Hướng dẫn chi tiết tải tik tok trung quốc đơn giản

Trong thời gian gần đây, tik tok Trung Quốc đang là một cái tên hot được giới trẻ Việt Nam yêu thích tham gia. Tuy nhiên, làm sao để tải tik tok Trung Quốc, đăng ký và sử dụng tài khoản Tik tok Trung Quốc như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách tải ứng dụng này về điện thoại đơn giản dưới đây!

Tik tok Trung Quốc là ứng dụng gì?

Nếu là một người dùng mạng xã hội và thường xuyên truy cập các trang mạng để xem video clip thì chắc hẳn đã không còn xa lạ khi nghe đến cái tên tik tok. Thực tế cho thấy, tik tok hiện đang là một trong những ứng dụng giải trí được rất nhiều người Việt Nam yêu thích sử dụng hiện nay.

Tải Tik tok Trung Quốc
Tải Tik tok Trung Quốc

Tuy nhiên, tải bản tik tok Trung Quốc này chỉ là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn xem các clip đến từ tiktoker Trung Quốc thì bắt buộc phải sử dụng ứng dụng tik tok của Trung Quốc hoặc theo dõi các kênh remade.

Thực ra, tik tok Trung Quốc còn có cách gọi khác là douyin. Ứng dụng này cũng tương tự như tik tok tại Việt Nam, là kênh mà tất cả mọi người đều có thể sáng tạo và đăng tải video để kết nối cộng đồng. Khi sử dụng tài khoản douyin, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các idol Trung Quốc với những clip hấp dẫn, thu hút.

Hướng dẫn tải tik tok Trung Quốc

Hiện nay, chúng ta đang sử dụng chủ yếu điện thoại với hai hệ điều hành là Androi và IOS. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tik tok Trung Quốc cho từng hệ điều hành dưới đây:

Tải tik tok Trung Quốc cho hệ điều hành Androi

Để tải douyin về điện thoại Androi tại Việt Nam, bạn làm theo các bước dưới đây:

 •  Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của Douyin tại địa chỉ https://www.douyin.com/.
 •  Bước 2: Tại giao diện trang chủ của trang web, bạn lựa chọn nút tải về và bấm OK để tiến hành xác nhận quá trình tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 3: Khi đã toàn hành tải về tik tok Trung Quốc, bạn mở ứng dụng và cho phép cài đặt ứng dụng về điện thoại. Vì bạn đang tải ứng dụng từ trang web chứ không phải từ CH Play, do đó bắt buộc phải xác nhận để đảm bảo tính an toàn cho điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đồng ý tải về, bạn nhấn tiếp chọn cài đặt và chờ để ứng dụng đười cái đặt về máy.

Thao tác tải tik tok Trung Quốc thực ra không khó phức tạp. Chỉ với một vài thao tác trên là bạn đã có thể hoàn tất việc tải về ứng dụng và đăng nhập để tận hưởng những phút giây giải trí với ứng dụng này.

Hướng dẫn cách tải tik tok Trung Quốc từ hệ điều hành IOS.

Khác với hệ điều hành Androi chỉ cần truy cập vào trang web của Douyin, khi bạn muốn tải và tạo tài khoản tiktok Trung Quốc về điện thoại Iphone ở Việt Nam thì cần thay đổi quốc gia/ vùng. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào phần cài đặt và chọn tài khoản ID và chuyển qua Trung Quốc bằng cách nhấn vào mục xem IP Apple
 •  Bước 2: Nhấn chọn Quốc gia/ Vùng và bấm thay đổi
 • Bước 3: Tại giao diện thay đổi Quốc gia/ Vùng, bạn lựa chọn khu vực Trung Quốc đại lục và nhấn nút đồng ý
 • Bước 4: Khi hiển thị khung chọn phương thức thanh toán thì bạn có thể để thông tin như trong hình ảnh đi kèm và nhập thêm địa chỉ thanh toán vào các mục liên quan.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất thay đổi vùng trên ID Apple thì bạn chỉ cần truy  cập vào APP Strore và nhập từ khóa Douyin là có thể tải tik tok Trung Quốc  về điện thoại như bình thường.
tải tik tok Trung Quốc từ hệ điều hành IOS
tải tik tok Trung Quốc từ hệ điều hành IOS

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để chơi tik tok phiên bản Trung Quốc

Để có thể sử dụng và tham gia sáng tạo video trên ứng dụng tik tok Trung Quốc thì bạn cần đăng ký một tài khoản dành riêng cho mình. Cụ thể, quy trình đăng ký sau khi tải ứng dụng tik tok phiên bản Trung Quốc như sau:

đăng ký tài khoản để chơi tik tok
đăng ký tài khoản để chơi tik tok
 • Bước 1: Bạn tiến hành mở tik tok Trung Quốc và nhấn cho phép ứng dụng hoạt động trên thiết bị.
 •  Bước 2: Nhấn chọn mục “哦” ở góc dưới phía bên phải của màn hình. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị màn hình để bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Tại bước này, bạn cần nhập mã vùng và số điện thoại của bạn, nhấn tiếp khung màu đỏ để lấy mã xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi nhận được mã xác nhận được gửi về điện thoại thì bạn nhập mã này vào khung cùng với một số thông tin về tài khoản như tên, ngày sinh và cập nhật ảnh đại diện.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc nhập các thông tin, bạn chỉ cần nhấn vào khung màu đỏ phía bên phải màn hình là đã hoàn tất vệc đăng ký tài khoản tik tok Trung Quốc.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ những quy trình tải và đăng ký tài khoản tik tok Trung Quốc về điện thoại mà bạn có thể tham khao. Hy vọng qua những nội dung này, bạn đã hiểu hơn về ứng dụng Douyin hay có tên gọi khác là tik tok Trung Quốc. Đồng thời biết cách tự tải Tik tok Trung Quốc về điện thoại.

Thông tin liên quan có thể giúp bạn:

 1. Xu hướng Data Center Colocation cho năm 2021
 2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone
 3. Cách ứng tiền vinaphone dễ dàng chỉ mất 30 giây
 4. Tại sao nên đặt máy chủ tại Trung Tâm Data Center VNPT ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *