#1 Thuê tủ Rack Tại Data Center VNPT IDC Cho Máy Chủ

Thuê tủ Rack tại Data Center VNPT Cho hệ thống máy chủ Doanh nghiệp. Hay thuê chỗ đặt máy chủ theo từng U riêng lẻ tại VNPT IDC là giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp ban đang có máy chủ và thiết bị của riêng mình. Nhưng không có không gian để đặt máy chủ hoặc không sẵn sàng đầu tư hệ thống phòng ốc, máy lanh, nguồn… Và bạn cần thuê mặt bằng tủ rack và đường truyền Internet VNPT siêu nhanh, mạng ổn định. Hệ thống điện ổn định nhiệt độ phòng luôn mát, bảo mật đạt chuẩn Quốc tế.

Trung tâm Data Center VNPT ( VNPT IDC ). Cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế, dự án quản lý, lắp đặt và đi hệ thống cáp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế Tier III. Đây là địa chỉ lý tưởng để thuê tủ rack hoặc thuê chỗ đặt máy chủ tại Data Center VNPT.

Tủ rack cho máy chủ là gì?

Rack Colocation là dịch vụ cho khách hàng thuê hệ thống tủ Rack theo tiêu chuẩn 42U. Diện tích sàn để đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị phần cứng khác tại trung tâm dữ liệu của VNPT.

Với điều kiện kỹ thuật theo tiêu chuẩn mới nhất. Tất cả hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, bộ lưu điện, thiết bị an ninh, kết nối các kênh camera, hệ thống làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… đều theo tiêu chuẩn của một Trung tâm dữ liệu quốc tế. Giúp đảm bảo máy chủ hoạt động trên Internet 24/24.

Khách hàng có thể thuê một Rack riêng hoặc  ½ Rack. Với tủ Rack theo tiêu chuẩn 42U hiện nay. VNPT hiện đang cung cấp dịch vụ Tủ Rack ON và Rack OFF.

Tại sao nên thuê tủ rack VNPT ?
Tại sao nên thuê tủ rack VNPT ?

Những lợi ích Thuê Tủ Rack cho máy chủ tại Data Center VNPT.

Hiện nay VNPT IDC đang là doanh nghiệp, sở hữu trung tâm Data center đạt chuẩn Quốc Tế lớn nhất Việt Nam. Các trung tâm Data Center đạt tại 3 miền, giúp cho doanh nghiệp kết nối hệ thống nhanh nhất có thể. Với kinh nghiệm nhà cung cấp dịch vụ IDC và cho thuê máy chủ uy tín trên cả nước.

VNPT chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ tốt, không chỉ ở tính tiện dụng mà còn là dịch vụ đi kèm trong quá trình sử dụng. Hệ thống đạt chuẩn Quốc Tế, đội ngũ kỷ thuật, IT, chăm sóc khách hàng 24/7. Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu hệ thống phát sinh yêu cầu?.

Vì vậy, chúng tôi đặt vấn đề đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, trong quá trình sử dụng dịch vụ IDC VNPT. Khách hàng thuê tủ rack tại Data Center VNPT luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Những lợi ích thuê tủ Rack tại Data Center VNPT.

 1. Sử dụng thiết bị, máy móc của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Công nghệ được cập nhật liên tục, mới nhất và được lắp đặt bởi các chuyên gia CNTT.
 2. Datacenter đạt tiêu chuẩn TIER III quốc tế với nhiều tính năng vượt trội.
 3. Quy mô cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố.
 4. Hệ thống làm mát hiệu quả.
 5. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt 3 lớp bảo mật cao.
 6. Dự phòng 1 + 1 cho tất cả các sự cố thiết bị, nguồn điện cũng như hạ tầng mạng.
 7. Luôn sẵn sàng kết nối với mọi địa điểm của khách hàng.
 8. Có đội ngũ kỹ thuật viên vận hành chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 9. Chịu trách nhiệm khắc phục mọi lỗi kỹ thuật thuộc về Datacenter.
 10. Hỗ trợ sửa các lỗi thuộc quyền quản trị của khách hàng trong quá trình sử dụng.
 11. Tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu, ngăn ngừa mọi sự cố có thể xảy ra.
 12. Cung cấp nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ.
 13. Luôn phối hợp và tư vấn cho khách hàng những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng để khắc phục hoặc phòng tránh.
những lợi ích sử dụng trung tâm dữ liệu VNPT
những lợi ích sử dụng trung tâm dữ liệu VNPT

Tại sao nên thuê tủ rack cho máy chủ tại Data Center VNPT ?

Cơ sở hạ tầng tốt nhất: Trung tâm dữ liệu VNPT được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế Tier III. Với hệ thống an ninh tiên tiến, công nghệ làm lạnh luôn ổn định. Nguồn điện ở chế độ chờ 99,9%.

Nâng cấp dễ dàng:  Thuê chỗ đặt máy chủ VNPT bạn sẽ dễ dàng nâng cấp hệ thống tủ rack, Nguồn điện, đường truyền Internet vô cùng dễ dàng khi cần thiết.

Bảo mật vị trí: Trung tâm dữ liệu VNPT được trang bị hệ thống an ninh được kiểm soát bằng hệ thống camera giám sát, bảo mật vân tay, giám sát từ xa qua Camera IP….

Kết nối ổn định: Data Center VNPT cung cấp đường truyền Internet thuê riêng, Metronet, FTTX, băng thông nhanh, ổn định và liên tục, đảm bảo hoạt động thông suốt.

Quản lý linh hoạt: Thuê chỗ đặt máy chủ VNPT giúp bạn quản lý dễ dàng bằng công cụ chuyên dụng. Chủ động nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm khi cần thiết.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì đầu tư phòng ốc, hệ thống điện, điều hòa, tủ Rack với chi phí đắt đỏ. Bạn nên thuê chỗ đặt máy chủ để tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ ổn định cực cao.

Xem thêm:

Ưu tiên chính sách khi thuê tủ rack cho máy chủ tại Data Center VNPT

Đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác góp phần tháo gỡ khó khăn, tiết giảm chi phí, trả lời yêu cầu sử dụng dịch vụ hạ tầng trung tâm dữ liệu trong thời kỳ dịch vụ Convid 19 ảnh hưởng toàn bộ đến các doanh nghiệp nghiệp. VNPT đang triển khai các chính sách ưu đãi như sau:

Bảng giá thuê Tủ Rack tại Trung tâm IDC VNPT.

cho thuê tủ rack đặt máy chủ idc vnpt
cho thuê tủ rack đặt máy chủ idc vnpt

Ngoài ra khi tham gia thanh toán trả trước, Ưu tiên:

– Thanh toán trước 06 tháng: Lọc thêm 5% dịch vụ.

– Thanh toán trước 12 tháng: Lọc thêm 10% dịch vụ.

– Thanh toán trước 24 tháng: Lọc thêm 15% dịch vụ.

Đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp khác (Hợp đồng từ 12 tháng, đã thực hiện được 03 tháng) sẽ được áp dụng chính sách giảm giá trực tiếp lên đến 20% so với giá hợp đồng hiện hành của hành khách.

* Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp. ( Tổng chương trình khuyến mãi không giảm quá 20% cước hàng tháng.

VNPT luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

VNPT đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực CNTT-TT. Dịch vụ hạ tầng CNTT-TT, máy chủ doanh nghiệp và thiết bị mạng, sản xuất và dịch vụ phần mềm (Software, web / app), dịch vụ đám mây / lưu trữ / sao lưu…

Công nghệ khởi nghiệp, giải pháp trực tuyến (đào tạo trực tuyến E-Learning, thương mại điện tử, hội nghị truyền hình, làm việc trực tuyến) phát triển mạnh mẽ trong mùa dịch Covid-19. Giúp Doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Đó là toàn bộ thông tin chi tiết giới thiệu về dịch vụ và lý do tại sao nên thuê tủ rack cho máy chủ tại Data Center VNPT. Nếu quý  khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *