Tại sao nên lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử VNPT ?

Bạn đang tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ Hoá đơn điện tử giá rẻ ?. Hãy cùng tim hiểu, tại sao nên lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử VNPT ?

Nền công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ. Khi đó thì nền kinh tế của nhà nước cùng các doanh nghiệp cũng sử dụng công nghệ thông tin để phát triển.

Trong số đó, hóa đơn điện tử của VNPT cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng hóa đơn của VNPT ? Hãy cùng bài biết đi tìm câu trả lời ngay nhé.

Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử ?

Đây được xem là một trong những lý do quan trọng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Theo nghị định đã ban hành của chính phủ tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh…. Đều phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Như vậy thì chưa cần bàn tới các lợi ích thiết thực của các doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ số như hiện tại thì đây chính là định hướng của chính phủ. Do đó mà các doanh nghiệp cần phải tuân thủ quy định để có môi trường kinh doanh lành mạnh.

Ngoài ra thì hóa đơn điện tử còn giúp minh bạch hóa nền kinh tế. Giúp các cơ quan thuế có thể kiểm soát chặt hơn việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuế. Như vậy thì những hành vi trốn thuế và gian lận sẽ được ngăn chặn. Từ đó thì các doanh nghiệp sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh hơn.

Khi người ta đặt hóa đơn điện tử là hình thức chính yếu. Việc kiểm tra của các cơ quan thuế cũng sẽ được thắt chặt hơn.

Như vậy, thì tình trạng buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng cũng sẽ được ngăn chặn. Ngoài ra thì việc sử dụng hóa đơn điện tử cũng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao hơn được sự uy tín của mình.

Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử
Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử
Hoá đơn điện tử VNPT khuyến mãi với giá cước siêu rẻ. Hỗ trợ giảm 50% phí khởi tạo. Hoá đơn được lưu online trên server Cloud VNPT đến 10 Năm.
Quý khách có thể gọi hotline: 0813660066 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

.

Bản giá gói cước hoá đơn điện tử VNPT mới nhất.

Stt

Số hóa đơn

Đơn giá

HD300

300

390.000

HD500

500

546.000

HD1000

1.000

871.000

HD2000

2.000

1.300.000

HD5000

5.000

2.795.000

HD10000

10.000

4.680.000

HDMAX

Lớn hơn 12.000

Liên hệ nhân viên

Lý do hóa đơn điện tử giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Mức đầu tư để các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay rất rẻ. Do đó, mà có không ít các doanh nghiệp băn khoăn rằng, hóa đơn điện tử có thật sự tiết kiệm hay không ?.

Trên thực tế, thì các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác nhau.

Hóa đơn điện tử VNPT giúp tiết kiệm chi phí
Hóa đơn điện tử VNPT giúp tiết kiệm chi phí

Xem thêm:

Hóa đơn điện tử VNPT giúp tiết kiệm chi phí in – xuất hóa đơn.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử để xác thực. Các doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư nhân lực và thời gian. Trong việc phục vụ in ấn và phát hành sổ đỏ.

Số tiền để phục vụ vấn đề này sẽ không nhỏ. Do đó mà các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoảng 80% so với chi phí sử dụng hoá đơn giấy.

Hóa đơn điện tử VNPT tiết kiệm chi phí vận chuyển và bảo quản.

Các doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp hóa đơn cho khách hàng, khi sử dụng hóa đơn điện tử VNPT. Thông qua tin nhắn điện tử, email hay các thiết bị như: điện thoại, USB, máy tính….

Thông qua hệ thống điện tử vnpt, các doanh nghiệp sẽ gửi trực tiếp như vậy sẽ tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là người nhận cũng sẽ nhân được hóa đơn nhanh hơn, không mất thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó. Thì khi xác nhận bằng hóa đơn điện tử vnpt, cũng giúp lưu trữ, bảo quản hóa đơn. Như vậy các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thêm được chi phí trong việc lưu trữ.

Hóa đơn điện tử VNPT giúp tiết kiệm thời gian

Khi xác thực bằng hóa đơn điện tử, thì doanh nghiệp đăng ký và tạo mẫu hóa đơn dễ dàng hơn. Những mẫu hóa đơn này sẽ được khởi tạo ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi.

Trong việc làm các loại thủ tục hành chính. Như vậy thì các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.

Hóa đơn điện tử VNPT mang đến rất nhiều lợi ích
Hóa đơn điện tử VNPT mang đến rất nhiều lợi ích

Hóa đơn điện tử giúp đảm bảo sự an toàn và bảo mật.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật và an toàn. Đặc biệt là việc làm giả khi sử dụng hóa đơn điện tử là không có.

Ngành thuế đã đưa ra những thiết bị bảo mật tối ưu cùng quy trình quản lý chặt chẽ. Nhất là việc được quản lý bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

Vấn đề bảo mật thông tin của hóa đơn điện tử của VNPT, đã được pháp luật thừa nhận. Các quy định đã có đầy đủ trong nội dung phát hành. Doanh nghiệp sẽ bảo vệ những thông tin của khách hàng bằng việc áp dụng phần mềm hóa đơn điện tử.

Việc sử dụng hóa đơn giấy, thì việc thất lạc diễn ra thường xuyên. Hoặc thậm chí nó sẽ không được đảm bảo khi có các sự cố xảy ra như cháy nổ hỏa hoạn…

Nhưng những sự cố trên sẽ được khắc phục hoàn toàn, khi sử dụng hóa đơn điện tử. Bởi khi sử dụng hóa đơn điện tử thì toàn bộ đều lưu trên hệ thống Data Center Cloud của VNPT.

Như vậy so với hóa đơn giấy thì hóa đơn điện tử an toàn hơn rất nhiều.

Hóa đơn điện tử giúp đảm bảo sự an toàn và bảo mật.
Hóa đơn điện tử giúp đảm bảo sự an toàn và bảo mật.

Trên đây, là toàn bộ những lý do mà các doanh nghiệp, nên sử dụng hóa đơn điện tử VNPT. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *