Tại sao đăng ký hóa đơn điện tử VNPT cho doanh nghiệp ?

Hiện tại doanh nghiệp đăng ký hóa đơn điện tử giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian. Việc xuất và nhận hóa đơn cực dễ dàng cho cả bên bán và bên mua. Đăng ký ngay hóa đơn điện tử VNPT để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sau đây là một vài đặc điểm giúp bạn hiểu hơn về tính tiện lợi của hóa đơn điện tử VNPT mang lại cho doanh nghiệp.

Tại sao đăng ký hóa đơn điện tử VNPT cho doanh nghiệp ?
Tại sao đăng ký hóa đơn điện tử VNPT cho doanh nghiệp ?

Hóa đơn VNPT mạng lại tính đơn giản và tiện lợi

VNPT Invoice là tất cả về sự đơn giản và dễ sử dụng. Giao diện của chúng tôi được thiết kế nhằm mục đích thuận tiện cho bạn – từ việc phát hành và phân loại hóa đơn đến chấp nhận thanh toán. Nó dễ dàng như nhập một vài dòng thông tin người bán và người mua và thêm giá cả. Hầu hết công việc mà hệ thống của chúng tôi thực hiện tự động cho bạn.

Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên đám mây để bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào và từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Không có cam kết dài hạn liên quan; Hóa đơn điện tử VNPT sử dụng mô hình đăng ký, và bạn có thể thoát khỏi dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích.

Xem thêm: chữ ký số vnpt

Rất nhiều tính năng với giá rẻ

Không một doanh nghiệp nhỏ nào nên trả quá nhiều tiền cho hệ thống lập hóa đơn của mình. Gói cơ bản của chúng tôi bao gồm tất cả các công cụ cần thiết, để doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam của bạn phát triển và có giá cả phải chăng hơn. Và ít tốn kém hơn trên ví của bạn so với các lựa chọn thay thế trên thị trường.

Đối với khách hàng tìm kiếm thêm các tính năng và tùy chọn, chẳng hạn như không có người dùng hoặc hóa đơn giới hạn, chúng tôi có ba giá thêm kế hoạch sẵn. Bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử 30 ngày của chúng tôi và dùng thử dịch vụ của chúng tôi miễn phí.

VNPTInvoice giúp tiết kiệm thời gian, cải thiện quy trình làm việc kinh doanh

Bằng cách hợp lý hóa việc lập hóa đơn của bạn bằng cách sử dụng InvoiceVNPT, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tài nguyên. Giao diện đơn giản, tích hợp thanh toán và tạo hóa đơn của chúng tôi – có thể cả tạo PDF – sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công và luôn dẫn đầu.

Khoản đầu tư nhỏ sẽ được trả cho chính nó và doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

Hóa đơn điện tử không cần giấy tờ: Tốt cho Hệ sinh thái, Tốt cho Doanh nghiệp

Bằng cách chuyển sang InvoiceVNPT, bạn đang trên đường chuyển sang sử dụng không cần giấy tờ. Với ít thời gian bị mất cho các công việc hành chính, doanh nghiệp của bạn có thể tạo ra nhiều doanh thu hơn. Mọi hóa đơn mà bạn và khách hàng của bạn xử lý kỹ thuật số đều lưu cả cây quý và kho lưu giữ các giấy tờ rời.

Xem thêm: Bảng giá hóa đơn điện tử vnpt

Nguồn: https://vnptgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *