Tại sao nên đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT ?

Đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT ? Tại sao lại không chứ. Chúng tôi tin chắc các thông tin dưới đây giúp bạn hiểu tại sao nên lựa chọn Data Center VNPT để đặt máy chủ cho Doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hệ thống máy chủ ổn định, chi phí thấp. Tại sao bạn không nghĩ đến việc đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT IDC. Để doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện hơn.

Trong một thị trường được công nghệ thúc đẩy. Các tổ chức, doanh nghiệp thường sẽ tìm những giải pháp thay thế tốt hơn. Để hiệu suất kinh doanh có thể cải thiện cũng như thu hút được khách hàng.

Trung Tâm Data Center VNPT là gì?

Trung Tâm Data Center VNPT hay còn được gọi là trung tâm dữ liệu của VNPT. Trong đó bao gồm một hệ thống máy chủ, nguồn mạng internet , máy lạnh. Đặc biệt nhất chính là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trung Tâm Data Center VNPT đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn TIA-942 Rated 3 theo yêu cầu của quốc tế. Mức hoạt động liên tục của hệ thống đạt đến 99%.

Trung Tâm Data Center VNPT được hoạt động tốt với nhiều lĩnh vực công nghiệp, doanh nghiệp. Để có thể hỗ trợ cũng như bảo trì dành cho máy tính. Nhằm mục đích tăng năng suất cho các tổ chức khác nhau. Các trung tâm định vị hoạt động với doanh nghiệp.

Đôi nét về Trung Tâm Data Center VNPT
Đôi nét về Trung Tâm Data Center VNPT

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng Trung Tâm Data Center VNPT

Trong quá trình hoạt động hàng ngày thì dữ liệu của các doanh nghiệp cần quản lý đúng cách. Theo đó thì cần phải có các vị trí dự phòng. Đối với các dữ liệu những thông tin yêu cầu khả năng truy cập cũng như tính bảo mật cao. Được sử dụng dành cho hầu hết các hoạt động phát triển dự án và kinh doanh của Doanh nghiệp.

Về mặt quản lý dữ liệu: Các chiến lược về dữ liệu sẽ giúp cải thiện tình hình kinh doanh. Do đó mà cần đến sự hợp tác cùng với các kỹ sư công nghệ của bên thứ 3.

Ở hầu hết các thông tin cần thiết chẳng hạn như tài liệu chi tiết về khách hàng. Ngoài ra còn có các báo cáo về tài chính cũng như hầu hết các thủ tục trong kinh doanh. Để hỗ trợ cũng như thực hiện các dịch vụ kinh doanh. Đối với các doanh nghiệp tại địa phương máy chủ máy tính từ các trung tâm dữ liệu. Giúp thiết lập kết nối giữa doanh nghiệp và hệ thống internet VNPT.

Đổi lại hệ thống máy chủ sẽ được kết nối cục bộ của internet và doanh nghiệp. Các dự liệu lưu bên trong ổ cứng của máy chủ để trao đổi thông tin với  máy chủ khác.

Với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn sẽ chuẩn bị dữ liệu khách hàng, dữ liệu kinh doanh. Được thiết lập tới hệ thống máy chủ một cách tối thiểu. Khi đó việc nâng cấp dữ liệu là điều cần thiết khi cần năng cấp các hoạt động kinh doanh.

Một số lợi ích mà Trung Tâm Data Center VNPT mang đến
Một số lợi ích mà Trung Tâm Data Center VNPT mang đến

Tại sao lại nên đặt máy chủ tại Trung Tâm VNPT IDC ?

Có nhiều lý do mà các doanh nghiệp nên làm việc với bên định vị để quản lý tốt hơn. Khi đó thì việc phân bố và đặt máy chủ tại  Trung Tâm Data Center VNPT uy tín. Sẽ giúp hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ đạt cao hơn.

Khi hợp tác sẽ cho mức độ nhất quán trong thời gian hoạt động là cao. Trong tương lai thì việc chuyển đổi cũng như nâng cấp được dễ dàng hơn nhiều. Khi bảo trì dữ liệu sẽ có rất nhiều thành phần kinh doanh tốt hơn.

Ví dụ như: Các hệ thống máy chủ,  thiết bị lưu trữ, bộ định tuyến, thiết bị viễn thông. Sẽ cùng nhau nhận và gửi những dữ liệu cũng như các tài liệu cần thiết. Ngoài ra còn có các hệ thống cứu hỏa, giám sát, an ninh được hoạt động nhất quán. Để việc quản lý dữ liệu sẽ tốt hơn.

Tại sao lại nên đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT
Tại sao lại nên đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT

Một số tính năng bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ ở VNPT được liệt kê bên dưới. Cùng là những lý do tại sao mọi người nên chọn đặt máy chủ ở VNPT IDC.

  • IDC đạt chuẩn Quốc tế Tier 3.
  • Không có tài nguyên được chia sẻ
  • Giúp máy chủ hoạt động ổn định.
  • Tính linh hoạt cao
  • Đội ngũ kỷ thuật hỗ trợ 24/7
  • Sao lưu từ xa
  • Thời gian hoạt động cao nhất

Đặt máy chủ tại Trung Tâm Dữ Liệu VNPT giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Một trong những lý do mà bạn nên đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT. Đó chính là những hỗ trợ trong kinh doanh giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ở rất nhiều các trường hợp các doanh nghiệp sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Bởi cần phải thuê các kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ thuật viên. Để có thể kiểm tra và bảo trì được máy chủ tại những địa chỉ kinh doanh.

Do đó mà khi các máy chủ được đặt ngay tại các cơ sở kinh doanh. Việc các cơ sở đó sẽ tốn khoản phí đắt đỏ là khó tránh phải

Ngoài ra, tùy thuộc vào môi trường thì các cơ sở kinh doanh cũng có nguy cơ chạy công nghệ. Mà không có các bố trí làm mát thích hợp hoặc thông gió dành cho các máy tính.

Đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT được xem là một giải pháp hợp lý. Giúp bạn có thể tiết kiệm hơn mà những chức năng kinh doanh quan trọng vấn giữ nguyên.

Đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT giúp tiết kiệm chi phí
Đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT giúp tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Dịch vụ mạng MetroNet VNPT kết nối VNPT IDC đến khách hàng.

Đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT có thể nâng cấp dễ dàng

Có liên quan đến vấn đề mở rộng thì hầu hết các trung Tâm Data Center VNPT. Đều được phân bố phù hợp cùng với các máy chủ. Đặc biệt phù hợp với các địa chỉ kinh doanh và quy trình dữ liệu. Hiện nay có rất nhiều lợi máy chủ định vị phù hợp với các mục đích khác nhau.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi Tại sao lại nên đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT ? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích để bạn có thể cải thiện được tình hình kinh doanh. Cũng như khả năng trong việc quản lý dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *