Voice Brandname VNPT – Cuộc gọi thương hiệu Doanh Nghiệp

VNPT chính thức triển khai dịch vụ cuộc gọi thương hiệu cho Doanh nghiệp – Voice Brandname VNPT. Giải pháp mới giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp. 

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện cuộc gọi tỉ lệ nghe máy thấp. Khi gọi nhiều thì bị đánh Spam cuộc gọi, số điện thoại gọi ra không đẹp và uy tín… Sau đây dịch vụ cuộc gọi thương hiệu vnpt sẽ giúp bạn loại bỏ những khó khăn đó.

Voice Brandname VNPT
Voice Brandname VNPT

Voice Brandname VNPT là gì?

Dịch vụ voice Brandname VNPT là tính năng được được vnpt phát triển. Bằng cách hiển thị tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên điện thoại người nhận. Khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu VNPT và đã được đăng ký thông báo với bộ thông tin truyền thông.

Theo nghị định số “ 91/2020/NĐ-CP về việc Chống cuộc gọi rác, tin nhắn rác, thư điện tử rác”. Tất cả các đầu số điện thoại khi gọi điện, nhắn tin quảng cáo phải được định danh thương hiệu tên doanh nghiệp, sản phẩm… Và hiển thị thương hiệu đó khi gọi đến cho người dùng thay vì hiển thị số điện thoại như thông thường.

Tại sao nên đăng ký Voice Brandname VNPT?

Nhà mạng VNPT nhanh chóng cho ra đời dịch vụ Cuộc gọi Thương hiệu cho khách hàng. Giúp hiển thị tên doanh nghiệp trên thiết bị di động của khách hàng khi có cuộc gọi đến.

Đáp ứng đúng quy định của Chính phủ ban hành, đồng thời tăng khả khách hàng nhận cuộc gọi. Từ góp phần tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu cho doanh nghiệp.

Voice Brandname vnpt là giải pháp ngăn chặn và giảm thiểu các cuộc gọi SPAM ( do đã được đăng ký thương hiệu với bộ thông tin và truyền thông). Tăng khả năng nhận biết về thương hiệu cuộc gọi tới khách hàng.

Khách hàng có thể nhận biết cuộc gọi từ đơn vị nào đang gọi tới mình, và có sự lựa chọn nghe hoặc không nghe máy cuộc gọi đó. Điều này có thể giúp giảm cước phí cuộc gọi phát sinh thấp và tỉ lệ nghe điện thoại với thời gian rất ngắn.

Giá cước Voice Brand name VNPT mới nhất

Để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng cần sử dụng đầu số điện thoại đầu số di động vinaphone. Giá cước dịch vụ cuộc gọi chỉ tính phí dựa trên cuộc gọi thành công.

  • Khi sử dụng cuộc gọi thương hiệu VNPT – thì doanh nghiệp không cần đăng ký một số điện thoại số đẹp nữa. chỉ cần có số vinaphone bất kỳ để đăng ký.
TT Hạng mục Giá cước (Đã bao gồm VAT)
1 Cước khởi tạo Số chủ nhóm: 500.000đ
Số thành viên: 100.000đ/thuê bao
2 Cước duy trì 50.000 VNĐ/tháng/thuê bao
3 Cước hiển thị Brandname cuộc gọi 500đ/ cuộc gọi

Lưu ý: Giá cước voice brandname tính theo số cuộc gọi không tính theo số phút gọi.

Tổng cước một cuộc gọi = cước phí cuộc gọi + cước phí 500đ/ cuộc gọi brandname.

Xem thêm: Dịch vụ điện thoại Siptrunk VNPT để sử dụng Voice Brandname.

Hồ sơ đăng ký dịch vụ voice brandname VNPT.

Để đăng ký dịch vụ ngoài phải đăng ký với VNPT, doanh phải đăng ký tên định danh thương hiệu với về Cục An toàn thông tin.

  • 01 bản giấy đăng ký kinh doanh sao y công chứng.
  • 01 bản CMND/ Thẻ căn cước người đại diện sao y công chứng.
  • Các giấy tờ khác có liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ, đăng ký thương hiệu.
giá dịch vụ Voice Brandname VNPT
giá dịch vụ Voice Brandname VNPT

Ưu điểm cuộc gọi thương hiệu dành cho doanh nghiệp.

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn từ việc sử dụng cuộc gọi thương hiệu hiện nay. sau đây là những ưu điểm to lớn mà dịch vụ đem lại.

  1. Giúp nâng cao và quảng bá thương hiệu.
  2. Tỉ lệ nhận cuộc gọi và nghe cuộc gọi cao do khách hàng biết ai đang gọi.
  3. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
  4. Không cần đầu tư số điện thoại đẹp ban đấu.
  5. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
  6. Dễ dàng tiếp cận và giữ chân khách hàng cũ.

Qua một vài thông tin về dịch vụ Voice Brandneme VNPT – Cuộc gọi thương hiệu Doanh Nghiệp. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chát trực tiếp trên website hoặc zalo. Để được nhân viên phòng khách hàng doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ đăng ký kịp thời.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *