Email Server VNPT – Email Doanh nghiệp theo tên miền

Hiện nay các doanh nghiệp hoạt động đều trang bị cho mình một tên miền Email Server VNPT. Đây là một hệ thống máy chủ mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng. Cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết sau đây bạn nhé.

Email Doanh nghiệp vô cùng quan trọng trong việc gửi và nhận thông tin đến khách hàng, đối tác. Như vậy Email Doanh nghiệp theo tên miền là gì ?. Dịch vụ Email Server VNPT đem lại lợi ích gì cho khách hàng ?.

Tìm hiểu về Email Server VNPT.

Email Server VNPT ( Email theo tên miền website cho Doanh nghiệp ). Hay còn gọi Mail Server VNPT là hệ thống máy chủ mang một cấu hình riêng biệt. Hệ thống được cài đặt theo tên miền riêng biệt để nhận và gửi thư điện tử nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh những tính năng sắp xếp và lưu trữ Email trên hệ thống mạng.

Tìm hiểu về Email Server VNPT.
Tìm hiểu về Email Server VNPT.

Email Server VNPT là một hình thức để giao tiếp, quản lý, giao dịch thương mại, truyền thông nội bộ. Hệ thống không mang một tốc độ truyền dữ liệu ổn định và nhanh chóng. Đồng thời đảm bảo an toàn và khả năng cao nhất trong việc khôi phục dữ liệu.

Email Server VNPT về cơ bản là một máy chủ riêng và máy chủ ảo có thể biến hóa thành thiết bị nhận và gửi thư điện tử. Hệ thống được trang bị đầy đủ thông số như một dịch vụ bình thường như CPU, RAM, Storage,… Bên cạnh đó chúng còn nhiều thông số liên quan như Email list, số lượng tài khoản Email,…

Những lợi ích khi sử dụng Email Server theo tên miền VNPT

Mỗi doanh nghiệp khi sử dụng Email Server tên miền VNPT đều có cho mình những lợi ích đáng kể. Nhắc đến như:

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Một hệ thống công ty được bao bọc bởi hệ thống Email cụ thể theo một định dạng cố định.
  • Quản lý tư điện tử dễ dàng: Cung cấp tất cả các công cụ thêm bớt thư điện tử mà không cần tới nhà cung cấp.
  • Tính bảo mật và ổn định: Duy trì hiệu quả đường truyền dữ liệu ổn định và tính bảo mật an toàn cao. Cho phép người dùng nhận được thư trên rất nhiều máy khác nhau.
lợi ích khi sử dụng Email Server theo tên miền VNPT
lợi ích khi sử dụng Email Server theo tên miền VNPT

Xem thêm: Tại sao lựa chọn máy chủ cloud server VNPT ?

Các loại Email Server VNPT

Cùng điểm qua 4 loại Email Server VNPT cơ bản sau đây nhé.

Email SMD VNPT.

SMD là một dịch vụ giúp người dùng có thể sử dụng Email với một tên miền riêng biệt. Đồng thời cho phép quản trị hệ thống thư điện tử thông qua web mà không cần trang bị dịch vụ riêng biệt. Email được áp dụng cho doanh nghiệp chưa có khả năng hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng.

Khi kết nối sẽ được đầu tư một chuỗi dịch vụ riêng và nối với IP tĩnh. Email SMD phù hợp với những doanh nghiệp bao gồm các văn phòng lớn nhỏ tại các khu vực. Nhóm người làm chung công việc nhưng thường thay đổi khu vực thường xuyên.

Email Server VNPT Secure-mail.

Đây là một trong những dịch vụ để loại bỏ những thư điện tử giả, mạo danh, không phù hợp. Khi Email đến hệ thống chỉ nhận những thư an toàn, đã được lọc sạch bởi hệ thống. Dịch vụ phù hợp với những doanh nghiệp yêu cầu độ bảo mật cao cấp.

Email server Quốc tế VNPT.

Email Server Quốc tế VNPT cho phép người dùng sử dụng tên miền riêng để gửi và nhận thư. Tại dịch vụ khi sử dụng có các tính năng nổi bật như chống virus và Spam. Từ đó có thể đảm bảo hệ thống được hoạt động an toàn và hiệu quả. Dịch vụ là một loại phổ biến tại nhà mạng VNPT và được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều.

Các loại Email Server VNPT
Các loại Email Server VNPT

Email Server VNPT Solution

Một giải pháp tạo một hệ thống Email riêng biệt dành cho tất cả người dùng khi có nhu cầu. Với tính năng cung cấp lên đến vài triệu Mailbox đã được dịch vụ xây dựng ảo hóa đám mây. Đồng thời tại IDC của chủ doanh nghiệp hoặc site của khách hàng bao gồm các server vật lý. Solution cung cấp đa dạng các khả năng tùy vào từng nhu cầu của khách hàng.

Các giải pháp sử dụng Email Server VNPT phổ biến hiện nay

Dịch vụ nhận và gửi thư điện tử cũng có những giải pháp sử dụng hiệu quả. Điển hình như sau:

  • Microsoft Exchange: Một sản phẩm dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Đi kèm với những tính năng ưu việt sản phẩm có một giá thành không hề nhỏ. Bên cạnh đó người dùng vẫn gặp các vấn đề phát sinh đó là dịch vụ thường hay xảy ra lỗi Server.
  • Zimbra: Được xây dựng và phát triển trên các mã nguồn mở. Cung cấp một hệ thống thư điện tử chạy dễ dàng trên đa dạng hệ điều hành. Đây là một giải pháp sử dụng khá ổn nhưng lại không được trang bị các tính năng đặc biệt. Giải pháp có những ưu điểm kể đến như tốc độ nhanh chóng, mức độ tin cậy và bảo mật cao, mức chi phí hiệu quả,…
  • MDaemon: Đây là một dịch vụ mạnh mẽ sánh ngang với Email Microsoft. Tuy nhiên dịch vụ có giá thành khá hợp lý với nhiều đối tượng. Với thiết kế bắt mắt, thân thiện và khả năng quản lý hiệu quả đi kèm với chi phí thấp. Chắc chắn đây sẽ là server được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
  • Google Workspace: Đây là một dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Google. Đây là một giải pháp phổ biến cho công việc của bộ phận văn phòng. Hệ thống bao gồm các tính năng như dung lượng lớn, các Email thông minh, lọc Spam hiệu quả,…
giải pháp sử dụng Email Server VNPT
giải pháp sử dụng Email Server VNPT

Hy vọng những thông tin về Email theo tên miền Email Server VNPT bổ ích cho bạn. Để số điện thoại tại đây để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

 

Mục nhập này đã được đăng trong VNPT IDC. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *