Hướng dẫn cách ứng tiền mobifone đơn giản nhất

Ứng tiền mobifone là một trong những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đem đến cho khách hàng với mong muốn giúp quý khách giải quyết được khó khăn trong tình trạng khẩn cấp mà điện thoại lại hết tiền. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số cách ứng tiền từ nhà mạng mobifone đơn giản dưới đây!

Ý nghĩa của dịch vụ ứng tiền mobifone?

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động, chắc bẳn quý khách đã từng gặp phải tình trạng muốn gọi hoặc nhắn tin cho ai đó mà điện thoại lại hết tiền. Đồng thời, bạn cũng không thể nạp thể ngay tại thời điểm đó vì không gần bất cứ cửa hàng nào.

Trong những trường hợp như vậy, việc ứng tiền mobifone chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải để liên hệ với người thân khẩn cấp. Tuy nhiên, dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng mobifone cũng có những yêu cầu nhất định đối với thuê bao ứng tiền như dịch vụ có thu phí, thuê bao phải đạt đủ điều kiện thì mới được ứng tiền.

ứng tiền mobifone
ứng tiền mobifone

Một số cách ứng tiền từ nhà mạng mobifone đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, để ứng tiền mobifone thì anh em có thể ứng tiền bằng ba cách khác nhau dưới đây:

Ứng tiền qua tổng đài 900

Phương pháp ứng tiền qua tổng đài 900 sẽ giúp khách hàng ứng được tối đa 20.000Đ tcho 1 lần ứng/ lần nạp thẻ. Phương pháp ứng này có ưu điểm là quý khách có thể ứng tiền ngay lập tức, cách ứng đơn giản và số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 ngay lập tức sau khi khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên, cách ứng này cũng mất một khoản phụ phí khá cao là 2.000Đ/ lần ứng. Đồng thời, mỗi tài khoản mobifone chỉ có thể ứng tối đa 1 lần/ lần nạp thẻ. Đồng thời, tổng tài khoản của thuê bao phải thấp hơn 5.000 đ thì mới có thể ứng tiền, thuê bao ứng phải hoạt động 2 chiều trong 45 ngày ngần nhất.

Ứng tiền qua tổng đài 900
Ứng tiền qua tổng đài 900

Để ứng tiền từ tổng đài 900, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi đến tổng đài 900, sau đó soạn tiếp CO gửi 900 để xác nhận yêu cầu ứng tiền vinafone, thời gian xác nhận tối đa trong vòng 10 phút.

Nếu quý khách không xác nhận yêu cầu ứng tiền thì giao dịch sẽ tự động được hủy bỏ sau thời gian quy định.

>> Xem thêm: Bạn có biết cách đăng ký gói cước4G vinaphone giá rẻ nhất hiện nay không ?

Ứng tiền bằng fast credit tự động lên đến 50.000 VNĐ

Với phương pháp ứng tiền này, quý khách hàng sử dụng dịch vụ của mobifone sẽ có cơ hội ứng với số tiền tối đa lên tới 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp ứng tiền này là quý khách sử dụng thuê bao sẽ không được tự chọn số tiền ứng. thay vào đó hệ thống sẽ tự mặc định số tiền tương ứng cho thuê bao của bạn. Trong đó, tiền ứng sẽ có phí dịch vụ khoảng 10%-30% giá trị ứng vào tài khoản. Số tiền cụ thể sẽ được nhà mạng thông báo cụ thể đến khách hàng qua tin nhắn SMS.

Thông thường, nhà mạng sẽ là đơn vị tự động gửi tin nhắn đến cho quý khách khi nhận thấy thuê bao sắp sử dụng hết tiền trong tài khoản. Nếu không có nhu cầu nhận tin nhắn mời ứng tiền, bạn có thể soạn tin theo cú pháp TC gửi đến 9015/9779/9025 để từ chối tin nhắn mới ứng. Nếu muốn đăng ký lại thì soạn DK gửi 9015/9779/9025.

Về điều kiến ứng, thuê bao mobifone phải hoạt động tối thiểu liên tục trong 3 tháng và sử dụng ít nhất 15.000VNĐ trong tài khoản chính. Phát sinh giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần 1 tháng. Trong thời điểm ứng tiền, thuê bao phải đang hoạt động hai chiều, tài khoản có dưới 5.000 Đ và đặc biệt phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài.

Để ứng tiền, quý khách chỉ cần soạn Y gửi đến tổng đài đã gửi tin nhắn mời ứng tiền trước đó. Cụ thể là các số tổng đài 9015/9779/9025. Tuy nhiên, nếu quý khách xác nhận ứng tiền sau khoảng thời gian 24h kể từ khi nhận được tin nhắn mời ứng thì sẽ không thể ứng tiền bằng phương pháp này nữa.

Thông tin thêm: 

Ứng tiền mobifone không tốn phí tại Airtime Plus

Khi lựa chọn phương pháp ứng tiền từ Airtime Plus, quý khách sẽ được ứng từ 5.000 – 50.000 VNĐ vào tài khoản TK_AP2, đặc biệt khi ứng tiền bằng cách này thì quý khách sẽ không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Số tiền ứng được bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào hạn mức sử dụng của từng thuê bao khác nhau. Tuy nhiên, số tiền ứng này chỉ có thể sử dụng trong khoảng thời gian quy định. Nếu quý khách không sử dụng hết thì số tiền trong tài khoản sẽ bị xóa.

Tin nhắn Ứng tiền mobifone
Tin nhắn Ứng tiền mobifone

Để ứng được tiền qua Airtime Plus, thuê bao của quý khách cần phải là thuê bao trả trước và hoạt động 2 chiều. Tài khoản tại thời điểm ứng ít hơn 5.000 VNĐ. Đồng thời, thuê bao phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 1255.

Sau khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền của tổng đài và thông tin chi tiết số tiền ứng, quý khách chỉ cần soạn Y gửi đến 1255 là đã hoàn thành thao tác ứng tiền.

Hy vọng, với những phương pháp ứng tiền này, quý khách đã hiểu về cách thức ứng tiền mobifone nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp mà bản thân không kịp thời nạp thẻ để sử dụng. 

Những thông tin có thể giúp bạn:

  1. Tổng đài mobi, Số Điện Thoại Hotline Mobifone hỗ trợ 24/7
  2. Cách ứng tiền vinaphone dễ dàng chỉ mất 30 giây
  3. Hướng dẫn cách bắn tiền vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *