lý. Nó đem đến cho cả doanh nghiệp và các cơ quan liên quan, cũng như khách hàng thuận tiện trong việc quản lý vé.

Áp dụng hóa đơn điện tử vào xuất vé xe điện tử

Với đặc thù kinh doanh xe khách vận tải. Đơn vị nhà xe thường xuyên phải đối mặt với việc thiếu nhân lực, dẫn đến sự lộn xộn trong khâu bán vé và kiểm soát hành khách. Nhất là trong các dịp cao điểm, số lượng khách động ồ ạt. Phương pháp bán vé thủ công dẫn đến nhiều sai sót không đáng có, gây áp lực cho nhân viên nhà xe. Điều đó cũng như sự mệt mỏi từ phía khách hàng.

Tất cả các khó khăn trên đều có thể giải quyết, nhờ dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT tích hợp cùng vé xe điện tử cho nhà xe.

Bảng giá vé xe điện tử VNPT
Bảng giá vé xe điện tử VNPT

Bảng giá vé xe điện tử VNPT

Sau đây là bảng giá các gói cước vé xe điện tử cho khách hàng kinh doanh vận tải. Để được hỗ trợ nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ VNPT để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Gói cước Số lượng hóa đơn Đơn giá một vé Gói cước vé điện tử
 eTicket1 1.000 400đ 400.000 đ
 eTicket2 2.000 350đ 700.000 đ
 eTicket3 5.000 300đ 1.500.000 đ
 eTicket4 10.000 250đ 2.500.000 đ
 eTicket5 20.000 200đ 4.000.000 đ
 eTicket6 50.000 180đ 9.000.000 đ
 eTicket7 >100.000 155đ x theo số lượng
eTicket8 >500.000 trình giá Liên hệ trực tiếp
  •  Lưu ý: Giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Vé xe sẽ được VNPT thiết kế miễn phí đối với khách hàng mua gói hóa đơn 10.000 trở lên.
  • Phí khởi tạo: 500.000đ. miễn phí đối với khách hàng mua gói hóa đơn 10.000 trở lên.
LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ VÉ XE ĐIỆN TỬ VNPT
1. Trực tiếp nhân viên VNPT Hỗ trợ, không qua đại lý hay trung gian.
2. Thủ tục đăng ký vé xe điện tử vnpt nhanh gọn.
3. Có hợp đồng, hóa đơn VNPT ngay sau khi bàn giao dịch vụ vé xe điện tử.
4. Ký hợp đồng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng dịch vụ tận nơi
5. Dịch vụ VNPT được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT cho Doanh nghiệp.

Phương thức hoạt động của vé xe điện tử VNPT

Nguyên lý hoạt động của hóa đơn điện tử VNPT, với việc xuất vé xe điện tử cho nhà xe.  Đây là hình thức tích hợp vé xe điện tử thành một hóa đơn VAT luôn. Giúp nhà xe xuất vé cho khách hàng nhanh chóng, cũng như nhà xe kiểm soát số lượng vé đã xuất cho khách hàng.

Đồng thời hỗ trợ báo cáo số lượng vé xe được xuất ra lưu hành trên thị trường. Giúp cơ quan thuế và các cơ quan ban ngành liên quan dễ dàng kiểm soát hơn.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử VNPT – vé xe điện tử

Khách hàng dễ dàng kiểm tra chuyến đi

Về phía khách hàng, khi mua hàng bằng vé xe điện tử của nhà xe. Khách hàng có thể tự kiểm tra về hành trình chuyến đi của mình thông qua việc kiểm tra trên website của nhà xe.

Không những thế, việc sử dụng vé xe điện tử giúp khách hàng không lo về mua nhằm vé không đúng hoặc bị lừa.

Vé xe điện tử giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp vận tải.

Thực tế chứng minh, dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT – vé xe điện tử VNPT. Đã giúp cho nhà xe đã mang đến hiệu quả tích cực. Đáp ứng nhu cầu công nghệ phát triển như vũ bão của xã hội, cũng như giảm chi phí, tiết kiệm công sức, thời gian cho các doanh nghiệp và hành khách.

Đối với  xe điện tử sử dụng cho ngành dịch vụ vận tải, cũng có những đặc điểm khác biệt so với hóa đơn điện tử thông thường. Xé xe điện tử được gọi ở dạng đặc biệt là vé xe điện tử mẫu số 4. Đây là mẫu hóa đơn đặc thù cho ngành vận tải, không cần đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của một hóa đơn điện tử thông thường.

Sử dụng hóa đơn điện tử VNPT – vé xe điện tử, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được tương đối chi phí cho việc in ấn vé xe giấy, hạn chế lượng rác thải giấy xả ra môi trường.

Việc xuất vé xe điện tử VNPT thao tác rất đơn giản. Vé xe điện tử nhanh chóng được cập nhật trên hệ thống với đầy đủ thông tin khách hàng và lộ trình chuyến đi. Đây cũng là hình thức giúp giảm áp lực làm việc cho các nhân viên của các doanh nghiệp, đơn vị vận tải, đảm bảo tính chính xác và đơn giản hóa các khâu trong quá trình làm việc.

Thuận tiện trong việc kiểm soát khách hàng và doanh thu

Với việc xuất vé xe điện tử, khách hàng không cần vội vàng đến bến xe để mua vé. Giờ đây việc đặt vé được thao tác ở bất cứ nơi nào với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

Khách hàng chỉ cần đăng ký chuyến xe thành công sẽ nhận được mã đặt chỗ, và hóa đơn điện tử sẽ  gửi vào email hoặc tin nhắn điện thoại của khách hàng. Khi đến bến xe, lên xe khách hàng chỉ cần đưa mã đặt chỗ là xong, tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi.

Bạn có biết: Các gói cước internet vnpt giá rẻ

Kết luận

 Áp dụng vé xe điện tử VNPT hiện tại đang liên kết và là đối tác của nhiều các đơn vị vận tải, nhà xe trên khắp cả nước. Vé xe điện tử góp phần giảm thiểu rủi ro. Đem đến trải nghiệm thoải mái cho hành khách khi đặt xe và đi xe. Hứa hẹn mở ra một thời kỳ công nghệ cho các hãng vận tải và nhà xe trên cả nước.

Thông tin cần quan tâm:

  1.  Hóa đơn đỏ là gì ?
  2. Đăng ký chữ ký số VNPT tại Hà Nội
  3. Đăng ký và gia hạn chữ ký số VNPT tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *